Tải Ứng Dụng Vtvgo Cho Máy Tính

Giới thiệu

VTVGo là áp dụng coi vô tuyến trực tuyến miễn mức giá của đài vô tuyến VN, được phát triển VTV Digital.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng vtvgo cho máy tính


*

Giao diện VTVGo khi chứng kiến tận mắt VTV3 HD trên Windows


VTVGo chất nhận được hàng triệu người theo dõi VTV xem thẳng, xem xét lại, coi theo chủ đề gần như công tác vô tuyến cũng giống như hưởng thụ kho Clip độc quyền lớn nhất toàn quốc trên các lĩnh vực Thời sự, Phim truyện,Giải trí, Kinc tế, Văn hóa, Thể thao, Quốc tế, Ca nhạc, Game Show trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3,VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9 còn có những kênh truyền họa những tỉnh giấc như Cần Thơ, Huế, TP. Hải Phòng, thủ đô, Đà Nẵng,…


*

Ứng dụng VTVGo không chỉ là có mặt bên trên nền tảng Windows mà hơn nữa hoàn toàn có thể áp dụng bên trên căn nguyên IOS, Android góp các chúng ta có thể coi Tivi trên điện thoại cùng với liên kết 3G hoặc Wifi với hóa học lượng ổn định và đặc biệt trọn vẹn miễn giá thành.


*

Tải VTVGo mang đến laptop (Windows)


VTVGo – Các nhân kiệt chính 

1. Truyền hình trực tuyến

Trực tiếp các kênh và miễn phí những kênh truyền hình của Đài vô tuyến Việt Nam VTV: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.Xem lại các công tác sẽ phạt trong khoảng 1 tháng.Đặt kế hoạch hứa xem vào 7 ngày sau này theo, đặt theo lịch phạt sóng.Xem những Video Đặc sắc trên VTV

2. Tin tức tổng hợp:

Cập nhật nkhô hanh nhất và liên tiếp các sự kiện trong thời gian ngày.Tin đoạn Clip theo chuyên mục: Mới nhất, Thời sự, Thể thao, Giải trí, Quốc tế, Phim truyện…Xem tin video clip theo mẫu sự khiếu nại nổi bật.

3. Kho Video

Xem lại tất cả những chương trình đặc sắc của VTV.Chọn coi theo lịch trình rõ ràng, lựa chọn tủ đựng đồ, phlặng truyền họa.

Xem thêm: Giá Bid Là Gì - Bid, Ask Là Gì

4. Kho của tôi

Tạo tủ đựng đồ, làm chủ kho video của riêng biệt chúng ta.Lưu lại Clip xem sau.

Giao diện mới của VTVGo bạn cũng có thể search tìm cùng thưởng thức các công tác yêu mếm của chính bản thân mình Theo phong cách đơn giản, nkhô hanh hơn trước, thuận tiện tìm kiếm thấy phần đa kênh phổ biến duy nhất, phần đông đoạn phim được coi như nhiều duy nhất. khi lựa chọn một kênh ngẫu nhiên chúng ta cũng có thể ngay chớp nhoáng xem sống chế độ toàn màn hình, lựa chọn độ phân giải 480p, 720p hoặc để auto để ứng dụng từ bỏ điều chỉnh mang đến tương xứng với kết nối mạng.Một nút ít nhỏ dại bên dưới thuộc của hành lang cửa số cho phép xem định kỳ vạc sóng của kênh đang theo dõi nhằm chắc chắn là bạn sẽ không bỏ dở bất kỳ một chương trình truyền hình thú vị nào sắp tới được vạc sóng.

Trong thời điểm này áp dụng VTVGo cung cấp coi những chương trình truyền hình, xem những kênh tivi xuất sắc trên những đồ vật điện thoại, với những loại Android TV Box: Zidoo, Enybox, Minix, Measy, MyGica, Mini PC, Hitruyền thông.