Tải gói ngôn ngữ tiếng việt cho firefox

quý khách vẫn sử dụng FireFox, 1 trong các ba trình ưng chuẩn web thịnh hành tuyệt nhất làm việc Việt Nam? Tuy nhiên, trong vô số trường đúng theo FireFox của chúng ta lại đang được mang định một ngôn từ mang định không giống giờ VIệt nlỗi Tiếng Anh xuất xắc Tiếng Pháp. Như vậy khiến khó khăn trong quy trình sử dụng của doanh nghiệp, hãy thuộc jualkaosmuslim.com hôm nay giải quyết vụ việc này thiệt đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố viên bài viết gồm nhì phần:

Giới thiệu về các bí quyết thiết đặt Tiếng Việt mang đến FireFoxCách setup Tiếng Việt mang lại FireFox hiệu quả nhất

1. Giới thiệu về các biện pháp setup Tiếng Việt đến FireFox

Có nhì bí quyết giúp bạn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt mang đến FireFox của mình:

Cách 1: Sử dụng dụng cụ setup ngữ điệu vào ứng dụng

Cách làm: Mngơi nghỉ trình để mắt tới -> Chọn Tools -> Chọn Options -> Vào Tab content -> Chọn Choose -> Tìm ngôn từ bạn muốn sản xuất trong Selectbox → Add -> Chọn Move up, move down để gạn lọc mức độ ưu tiên hiển thị ngữ điệu từ bỏ bên trên xuống dưới -> OK -> Hoàn thành.

Bạn đang xem: Tải gói ngôn ngữ tiếng việt cho firefox

Cách 2: Gỡ setup ứng dụng với setup lại phiên bạn dạng tiếng Việt phù hợp

Theo tay nghề của mình và bằng hữu bản thân, bí quyết số 1 bao gồm độ khả dụng không cao. Cụ thể, chỉ một số trong những người sử dụng qui định thiết đặt ngôn từ trong ứng dụng để biến hóa ngôn từ hiển thị thành công xuất sắc. Chính bởi vậy, mình khuyên chúng ta nên áp dụng cách số 2 để có thể sử dung Tiếng VIệt 100% trên máy tính xách tay của chính mình.

Theo dõi tiếp phần nhị biết khuyên bảo cụ thể bí quyết số 2 các bạn nhé.

Xem thêm: Tối Ưu Hóa Năng Suất Công Việc Với Trello Và Getting Things Done ( Gtd Là Gì

2. Cách setup Tiếng Việt cho FireFox tác dụng nhất

Cách thức làm tổng quan: Sao lưu Bookmark của người tiêu dùng vào máy vi tính -> Truy cập Control Panel -> Chọn Programs -> Chọn Programs and Features -> Tìm ứng dụng FireFox với các hình thức dịch vụ theo nó -> Bấm loài chuột phải vào áp dụng -> Chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ chấm dứt -> Download với setup phiên phiên bản FireFox Tiếng Việt phù hợp mang lại laptop của công ty.

Bước 2: Gỡ thiết lập ứng dụng: Truy cập Control Panel -> Chọn Programs -> Chọn Programs & Features Tìm áp dụng FireFox cùng các hình thức dịch vụ theo nó -> Bnóng loài chuột yêu cầu vào áp dụng -> Chọn Uninstall -> Chờ quá trình gỡ chấm dứt -> OK

Lưu ý: Quý khách hàng nên gỡ cả những các dịch vụ đi theo áp dụng để không để lại rác rưởi cho sản phẩm. Quý khách hàng rất có thể xem bí quyết gỡ ứng dụng cụ thể bằng hình ảnh trên đây!

*

Cách 3: Quý khách hàng lựa lựa chọn một trong số phiên phiên bản sau. Lưu ý: lựa chọn phiên phiên bản cân xứng với window của bạn: 32bits hoặc 64bits. Nếu bạn đang áp dụng window 64bits thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể cài đặt cả hai phiên bản. Tuy nhiên trường hợp laptop của người tiêu dùng chỉ chạy window 32bits thì nó chỉ sử dụng được phiên bản Tiếng VIệt 32bits thôi nhé.

-

Phiên bản Fire Fox giờ Việt 32 bits:

-

Phiên bản FireFox tiếng Việt 64 bits

*

Sau Khi ngừng xong xuôi 3 bước đơn giản dễ dàng này, bạn đã sở hữu thể thực hiện FireFox dễ dãi cùng thuận tiện rộng với ngôn từ Tiếng Việt rồi đó. Chúc chúng ta thành công!