Viết một đoạn văn ngắn kể về môn thể thao mà em yêu thích

Đoạn vnạp năng lượng ngắn thêm đề cập lại một trận tranh tài thể dục thể thao mà em đang bao gồm cơ hội coi đang khuyên bảo các em giải pháp trình bày một quãng văn uống nđính thêm gọn, nghiêm ngặt cùng không thiếu thốn những ý chính phụ thuộc vào phần nhiều quan liêu gần cạnh và vốn từ bỏ ngữ của bản thân.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn kể về môn thể thao mà em yêu thích


Mục Lục bài viết:1. Dàn ý1. Bài mẫu số 12. Bài mẫu số 23. Bài chủng loại số 34. Bài mẫu mã số 45. Bài chủng loại số 56. Bài mẫu số 67. Bài mẫu mã số 78. Bài mẫu mã số 89. Bài chủng loại số 9

Đề bài: Đoạn vnạp năng lượng nthêm kể lại một trận tranh tài thể dục mà lại em sẽ tất cả lúc xem

*

5 bài xích vnạp năng lượng mẫu mã Đoạn văn nđính đề cập lại một trận thi đấu thể dục nhưng em đã có cơ hội xem 

I. Dàn ý kể lại một trận thi đấu thể dục nhưng mà em đang bao gồm cơ hội xem


II. Bài văn uống chủng loại Đoạn vnạp năng lượng nđính thêm nhắc lại một trận thi đấu thể dục mà lại em đang có thời gian xem

1. Đoạn văn nthêm nhắc lại một trận tranh tài thể thao nhưng em vẫn tất cả lúc xem, mẫu 1:

Chủ nhật tuần qua, lớp em với lớp 3C đã tổ chức một trận tranh tài soccer thiệt hào khởi, sôi sục. Sân trơn sinh hoạt trên sân đình của thôn. Đúng mười bốn giờ tía mươi, cả nhì lớp sẽ tập trung vây quanh sân trơn. Trận tranh tài ra mắt sôi sục. Các cầu thủ hăng hái chiếm láng cùng dồn trơn về phía cầu môn của địch thủ, chúng em đứng coi với đa số tràng vỗ tay quang vinh nhằm khích lệ những cầu thủ của lớp bản thân. Kết trái trận thi đấu sẽ đem lại nụ cười đến lớp bọn chúng em, nhóm đá bóng của lớp em vẫn ghi bàn thắng cùng với tỉ số 5-3. Đây là kết quả luyện tập tích cực và lành mạnh của cả nhóm nhẵn trong thời hạn qua. 

2. Đoạn vnạp năng lượng ngắn nhắc lại một trận thi đấu thể thao nhưng mà em sẽ có cơ hội xem, chủng loại 2:

Chiều sản phẩm công nghệ bảy tuần qua, trên Sảnh vận động thị buôn bản, ngôi trường em tổ chức trận soccer thông thường kết thân nhì nhóm láng lớp 5A với 5B để chọn ra một đội đi dự "Hội khỏe mạnh Phù Đổng" cấp cho thị thôn. Em đã được tận mắt chứng kiến trận đấu từ đầu mang đến cuối. Đúng 16 tiếng, cuộc đấu bước đầu. Trong mười phút đầu, đội 5B tổ chức triển khai tiến công liên tục, làm cho team 5A run sợ rút về phòng thủ bên trên sảnh bên, suýt nữa thủ môn đề nghị vào lưới nhặt bổng. Được cô giáo nhà nhiệm động viên cảnh báo, team 5A nlỗi nhận thêm sức mạnh. Từ một đường chuyền tạt trái, Phi Hùng một cầu thủ xuất nhan sắc của team 5A lao lên đón láng. Bằng một hễ người sáng tác Phi Hùng lách nhẵn qua hậu vệ, gửi nhanh láng vào gần khung thành lớp 5B rồi bất thần tung một cú sút bằng chân trái. Quả bóng lọt qua nách thủ môn 5B, chui tọt vào lưới ghi bàn chiến hạ trước tiên cho team công ty. Cả Sảnh chuyển vận rung lên trong giờ đồng hồ reo hò của ngay sát một ndại dột cổ khích lệ. Chung cuộc, lớp 5A thắng lớp 5B. Cuộc đọ sức thi tài kết thúc sau nhị hiệp. Quả là 1 cuộc đấu thiệt tuyệt cùng lôi kéo.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại Học Hàng Hải

3. Đoạn văn nđính thêm nhắc lại một trận tranh tài thể thao cơ mà em đã tất cả cơ hội coi, mẫu 3:

Trận tranh tài nhẵn bàn trong cung trẻ em tuần qua thân anh Nam lớp 5/2 và anh Dũng lớp 5/6 ra mắt thiệt hào hứng, sôi sục. Tỉ số phía 2 bên gần như ngang cân nhau suốt cả trận. Đường trơn anh Nam thì căng cùng tương đối bất ngờ. Còn con đường láng anh Dũng thì ngòng ngoèo, vô cùng cực nhọc đỡ. Người này nạp năng lượng một trái thì tức tự khắc fan kia lại san bởi. Cả nhì cây vợt đều rất dẻo dẻo với cũng lanh lợi hệt nhau. Trận thứ nhất anh Dũng thắng, trận trang bị nhì anh Nam chiến hạ. Bước lịch sự trận thứ bố phân win bại, anh nào cũng hết sức cảnh giác trường đoản cú khâu phạt bóng cho đến khâu đỡ. Mồ hồi vã ra thấm ướt cả dòng áo may ô. Khi đặt chân vào con số hòa 19, cả nhì anh xin phnghiền trọng tài sống. Đây là khoảng thời gian căng thẳng mệt mỏi cùng hồi vỏ hộp nhất cho toàn bộ cơ thể thi đấu cùng người xem, rồi cuộc đấu lại liên tục. Lần này, anh Dũng phân phát trơn. Quả láng tự vào tay anh Dũng tung lên rất cao, nhàn nhã rơi xuống. lúc vẫn đúng trung bình, anh chuyển vợt ra lẫy vơi một cái, quả trơn xoáy tít theo đường vòng cung tạo nên anh Nam lo sợ đỡ trơn. Không may mang đến anh, quả nhẵn rúc vào lưới, nâng điểm số của anh ấy Dũng lên hai mươi. Lần này thì anh Nam phân phát nhẵn. Quả nhẵn vừa new bay sang lưới thì anh Dũng bội phản công ngay thức thì bởi một con đường ve khôn cùng đúng mực, có tác dụng anh Nam trnghỉ ngơi tay ko kịp. Trận đấu xong xuôi với "tỉ số 2-1". Một trận đấu đầy kịch tính cùng lôi cuốn. 

4. Đoạn văn ngắn đề cập lại một trận tranh tài thể thao mà lại em đã có dịp coi, mẫu mã 4:

Em vẫn tận mắt chứng kiến một trận đá cầu giỏi rất đẹp giữa nhì cầu thủ của hai team 53 cùng 510 vào chiều đồ vật bảy tuần qua. Đây là trận phổ biến kết để xếp một số loại sau đó 1 mon đá vòng loại sẵn sàng cho "Hội khỏe khoắn Phù Đổng" sắp tới. Chình ảnh đá cầu tay song ra mắt sôi sục và lôi kéo. Từ mặt yêu cầu, trái cầu được anh Trung của nhóm 53 cần sử dụng chân cần tung lên một mặt đường cầu vòng bắt mắt. Chiếc cầu nlỗi một chiếc mặc dù nhỏ tuổi vừa cất cánh, vừa lơ lửng, trông như một loại lá bị gió cuốn bay thứ vờ thân không trung. Chờ cho quả cầu xuống đúng trung bình, anh Hải của đội 510 nôn nóng đưa chân đề xuất sau đây chuẩn bị hứng cầu để bội phản công lại. Ai cũng dán đôi mắt vào trái cầu. Nhìn cồn tác điều khiển và tinh chỉnh trái cầu và tư nạm đón cầu nhằm phản công lại của hai cầu thủ mới thấy vẻ thiện nghệ cùng lã thuật ưa nhìn của hai anh. Trái cầu cất cánh đi bay lại vài lượt, lúc thì phiêu lên không theo một mặt đường cầu vồng, cơ hội thì xẹt ngang nhỏng một mũi tên phun, dịp thì tà tà như một cái lá cất cánh... Thế rồi, bất thần anh Trung nghiêng người tiêu dùng chân trái tạo thành một mặt đường vòng cung, trái cầu bay xẹt một con đường qua vai anh Hải. Trận đấu chấm dứt trong giờ đồng hồ vỗ tay náo nhiệt độ của chúng em. Đội 53 đã thắng lợi.

Xem thêm: Cách Xử Lý Viết Sai Hóa Đơn Gtgt, Cách Xử Lý Hóa Đơn Viết Sai Mới Nhất 2019

 

5. Đoạn văn nđính kể lại một trận thi đấu thể dục nhưng em đang gồm thời gian xem, mẫu 5:

Chiều công ty nhật vừa mới rồi, ngôi trường em tổ chức tranh tài môn cầu lông giữa các nhóm kăn năn 5. Chúng em là đều cổ khích lệ ân cần cho các nhóm. Mỗi team bao gồm gồm nhì cầu thủ một trai, một gái. Đội của lớp 5B bao gồm bao gồm chị Hải Yến cùng anh Trung Thành, team 5C gồm anh Phi Long cùng chị Thùy Trang. Trận đấu diễn ra thiệt sôi nổi. Các tay vợt gần như là những cầu thủ bao gồm kinh nghiệm cao và kết hợp nghiêm ngặt, đề nghị điểm số của nhị đội luôn luôn cân đối. phần lớn trộn bỏ nhỏ tuổi hay đập mạnh của nhóm này luôn luôn được đội cơ đỡ, đón và bội nghịch công lại thiệt hay diệu. Mọi người thừa nhận xét, cả nhị nhóm đầy đủ ngang tài ngang sức. Nhưng trong thi đấu thế tất yêu cầu bao gồm đội win team thua trận. Đội 5B vừa nhích lên được 1 điểm thì bất thần bị một quả bỏ nhỏ tuổi của chị ấy Thùy Trang, chị Hải Yến lao tới cơ mà đang muộn. Số điểm lại thăng bằng. Trận đấu cđọng nuốm kéo dài... Sau phút ít ngủ giải lao, hai team lại liên tiếp trận đấu. Bằng một trái phạt láng ngòng ngoèo, anh Trung Thành đã nâng điểm số của nhóm bản thân lên. Và tiếp theo sau sau chị Hải Yến lại đưa về mang đến nhóm mình một điểm nữa bởi một cú đập nhảy lưới. Trận đấu kết thúc vào giờ đồng hồ la hét rầm ttránh của rất nhiều cổ cổ vũ.


Chuyên mục: Blogs