Tải google map cho máy tính

• Thêm và chỉnh sửa những dòng • Quyền theo đề xuất (Android 6.0+) • Sửa những lỗi cùng cải thiện hiệu suất
Tạo với sửa đổi bạn dạng thứ tùy chỉnh tự điện thoại Android bởi ứng dụng Google My Maps miễn phí tổn. Với Google My Maps, các bạn bao gồm thể: - Tạo phiên bản đồ bắt đầu hoặc chỉnh sửa bất kỳ bạn dạng đồ dùng như thế nào đã có được tạo trên web hoặc bên trên một trang bị khác - Tìm tìm vị trí cùng lưu giữ những vị trí đó vào bản đồ gia dụng của công ty - Thêm điểm trên địa chỉ hiện thời của bạn hoặc bất kỳ nơi nào không giống bên trên thế giới - Nhận đi đường với điều đào bới bất kỳ vị trí đã lưu giữ như thế nào bên trên phiên bản đồ gia dụng của doanh nghiệp ____ Lưu ý: • Đối với ứng dụng Google Maps, vui lòng truy cập vào đây: https://goo.gl/6cYU1w • Để khắc chế sự cố về tài liệu Google Maps, vui vẻ áp dụng Google Map Maker (http://goo.gl/VXaWnP) hoặc report sự nuốm (http://goo.gl/QAzXUH)

Hướng dẫn sở hữu đặt


Google My Maps là 1 trong vận dụng miễn tầm giá được cải tiến và phát triển vị Google LLC, trực thuộc danh mục Năng suất. Tính tới hiện giờ ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (đọc tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc mặc dù ứng dụng này được xây cất cho các sản phẩm Android, tuy nhiên nếu bạn không tồn tại điện thoại logic hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng mong mỏi trải đời ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của công ty chúng tôi. Trong bài viết dưới trên đây jualkaosmuslim.com sẽ reviews cho tới bạn phương pháp setup Google My Maps bên trên laptop (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp mà Shop chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, dụng cụ mang lập hệ quản lý Android số 1 hiện thời. Tất cả phần đa gì bạn cần chỉ là một trong dòng máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải google map cho máy tính

*
Google My Maps bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt buộc phải chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt về tệp tin thiết lập của Bluestacks. Quá trình mua về có thể mất vài phút.

Sau Khi download về, nhấp chuột vào tệp tin các bạn mới thiết lập xuống để bước đầu quá trình setup. Giao diện cài đặt cực kỳ dễ dàng, quy trình cặt đặt vẫn ra mắt nhanh lẹ. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo phương pháp xử trí, hoặc chúng ta có thể phản hồi trực tiếp sau đây, chúng tôi để giúp bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của Google My Maps mang lại máy tính PC Windows

File cài đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ giờ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ thiết đặt vận dụng cho hệ điều hành và quản lý Android). Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về file apk này trường đoản cú website của công ty chúng tôi trên đây.

Xem thêm: Mẹo Copy File Ghi Âm Từ Iphone Sang Máy Tính, Copy File Ghi Âm Iphone Vào Máy Tính

Chú ý: Các bạn cũng có thể cài đặt về Google My Maps apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn tổn phí tại jualkaosmuslim.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Google My Maps bởi Bluestacks

Tập tin APK của Google My Maps sau thời điểm mua về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong số bí quyết sau:

Nhấp đúp vào file APK, giải pháp này đơn giản và dễ dàng và nkhô hanh duy nhất.Chuột buộc phải vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị áp dụng Bluestacks

Quá trình setup Google My Maps vẫn diễn ra lập cập. Ngay sau thời điểm quy trình setup chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Google My Maps bên trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này nhằm ban đầu áp dụng Google My Maps trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng buộc phải ko nào, trường hợp có bất kể vụ việc gì hãy comment bên dưới cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.