Tài Sản Của Các Shark Tank Việt Nam

*

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng nổi tiếng trong các Shark Việt bởi sự phong độ, lịch lãm và không kém phần vui tính. Shark Hưng là Chủ tịch công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.

Bạn đang xem: Tài sản của các shark tank việt nam


*

Theo như tính toán của các chuyên gia về bất động sản thì mỗi tháng, công ty của shark Hưng thu về khoảng 110 tỷ đồng.


*

Ngoài ra, Shark Hưng cũng vô tình tiết lộ tài sản của 1.000 người giàu nhất Việt Nam hiện đang trên dưới 100 tỷ đồng và chắc chắn rằng ông cũng không phải là một ngoại lệ.


*

Shark Nguyễn Xuân Phú gây ấn tượng bởi những lời chỉ bảo hơi có tính “chất vấn” khiến startup nhận ra được giá trị của đồng tiền hơn. Khi được hỏi về tài sản cá nhân mong muốn, ông cho rằng chỉ cần 100 tỷ đồng là đủ nhưng trên thực tế, khối tài sản của ông lên tới hàng nghìn tỷ đồng.


*

Bởi, năm 2017, doanh thu của Sunhouse được ghi nhận đạt 2000 tỷ đồng trong đó Shark Phú sở hữu 50% cổ phần của tập đoàn này, điều đó chứng tỏ tài sản hiện nay của ông không hề ít, thậm chí còn lớn hơn con số 1000 tỷ đồng dù ông chưa bao giờ công bố con số chi tiết.

Xem thêm: Làm Cốc In Hình Theo Yêu Cầu, In Hình Lên Cốc, Ly In Hình, In Hình Lên Cốc Sứ Cốc Đổi Màu Tại Hà Nội


Là một trong những "bóng hồng" của Thương vụ bạc tỷ, Shark Thái Vân Linh gây ấn tượng bởi những lời khuyên vô cùng thực tế như chuyện giờ giấc làm việc của nhân viên, việc lấy chồng muộn...


Shark Linh có một hồ sơ sự nghiệp đáng mơ ước trong suốt 7 năm giữ chức vụ CEO ở nhiều công ty lớn, nhỏ khác nhau. Giám đốc Công ty cổ phần Vingroup Ventures - Thái Vân Linh cũng khiến khán giả ngưỡng mộ bởi bà trở thành cổ đông đáng chú ý nhất khi tham gia góp vốn 10% cho công ty (tương đương 7 tỷ đồng).


Shark Nguyễn Mạnh Dũng (hay Shark Dzũng) không chỉ là Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent Việt Nam và Thái Lan mà còn được biết đến với vai trò nhà đầu tư chính của Shark Tank Việt Nam mùa thứ 2.


Trong nhiều năm liền, Shark Dzũng đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho các công ty lớn, nhỏ trong lĩnh vực công nghệ.


Điều này cũng chứng tỏ khối tài sản của "ông trùm công nghệ" này cũng "không phải dạng vừa". Nguồn ảnh: Internet.


Tài SảnShark ViệtKhổng LồChoáng NgợpGây Ấn TượngChủ TịchCông NghệShark Thái Vân LinhSức Hút Mạnh MẽHồ Sơ Sự NghiệpKhán Giả Ngưỡng MộCông TyĐầu TưCổ PhầnBất Động SảnMạo Hiểm Cyberagent Việt NamCon SốGiám ĐốcShark Nguyễn Xuân PhúPhạm Thanh Hưng
*
Chuyện gì đây, 1 nữ idol Kpop vừa "bóc phốt" show âm nhạc: "Thật quá đáng, họ chỉ đào lỗ ở mỗi chỗ tôi đứng thôi!"
*
Nhiều doanh nghiệp "họ" Hoàn Cầu gánh nợ khổng lồ, kinh doanh ảm đạm - Lực đã dồn cho "game" Eximbank?
jualkaosmuslim.com nóng
*
Xu hướng đầu tư nông nghiệp xanh
*
Các nhà xuất khẩu dầu mỏ ưu tiên bảo đảm nguồn cung
*
Công văn, thông tư: Sinh ra để hướng dẫn nhưng lại làm khổ doanh nghiệp
*
Sẽ tăng lương tối thiểu vùng ở mức bao nhiêu?
*
Ông Trịnh Văn Quyết bị tạm giam, Cục Hàng không giám sát chặt Bamboo Airways
Xe 360 -Chord"S Up-Bóng Đá Net-Bà Nguyễn Phương HằngĐọc jualkaosmuslim.com mới hay nhất mỗi ngày. Bản quyền bởijualkaosmuslim.com.MỚI© 2020 -Liên hệ