Tâm An

Một sản phẩm vượt trội kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân đầu tư chi tiêu với bảo hiểm, không chỉ là giúp người sử dụng dữ thế chủ động gia tăng gia sản một cách an ninh, ngoài ra đảm bảo gia đình trước hồ hết khủng hoảng vào cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Tâm an

Đăng cam kết hình thức dịch vụ
*

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Bảo vệ toàn diện mang lại tuổi 85 với mệnh giá bán cao tuy vậy nút phí cạnh tranh.

Gia tăng bảo đảm cho tất cả gia đình cùng với 10 thành phầm bảo đảm bổ trợ gắn kèm.

Gia tăng các khoản thu nhập và tiết kiệm thời hạn.

Đầu tứ chuyên nghiệp cùng với danh mục đầu tư phong phú và đa dạng và được thống trị vì các chuyên gia đầu tư số 1.

Tính tkhô giòn khoản cao, hoàn toàn có thể mua/cung cấp những Đơn vị Quỹ phụ thuộc vào nhu yếu.

Miễn giá thành 5 lần đổi khác Quỹ từng năm


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tuổi tđắm đuối gia:Từ 01 mon tuổi – 65 tuổi

Thời hạn hòa hợp đồng:cho 85 tuổi.

Xem thêm: 16 Từ Điển Tiếng Phạn, Pali, Sanskrit Là Gì ? Tiếng Phạn Trong Phật Giáo

Chi máu Sản phẩm


tin tức về chính sách sản phẩm, hình thức dịch vụ chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và hoàn toàn có thể biến đổi vào từng thời kỳ. Vui lòng tương tác điểm thanh toán jualkaosmuslim.com sớm nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được bốn vấn


*

TÂM AN 360 – BẢO HIỂM UNG THƯ TOÀN DIỆN

Là thành phầm của doanh nghiệp bảo hiểm Manulife toàn quốc – Sản phẩm là chiến thuật toàn vẹn cho vấn đề tài chủ yếu trước căn ung thư, người tmê mẩn gia không yêu cầu chần chờ những về nấc tầm giá tham mê gia mà lại vẫn có cơ hội thừa nhận được không ít nghĩa vụ và quyền lợi bảo đảm tương tự như phạm vi bảo hiểm to.


*

Bảo hiểm điều trị ung tlỗi quốc tế Global Cancer Care là sản phẩm độc nhất vô nhị trên Thị Trường cho phép cá thể cùng những người dân phụ thuộc tđê mê gia cùng vừa lòng đồng Bảo hiểm, chi trả những chi phí chữa bệnh ung thư tại những cơ sở y tế gồm nền y học tiên tiến bên trên trái đất với số chi phí bỏ ra trả theo chi phí chữa bệnh trường đoản cú 2,4 tỷ đồng mang đến 54 tỷ việt nam đồng. điều đặc biệt rất có thể tái tục ngay cả Khi đã mắc các bệnh ung thư.


*

BẢO HIỂM BẢO LONG

Với các sản phẩm phong phú và đa dạng, jualkaosmuslim.com và Bảo Long cùng bắt tay hợp tác mang lại mang đến Khách hàng các phương án ưu việt đáp ứng yêu cầu bảo đảm an toàn an toàn tài thiết yếu, tài sản với mang đến chủ yếu bạn dạng thân Khách mặt hàng trong cuộc sống.


*

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - BẢO AN CUỘC SỐNG

Hạnh phúc đôi lúc dễ dàng và đơn giản là hầu như dở cơm buổi tối mặt gia đình, là rất nhiều lời nói thân quen của phụ huynh, tín đồ thương thơm cùng số đông đứa con thơ.


GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CAO CẤP.. - SỐNG KHỎE HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe đắt tiền Asia Care Plus Việt Nam từ đối tác Luma Care - đối tác hàng đầu của các đơn vị bảo hiểm trên thế giới và Công ty Bảo hiểm Bảo Long, bày bán độc quyền qua Ngân hàng jualkaosmuslim.com.


TÂM AN TRỌN VẸN

Tâm an vừa đủ - Vững bước tương lai, Giải pháp bảo hiểm tối ưu bảo vệ toàn diện cho bạn và cả mái ấm gia đình trước những khủng hoảng tử vong bởi tai nạn đáng tiếc, ung thư. Tự tin cùng An chổ chính giữa hơn cùng Manulife!


TÂM AN THỊNH VƯỢNG

Manulife thuộc jualkaosmuslim.com đến ra mắt sản phẩm gói bảo đảm phúc lợi dành riêng cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” góp các công ty tạo ra sự biệt lập vào chính sách đãi ngộ cán cỗ nhân viên cùng tạo ra đội ngũ nhân sự vững chắc và kiên cố mang lại tổ chức triển khai.


Sống khỏe mỗi ngày

Manulife thuộc jualkaosmuslim.com thực thi sản phẩm bảo hiểm quan tâm sức mạnh quá trội “SỐNG KHỎE MỖI NGÀY” sát cánh đồng hành, tiếp mức độ cho chính mình trên từng đoạn đường cuộc sống đời thường, giúp bạn sáng sủa sống khỏe mạnh hằng ngày để tận thưởng từng khohình họa tương khắc hạnh phúc mặt mái ấm gia đình.


NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN