TAPE FACE LÀ GÌ

Dân trí

Trong tối bình thường kết của Tìm tìm Tài năng Mỹ, có một ngày tiết mục khiến giám khảo “bó tay” do dự Hotline là gì, đến mức một giám khảo phải thốt lên rằng: “Cái tai quái gì núm này? Kỳ quỷ quái giỏi kỳ diệu… Tôi lừng chừng chính là gì nữa”.

Bạn đang xem: Tape face là gì


Tiết mục khiến cho giám khảo “bó tay” chần chừ Call là gì

Một vào 10 máu mục xuất hiện thêm ngơi nghỉ tối thông thường kết là của người nghệ sỹ hài kịch câm Tape Face. Từ vòng ngoại trừ, kỹ năng của Tape Face vẫn là 1 câu chuyện tạo tranh cãi xung đột, sẽ có những thí sinch tìm về cùng với Tìm kiếm Tài năng Mỹ Cảm Xúc thiếu hiểu biết nổi tại sao một dạng hài nhỏng Tape Face lại hoàn toàn có thể tiến sâu mang đến tận vòng thông thường kết điều này.

Trên sân khấu tối tầm thường kết Tìm tìm Tài năng Mỹ, Tape Face lại một lần nữa mang tới một huyết mục hài kỳ tai quái khiến hội đồng giám khảo “ngơ ngác”, quan trọng đặc biệt giám khảo Mel B còn phải biến đổi “cộng sự bất đắc dĩ” với phần đa đạo cố gắng không lấy gì làm… sang trọng.

Sau phần màn biểu diễn của Tape Face, giám khảo Sitháng Cowell vẫn bắt buộc thốt lên rằng: “Cái quái ác gì nắm này? Kỳ quỷ quái giỏi kỳ diệu… Tôi chần chờ sẽ là gì nữa”. Giám khảo Heidi Klum thì thành thật rằng: “Tôi không khi nào nghĩ anh lại rất có thể đi sâu như thế này”.

Mặc mặc dù thế, Tape Face vẫn là một trong những trong những thí sinch được ưa thích độc nhất vô nhị tại mùa thi năm nay, dẫn chứng là Tape Face đã vào cho tới tận phổ biến kết và Clip clip phần thi của anh trên trang YouTube tất cả số lượt xem cao hơn hẳn phần đa thí sinc không giống, chỉ chiến bại Quán quân.

Nghệ sĩ hài kịch câm Tape Face liên tiếp khiến giám khảo cùng người theo dõi “hoang mang” với phần thi năng lực của mình vào đêm bình thường kết.

Giám khảo Mel B đang đề xuất đổi thay “tập sự bất đắc dĩ” của Tape Face.

Nội dung đoạn hài kịch nlắp của Tape Face luân phiên quanh một cuộc đua ngựa trả tưởng.

“Hóa trang tởm dị” của giám khảo Mel B trên khấu, qua bàn tay Tape Face.

Mặc cho dù tiết mục của Tape Face không thể nói là kỹ năng xuất sắc đẹp nhưng lại lại luôn luôn tạo được cảm giác giỏi cùng với người theo dõi, anh là một giữa những hiện tượng lạ cực nhọc phân tích và lý giải của mùa thi trong năm này.

Kết thúc phần tranh tài của Tape Face, HĐ Giám Khảo vẫn vùng dậy vỗ tay, người theo dõi vẫn reo hò, mà lại nhằm nói họ thực sự bắt gặp kỹ năng nào trong các số đó, thì trái là tương đối khó vấn đáp cụ thể.

Tiết mục khiến giám khảo “bó tay” lần chần gọi là gì

Cô gái uốn nắn dẻo như “bạn không xương”

Tiết mục của cô nàng tuổi teen Sofie Dossay mê, 14 tuổi, là một trong những vào 10 ngày tiết mục góp phương diện sinh hoạt tối phổ biến kết, mặc dù không lọt vào top 3 nhưng lại ngày tiết mục của Sofie cũng khá được Đánh Giá tương đối cao. Vẻ đẹp nhất trong huyết mục của cô gái ttốt khiến tín đồ coi yêu cầu nín thở.

Xem thêm: Thi Ioe Là Gì - Cách Tạo Tài Khoản Ioe

Sofie Dosmê mệt là một trong nghệ sĩ uốn dẻo kỹ năng mà lại các ngày tiết mục của cô ấy không có tương đối nhiều sự bứt phá không tưởng để khiến cho điểm khác biệt với mức độ nhảy.

Cô gái tuổi teen đẹp đẽ với khả năng Sofie Dosyêu thích.

Cô gái uốn dẻo nlỗi “tín đồ ko xương”

Cô nhỏ xíu hát opera bằng giọng ca thiên thần vướng lại vết ấn đẹp

Cô nhỏ xíu hát opera bằng giọng ca cục cưng - Laura Bretung - cũng là một trong hiện tượng lạ kỹ năng nhí của mùa thi năm nay. Xuất hiện trên sảnh khấu tối chung kết, cô nhỏ xíu có tạo nên hình như một thiên thần, cộng hưởng cùng với giọng hát thiên phú khiến cho HĐ Giám Khảo và người theo dõi đề xuất thán phục. Tuy thế, giọng ca đầy nội lực của Brechảy vẫn tất yêu giúp cô bé xíu được xếp hạng trong TOP 3.

Giám khảo Sitháng Cowell dìm xét: “Cháu trình diễn với cùng 1 niềm đê mê lớn… Ta suy nghĩ thầm vào bụng rằng cô bé này sẽ không thể 14 tuổi được, 14 tuổi đâu thể hát được như vậy, tuy vậy quả tình lại là như thế…”. Nữ giám khảo Heidi mang lại rằng: “Cháu trông nhỏng một nàng tiểu thư mà lại con cháu lại làm chủ sảnh khấu nlỗi một thiếu phụ hoàng”.

Cô bé bỏng Laura Brechảy liên tục đoạt được giám khảo cùng người theo dõi bởi giọng ca opera thiên phú.

Tất cả các phần tranh tài của tối bình thường kết hầu hết được giám khảo vực dậy vỗ tay tán ttận hưởng.

Laura Brechảy lộ diện trong tối chung kết nhỏng một cục cưng.

Cô bé hát opera bằng giọng ca cục cưng để lại dấu ấn đẹp

Nghệ sĩ tung hứng cùng biểu diễn ngoạn mục

Nghệ sĩ tung hứng fan Ukraina - Viktor Kee - thường xuyên mang đến Tìm tìm Tài năng Mỹ một ngày tiết mục đầy tính thẩm mỹ và làm đẹp cùng rất các năng lực tung hứng không tưởng. Dù trong máu mục có một địa điểm Victor Kee bị “loạng choạng” và làm rơi một trái bóng, nhưng anh đang nhanh lẹ lấy lại bình tĩnh và hoàn chỉnh nốt bài thi của bản thân một bí quyết ổn định.

Giám khảo Sitháng Cowell dìm định: “Phần màn trình diễn của anh khiến cho tôi cảm giác nlỗi vẫn xem một tập phim với tương đối nhiều nguyên tố hình ảnh, âm tkhô giòn, ánh sáng… Mọi thứ đông đảo tuyệt đối không tì vết”.

Nghệ sĩ tung hứng Viktor Kee áp dụng lửa vào máu mục ở đầu cuối của chính bản thân mình trên Tìm kiếm Tài năng Mỹ. Khởi đầu huyết mục, anh thậm chí còn buộc khnạp năng lượng che đôi mắt.

Dù bao gồm một giây bị loạng xoạc và có tác dụng rơi một trái láng, tuy thế nghệ sỹ tung hứng Viktor Kee vẫn là 1 trong năng lực ngoạn mục nhưng mà mùa thi năm nay có được.

Nghệ sĩ tung hứng với trình diễn ngoạn mục