Thành tựu ẩn vua hải tặc

*

jualkaosmuslim.com»Games»Games online»Vua Hai Tac Online»Bí quyết tìm truy hỏi nã - thành tựu - thành quả ẩn


Thông điệp 1 trong toàn bô 1 trang>


1 Bí quyết kiếm tầm nã nã - thành quả - thành tích ẩn Sat Feb 01, năm trước 9:32 am


AdminHọ thương hiệu : Nguyễn Ích Hoàn Bài viết : 3191
*
Xu : 9210 Thanks : 8
*
Age : 32Đến từ bỏ : Thanh Hóa

Bí quyết kiếm truy hỏi nã - thành quả - chiến thắng ẩnHệ thống bảng xếp hạng có một hạng mục dựa trên quý giá truy tìm nã, một điểm không còn xa lạ cho đông đảo người của One Piece. Truy nã càng tốt tức nhân đồ càng "nguy hiểm" đối với tổ chức chính quyền quả đât, và càng biểu đạt được quý phái hải tặc của chính mình. Để đã đạt được cực hiếm cao như Luffy, Ace... người chơi nên sản phẩm hầu như bí quyết để tăng "bounty" mang lại phiên bản thân.

Bạn đang xem: Thành tựu ẩn vua hải tặc

Luôn chăm nom mang đến bảng thành tựu
*
Hệ thống treo ttận hưởng của từng cá thể được xem toán thù dựa trên những thành công mà bạn nghịch giành được. Mỗi thắng lợi sẽ sở hữu được số điểm tương xứng và từng điểm sẽ sở hữu quý hiếm 10.000 Berry treo thưởng. Vì vậy ao ước giành được quý giá truy nã nã càng tốt, tín đồ đùa đề xuất đã có được càng những thành tích càng tốt. Người đùa rất có thể dễ ợt hướng về đều thành tựu cơ mà bản thân có thể đạt được để triệu tập đầu tư: vd nhỏng có 3 loại pet, nâng cấp level những khoang của thuyền lên 10, trăng tròn...các khuôn khổ chiến thắng đều sở hữu sinh hoạt bảng treo thưởng trọn nhân đồ dùng -> chiến thắng. Việc lưu ý nó là khôn cùng cần thiết.
*
khi bắt đầu bước chân vào thế giới hải tặc, số đông tín đồ nghịch rất nhiều ước ao lên level càng nhanh hao càng xuất sắc mà lại quên mất rằng, bao hàm thắng lợi khôn xiết tiện lợi đạt được ở màn chơi thấp với gần như là là cấp thiết Khi đã lên V.I.P. lấy ví dụ nlỗi chiến thắng chiến thắng 20 trận tiếp tục trong đấu trường, chiến thắng này sẽ thuận tiện đã có được Khi người đùa ngơi nghỉ màn chơi rẻ mà lại Khi sinh sống cấp cho cao hơn nữa, toàn bộ những kẻ địch phần lớn trsinh sống nên cực nhọc xơi hơn thì giành được nó là vấn đề khôn xiết nặng nề.

Xem thêm: Phương Pháp Và Thủ Thuật Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 11, ĐạI Số Tổ HợP

*
Sử dụng lực hành động một biện pháp thông minh 
*
Với khối hệ thống phú bạn dạng, trách nhiệm liên quan tương tự như phần thưởng trọn trang bị hết sức đa dạng chủng loại, bạn sẽ giành được điểm thành quả đáng chú ý nếu như chấm dứt không còn những trọng trách trong 1 phụ phiên bản (map). Để có tác dụng được điều ấy, hãy nhấn toàn bộ cả những nhiệm vụ thiết yếu con đường tương tự như phú tuyến đường, bạn sẽ nhận thấy chi phí thưởn, danh vọng, thành công, một số đồ phđộ ẩm. Trong game, hành trình dài đoạt được của người tiêu dùng bị giới hạn vày ngày tiết cùng lực hành vi. Lực hành động cứ 30" sẽ khôi phục 1 lực, và trong phú bạn dạng có rất nhiều trọng trách tận hưởng thắng lợi 1 mục tiêu các lần, buộc phải nhằm dành riêng với phân phối lực hành vi cũng là một điều đáng lưu trung tâm.Khám phá đa số chiến thắng ẩnThử tưởng tượng game thủ là bạn tuyệt nhất bao gồm thành quả mà không có bất kì ai trong server đạt được. Có tương đối nhiều rất nhiều thành quả ẩn cực kỳ bất thần, chúng phần đa là đa số các thành tích bại trận của công ty trước các tướng tuyệt boss trong một phú bản. Sau vài ba lượt thua nhất thiết, các bạn sẽ bao gồm thành tựu không thắng cuộc nhằm an ủi.
*
Vd nlỗi Lúc tiến công Nico Robin thua cuộc 3 lần (phụ phiên bản Sòng bạc Rainbase) tín đồ chơi sẽ sở hữu được thành tích "thiếu nữ thần ơi, tôi sẽ quỳ bên dưới chân người rồi". Hay Khi lose thần Enel sinh sống phú phiên bản Chuông quà 20 lần (tấn công nhân đồ vật này rất giản đơn thua) tín đồ đùa đang dìm thành tích "thần ơi, đích thực lưỡng lự gì cả". Các điểm thành quả tự thành công ẩn mặc dù không đảm bảo, dẫu vậy nó góp phần khiến cho fan đùa cảm thấy độ đa dạng của game, phần nào Cảm Xúc hứng thú rộng và như được an ủi sau khá nhiều lần không thắng cuộc.(Chọn lọc trường đoản cú trang chủ gamethu.net với chỉnh sửa theo kinh nghiệm bản thân)Sau đó là một trong những thành quả ẩn nhưng hầu như người buộc phải lưu ý để trả thànhTấn công Kuro trong phú phiên bản làng Syrup không thắng cuộc 1 lầnTấn công Gin trong phú phiên bản Nhà nạp năng lượng trên biển không thắng cuộc 1 lầnTấn công Don Krieg ttng phú bản Nhà nạp năng lượng trên biển không thắng cuộc 1 lầnTấn công Hađưa ra vào phụ bản buôn bản Konomi không thắng cuộc 2 lầnTấn công Arlong trong prúc bản xóm Konomi thua cuộc 3 lầnTấn công Bò biển trong phụ phiên bản Konomi thất bại 1 lầnTấn công Alvida vào phú bạn dạng Logue town thất bại 3 lầnTấn công Tashigi vào prúc phiên bản Logue town thua cuộc 3 lầnTấn công Laboon vào prúc bản Núi Aeverse thua cuộc 1 lầnTấn công Mr.3 vào phụ bản Little Garden thất bại 3 lầnTấn công Brogy trong prúc bản Little Garden không thắng cuộc 1 lầnTấn công Dorry trong prúc bạn dạng Little Garden thất bại 1 lầnTấn công Mr.5 vào prúc bản núi Whiskey không thắng cuộc 3 ầnTấn công Wapol vào phụ bản Đảo Drum thất bại 10 lầnTấn công Smoker trong prúc bạn dạng Sa mạc Nanohamãng cầu thất bại 5 lầnTấn công Mr.2 trong prúc phiên bản Alubarmãng cầu thua cuộc 3 lầnTấn công Mrmột trong prúc bạn dạng Alubarna thất bại 3 lầnTấn công Nico Robin vào phụ phiên bản Sòng bạc Rainbase thua cuộc 3 lầnTấn công Sir Crocodile vào phú bảng Hoàng cung không thắng cuộc trăng tròn lầnTấn công Wiper trong prúc phiên bản Bờ biển cả thiên sđọng thất bại 3 lầnTấn công thần quan Shura vào phụ bản Tế lũ thần Kashigangươi thất bại 3 lầnTấn công thần quan Satoni vào phụ phiên bản Thử nghiệm nhẵn thất bại 3 lầnTấn công thần quan liêu Ohm vào prúc bản Cây đậu to đùng thua cuộc 3 lầnTấn công thần Enel vào phú bạn dạng Chuông tiến thưởng thua cuộc 10 lầnUpdate thành tựu 
*
 Tấn công Jonathan trong prúc bản pháo đài trang nghiêm G8 thất bại 10 lầnTấn công Porsđậy vào đảo Long Ring không thắng cuộc 10 lầnTấn công Foxy trong hòn đảo Long Ring thua cuộc 20 lầnTấn công Franky vào gia tộc Franky thua cuộc đôi mươi lầnTấn công Paulie vào phụ bản Xưởng đóng góp tàu số 1 không thắng cuộc trăng tròn lầnTấn công Nicole Robin vào phú phiên bản Ám Sát Iceburg thất bại trăng tròn lầnTấn công Blueno trong Tàu hỏa trên biển thất bại trăng tròn lầnTấn công Baskerville vào Trên đảo Enies Lobby thất bại trăng tròn lầnTấn công Blueno trong Dưới đảo Enies Lobby không thắng cuộc 50 lầnTấn công Jabra vào Trên tháp Công Lý thất bại 36 lầnTấn công Kaku vào Dưới tháp Công Lý không thắng cuộc 49 lầnTấn công Lucci trong Cổng Công Lý không thắng cuộc 64 lầnTấn công Puzzle vào Thuyền hải tặc thần bí không thắng cuộc 21 lầnTấn công Kanpachino trong Băng Hải Đạo thất bại 24 lầnTấn công Kanpachino trong LOVELYLAND không thắng cuộc 26 lầnTấn công Don Accino vào prúc phiên bản Thành bảo Accino thất bại 29 lầnTấn công Hildon trong phú bạn dạng Thuyền Thriller Bark thua cuộc 20 lầnTấn công Hogbaông xã vào phú bạn dạng Thành Quái Y không thắng cuộc 30 lầnTấn công Lola trong phú phiên bản Sân Peromãng cầu thất bại 40 lầnTấn công Ryuma trong prúc bạn dạng Quyết chiến Ryuma thua cuộc 51 lầnSưu tầm 
*