Thắng ăn công sở

Rất những khán giả lo ngại đến khét tiếng cùng quality những Clip vừa mới đây của “thánh ăn uống văn phòng” Tiểu Dã.


Tiểu Dã, tuyệt còn được biết đến với nickname “thánh ăn văn phòng”, Ms Yeah, là một cô phái nữ 26 tuổi người Trung Quốc nổi đình đám trên mạng với những clip nấu ăn vào môi trường công sở, tận dụng những đồ đạc văn phòng để chế biến những món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Chính sự sáng tạo và khôn khéo này của Tiểu Dã đã giúp cô đạt hơn 8 triệu người theo dõi bên trên Weibo với 8,77 triệu subscribers trên Youtube.

Đi đầu làn sóng nấu nướng ko đụng hàng, Tiểu Dã bắt đầu nổi tiếng từ 2017, thời kỳ hoàng kyên ổn là 2018 - đầu 2019. Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, tên tuổi của Ms Yeah còn rất được yêu quý tại nước ngoài, cô được mời phỏng vấn, tđam mê gia nhiều chương trình ở các quốc gia khác. Tại Việt Nam, các clip của Tiểu Dã cũng rất viral, Khi được đăng tải trên Facebook đều đạt hàng triệu lượt xem với phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Thắng ăn công sở


*

Đang "lên như diều gặp gió", giữa mon 9/2019, Tiểu Dã bỗng mắc phải một scandal chấn động thế giới. Cô bị tố là người gián tiếp gây ra chiếc chết thương vai trung phong của một em nhỏ nhắn 14 tuổi, Lúc nạn nhân cố bắt chước theo clip tự nổ bỏng ngô của cô. Mặc mặc dù Tiểu Dã đã chứng minh được đoạn clip mà nạn nhân làm theo không phải của bản thân với nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, đồng thời vẫn đứng ra bồi thường tiền viện phí tổn mang đến gia đình em nhỏ, nhưng sự nghiệp của cô từ thời khắc xảy ra scandal vẫn bị ảnh hưởng rõ rệt, nhiều khán giả đã quay lưng với lên án những clip của Tiểu Dã là thừa nguy hiểm, thậm chí còn phi lý, thừa thãi. Điều đó tạo nên "thánh ăn văn phòng" đã phải ở ẩn một thời gian, sau đó trở lại các nền tảng đoạn phim với loạt clip hoàn toàn mới. Thế nhưng, biện pháp sản xuất video mới thuộc ánh mắt gắt gao của khán giả đã khiến sự nghiệp của Tiểu Dã "xuống dốc" liên tục.

Rõ ràng nhất tất cả thể thấy ở số views. Xét ở mảng Youtube, nếu trước scandal, những video clip của Tiểu Dã đều đạt vừa đủ vài ba triệu views hoặc hơn thì giờ đây, sau cả tháng đăng tải Clip cũng chỉ lên tới được vài ba trăm nghìn, hoặc 1 triệu views là cao.
Views thời hoàng kyên ổn 1 - 2 năm trước của Tiểu Dã đạt từ vài ba triệu đến vài chục triệu là chuyện bình thường.Mức view vài mon gần đây chỉ vài ba trăm nghìn, lác đác mới bao gồm view trên 1 triệu views.


Nhưng nuốm đổi lớn nhất đó là ở thời gian clip. Trước đây, những đoạn phim của Tiểu Dã đều rất tỉ mẩn, được quay, dựng đưa ra tiết kéo dãn từ 10 - 15 phút ít. Nhưng hiện tại những clip hầu hết chỉ gồm thời lượng 30 giây hoặc 1 phút ít, được tảo bằng TikTok rồi ghép lại thành những clip nhiều năm hơn.

Xem thêm: Xe Máy Điện Vespa Cho Bé Giảm ❷❺, Xe Máy Điện Vespa Cho Bé Yêu Q618Các Clip được cù ở dạng dọc, hiển thị dễ hơn khi xem bên trên điện thoại, nhưng lại là hạn chế khi xem bằng máy vi tính.

Sự nắm đổi này là điều khán giả làm sao cũng bao gồm thể nhận ra, nhiều người đến rằng Tiểu Dã có tác dụng như vậy để bớt các công đoạn máy móc, kỹ thuật văn phòng đi để trẻ em khi xem sẽ không biết cách làm cho cụ thể cùng học theo.


Đặc biệt, Tiểu Dã cũng đã “hạn chế sự sáng tạo” của mình, dù vẫn là nấu ở văn chống, làm những món ăn mới nhưng nội dung đã ngắn hơn, cô ko “tự chế” nồi, lò, chảo, trang bị sấy… nhiều như trước nữa. Mà chủ yếu là Tiểu Dã sử dụng các dụng cụ bên bếp hiện đại (bao gồm thể là được tài trợ).


Cô không thể tự có tác dụng dụng cụ nấu nướng nhiều như trước nhưng nhờ đến sự trợ góp của trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm: Cách Tắt Đánh Số Đầu Dòng Trong Word 2010 2013 2016, Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word


Tóm lại, việc làm cho đoạn phim theo xu hướng những clip ngắn như hiện nay của Tiểu Dã là bắt kịp xu hướng hiện đại, đồng thời phần làm sao giảm những nguy cơ tiềm ẩn đến khán giả coi clip, nhất là trẻ em. Thế nhưng bí quyết sản xuất nội dung này cũng khiến Tiểu Dã đánh mất thế mạnh, nét điệu đà với sự sáng sủa tạo của bản thân trong số clip trước đây (trước Lúc scandal xảy ra). Vẫn rất tất cả nhiều người coi yêu thích cùng trông chờ các Clip của Tiểu Dã, cũng như hy vọng vào sự đột phá nội dung của “thánh ăn công sở” vào tương lai.


Chuỗi cửa hàng nọ tung phiên bản “tkiểm tra sữa ATM” để chế tạo vết ấn cao cấp tuy nhiên chú ý ngược xuôi vẫn thấy giống… bịch nước xả vải hơn
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Blogs