Tập Đánh Piano Trên Máy Tính

Nếu ham mê chơi piano bên trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể thực hiện 5 ứng dụng tấn công lũ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tập đánh piano trên máy tính

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là vận dụng nghịch piano bên trên máy tính xách tay tế bào rộp cây đàn piano, khiến cho bạn học piano và luyện nghịch bọn ngay lập tức tận nơi. Cơ chế buổi giao lưu của HS Virtual Piano là tế bào rộp hàng loạt một số loại nhạc nỗ lực MIDI cùng với âm thanh khô chất lượng cao.

Với HS Virtual Piano, chúng ta cũng có thể đùa piano bằng bàn phím. Trên màn hình đang là hình ảnh tế bào phỏng 1 cây bọn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, tía đoạn nhạc khởi đầu (intro) được tích hòa hợp sẵn với 128 âm tkhô giòn nhạc cụ khác biệt. Đây là ứng dụng dễ dàng thực hiện, đựng nhiều phím tắt để truy vấn những tuấn kiệt phụ.


ADVERTISEMENT

*

Thế mạnh của ứng dụng học tập bọn HS Virtual Piano ở ở bối cảnh dễ áp dụng, tủ đựng đồ nhạc vắt tế bào phỏng phong phú góp thử dùng đùa lũ của công ty không còn bị buốn chán. Tuy nhiên bối cảnh cũng đó là điểm chưa tốt của ứng dụng này bởi vì tương đối đối chọi điệu, ko có nhiều skin thay thế sửa chữa với ngày nay, giai điệu tất cả sẵn trong HS Virtual Piano còn tương đối từ tốn.

#2 Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một phần mượt tế bào phỏng nghịch piano trên máy vi tính. Everyone Piano phát âm tkhô hanh chân thực nhỏng khi chúng ta đang đích thực nghịch piano. Everyone Piano còn tế bào rộp pedal của đàn piano. Everyone Piano bao gồm các bản nhạc test với các phiên bản nhạc hoàn chỉnh nhằm bạn làm việc theo. Phần mềm này đã từ bỏ cất giữ tất cả các bản nhạc chúng ta sẽ nghịch.

Các công dụng thiết yếu của Everyone Piano: cung ứng bàn phím ko kể, bạn đùa có thể cần sử dụng cả hai tay; hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu; kết nối với keyboard MIDI kế bên hoặc đàn organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình bố trí nốt nhạc khớp ứng với nút bên trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; hỗ trợ sườn nhạc và lý giải cam kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; hỗ trợ đại lý dữ liệu âm thanh hao VSTi…

#3 KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng đùa bầy piano ảo. Chỉ nên thừa nhận các phím bàn phím và bạn sẽ được nghe những âm thanh của bầy piano phân phát ra loa của bản thân.

Xem thêm: Xưởng Long An Cho Thuê Đất Long An Giá Rẻ, Diện Tích Đa Dạng

KB Piano là một phần mượt dễ dàng nhưng lại mạnh bạo, chất nhận được cấu hình để chơi nhạc áp dụng các âm thanh nhạc gắng không giống nhau nlỗi piano, guitar tốt vĩ thay. Với không ít cách thức và kĩ năng có ích, KB Piano để giúp các bạn luyện tập, nghịch các bạn dạng Piano thích thú một phương pháp thuận tiện.

Tính năng chính: 128 âm tkhô nóng nhạc cụ; nghịch các thích hợp âm với cùng 1 phím, thực hiện Qchords; nghịch theo khá nhiều phong cách khác biệt ngay cả khi chúng ta không thông suốt nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài bác hát cùng ghi lại âm tkhô cứng từ mic của bạn; dễ ợt sửa đổi không nên sót vào bài hát cùng với cách thức Events Editor; share bài hát bằng phương pháp giữ chúng dưới định hình .midi, .wma, .wav, đa số tập tin này có thể chơi bên trên phần đông những vật dụng tính; thêm bài xích hát từ bỏ những tập tin Midi; bàn phím có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm khá nổi bật duy nhất của KB Piano Free chính là tích thích hợp vẻ ngoài Qchords góp bạn có thể nghịch các vừa lòng âm nhưng chỉ cần dìm một phím nhất. Nếu chơi nhiều hơn nữa một nhạc cố, các bạn không nhất thiết phải lo ngại, Qchords đang tạo cho âm tkhô cứng trở nên hoàn hảo hơn.

#4 Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn tổn phí cho phép chúng ta chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được kết nối với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì chúng ta hoàn toàn thực hiện được ứng dụng này.

Synthesia là một trong những chương trình hết sức nhẹ, chỉ cần một CPU 1 GHz và bộ lưu trữ vào 20 MB nhằm chạy. Máy tính của người tiêu dùng cũng phải gồm một bộ xử lý hình ảnh cùng với Hartware tăng speed 3 chiều.

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn cũng có thể chơi piano bằng phương pháp thực hiện đồ vật PC của doanh nghiệp mà không tồn tại lũ piano chỉ bằng keyboard hoặc nhỏ loài chuột.

PianoFX Studio có đồ họa với phím lũ piano đã có thiết kế để trọn vẹn đúng chuẩn cùng với 1 bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó sản xuất một ultra-midi âm tkhô giòn rất chất lượng, cùng với chất lượng thực tiễn cùng với 127 nhạc thay và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer máy vi tính, các mẫu mã melodies, với bạn có thể lưu lại những tác phẩm của bản thân lại để hoàn toàn có thể thưởng thức.