THÁM TỬ PHỐ HOA 1

Thành công vừa mới qua của “Thám tử phố Tàu 3” sẽ msinh hoạt con đường bỏ phần sản phẩm công nghệ 4 được phân phối. Thiên vương vãi Lưu Đức Hoa đã góp khía cạnh với 1 vai phản nghịch diện.

Bạn đang xem: Thám tử phố hoa 1


Sohu tin báo sự ủng hộ nhiệt liệt của tín đồ hâm mộ Thám tử phố Tàu đã hỗ trợ phần sản phẩm tía của loạt phyên lượm lặt thành công rực rỡ hồi Tết 2021. Mới phía trên, đạo diễn Trần Tư Thành tiết lộ dự án Thám tử phố Tàu 4 sẽ khởi đụng, cùng với vai phản diện nằm trong về Lưu Đức Hoa.

*

Thám tử phố Tàu 3 gạn lọc Tokyo, nước Nhật có tác dụng toàn cảnh. Ảnh: Wanda Pictures.

Theo chia sẻ của Trần Tư Thành, Thám tử phố Tàu 4 đã mang toàn cảnh nước Anh, chiếc rốn của các tác giả trinch thám kinh khủng như John Dixon Carr, Ellery Queen hay Agatha Christie. Vì Thám tử phố Tàu 2 từng đem nối chình họa Thành Phố New York, Mỹ nên nhiều kỹ năng điểm đến lựa chọn tiếp sau của những nhân vật chính sẽ là London.

Trong sự kiện chia sẻ trực đường với người mến mộ Thám tử phố Tàu 3, đạo diễn Trần Tư Thành và phái mạnh diễn viên chủ yếu Vương Bảo Cường từng share về khó khăn trong bài toán tuyển lựa toàn cảnh phần phim tiếp theo sau. Dù hình hình ảnh tháp đồng hồ thời trang Big Ben - danh chiến thắng London - đang lộ diện ngơi nghỉ cuối phần 3, đoàn phyên ổn vẫn không chốt Hà Nội nước Anh làm bối cảnh chính vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Tuy nhiên, Trần Tư Thành chắc chắn là việc thiên vương vãi Lưu Đức Hoa đã nhập vai trùm phản diện tất cả bí danh Q. Vị đạo diễn giải thích anh cần một nam diễn viên có tầm ảnh hưởng mập để đạt hiệu quả tối ưu về mặt danh tiếng. Lưu Đức Hoa chính là gương mặt tương xứng hơn cả cùng với yên cầu này.

Xem thêm: Điều Hoà Chảy Nước Dàn Lạnh, Điều Hòa Rò Rỉ Nước Ở Cục Lạnh Do Đâu


Phlặng của Thđộ ẩm Đằng thừa doanh thu "Thám tử phố Tàu 3"

Đánh giá lành mạnh và tích cực về mặt văn bản góp "Xin kính chào, Lý Hân oán Anh" thừa qua "Thám tử phố Tàu 3" trên tuyến đường đua phòng vé mùa phlặng Tết.


"Đạo diễn tỷ USD" Trần Tư Thành soán thù ngôi Châu Tinch Trì

Trần Tư Thành thay đổi đạo diễn thứ nhất của điện ảnh Hoa ngữ có lệch giá phòng vé rộng 1,5 tỷ USD. Thành công của "Thám tử phố Tàu" giúp anh vượt mặt Châu Tinh Trì.


"Thám tử phố Tàu 3" lập kỷ lục 465 triệu USD mặc dù bị chê chất lượng lượng

Điểm quality của "Thám tử phố Tàu 3" tốt duy nhất trong những tác phđộ ẩm chiếu Tết. Song, khán giả Trung Quốc vẫn đổ xô đi coi.


Anh Phan


Thám tử phố Tàu 4 Lưu Đức Hoa Thám tử phố Tàu Detective sầu Chinatown Lưu Hạo Nhiên Lưu Đức Hoa Vương Bảo Cường

Lưu Đức Hoa

*

Giới siêu giàu Gangnam bất minh, man rợ mang lại tận cùng sống "Penthouse 2"

0

Sau bốn tập phim, mùa trang bị nhì của kinh điển vô tuyến “Penthouse” khiến khán giả bất bình vì tràn đầy các diễn biến đấm đá bạo lực, tàn bạo.

*

Hậu trường ly kỳ của "Zaông xã Snyder"s Justice League"

0 44

Để "Zachồng Snyder"s Justice League" cho được cùng với khán giả, đạo diễn Zaông xã Snyder đã trải qua 1 hành trình nhiều khó khăn, băn khoăn với nhức lòng.

*

Ẩn ý ẩn dưới loại đầm của Victoria Becksi mê

0 1

Trong "I Care a Lot", nhân trang bị Marla Grayson của Rosamund Pike phủ lên mình các cỗ phục trang ấn tượng, trong những số ấy tất cả hai chiếc váy đến từ bên kiểu mốt Victoria Beckđắm đuối.