Thám tử phố hoa 1

Thành công mới đây của “Thám tử phố Tàu 3” đã mở đường cho phần thứ 4 được sản xuất. Thiên vương Lưu Đức Hoa sẽ góp mặt với một vai phản diện.

Bạn đang xem: Thám tử phố hoa 1


Sohu đưa tin sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ Thám tử phố Tàu đã giúp phần thứ ba của loạt phim gặt hái thành công rực rỡ hồi Tết 2021. Mới đây, đạo diễn Trần Tư Thành tiết lộ dự án Thám tử phố Tàu 4 đã khởi động, với vai phản diện thuộc về Lưu Đức Hoa.

*

Thám tử phố Tàu 3 lựa chọn Tokyo, Nhật Bản làm bối cảnh. Ảnh: Wanda Pictures.

Theo chia sẻ của Trần Tư Thành, Thám tử phố Tàu 4 sẽ lấy bối cảnh nước Anh, cái nôi của những tác giả trinh thám kinh điển như John Dixon Carr, Ellery Queen hay Agatha Christie. Vì Thám tử phố Tàu 2 từng lấy nối cảnh New York, Mỹ nên nhiều khả năng điểm đến tiếp theo của các nhân vật chính sẽ là London.

Trong sự kiện giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Thám tử phố Tàu 3, đạo diễn Trần Tư Thành và nam diễn viên chính Vương Bảo Cường từng chia sẻ về khó khăn trong việc lựa chọn bối cảnh phần phim tiếp theo. Dù hình ảnh tháp đồng hồ Big Ben - danh thắng London - đã xuất hiện ở cuối phần 3, đoàn phim vẫn chưa chốt thủ đô nước Anh làm bối cảnh chính vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Tuy nhiên, Trần Tư Thành chắc chắn việc thiên vương Lưu Đức Hoa sẽ vào vai trùm phản diện có bí danh Q. Vị đạo diễn giải thích anh cần một nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn để đạt hiệu quả tối ưu về mặt danh tiếng. Lưu Đức Hoa chính là gương mặt phù hợp hơn cả với yêu cầu này.

Xem thêm: Điều Hoà Chảy Nước Dàn Lạnh, Điều Hòa Rò Rỉ Nước Ở Cục Lạnh Do Đâu


Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu "Thám tử phố Tàu 3"

Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp "Xin chào, Lý Hoán Anh" vượt qua "Thám tử phố Tàu 3" trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.


"Đạo diễn tỷ USD" Trần Tư Thành soán ngôi Châu Tinh Trì

Trần Tư Thành trở thành đạo diễn đầu tiên của điện ảnh Hoa ngữ có doanh thu phòng vé hơn 1,5 tỷ USD. Thành công của "Thám tử phố Tàu" giúp anh vượt mặt Châu Tinh Trì.


"Thám tử phố Tàu 3" lập kỷ lục 465 triệu USD dù bị chê về chất lượng

Điểm chất lượng của "Thám tử phố Tàu 3" thấp nhất trong các tác phẩm chiếu Tết. Song, khán giả Trung Quốc vẫn đổ xô đi xem.


Anh Phan


Thám tử phố Tàu 4 Lưu Đức Hoa Thám tử phố Tàu Detective Chinatown Lưu Hạo Nhiên Lưu Đức Hoa Vương Bảo Cường

Lưu Đức Hoa

*

Giới siêu giàu Gangnam tăm tối, tàn ác đến tận cùng ở "Penthouse 2"

0

Sau bốn tập phim, mùa thứ hai của bom tấn truyền hình “Penthouse” khiến khán giả bất bình vì ngập tràn các tình tiết bạo lực, tàn nhẫn.

*

Hậu trường ly kỳ của "Zack Snyder"s Justice League"

0 44

Để "Zack Snyder"s Justice League" đến được với khán giả, đạo diễn Zack Snyder đã trải qua một hành trình nhiều khó khăn, trắc trở và đau lòng.

*

Ẩn ý đằng sau chiếc váy của Victoria Beckham

0 1

Trong "I Care a Lot", nhân vật Marla Grayson của Rosamund Pike khoác lên mình nhiều bộ trang phục ấn tượng, trong đó có hai chiếc váy đến từ nhà mốt Victoria Beckham.