Tải game subway surfers về máy tính

Tải về hướng dẫn tàu nhỏ thoi năng lượng điện ngầm

Kiloo, một công ty cách tân và phát triển trò chơi thông dụng sẽ phát triển một trò nghịch sẽ trngơi nghỉ cần vô cùng phổ cập thân những game thủ. Đây là Subway Surfers, một trò chơi hành động arcade. Để chơi trò giải trí này, hình đại diện của công ty chỉ việc thường xuyên chạy cùng tích lũy tiền xu cùng tem trong những lúc rời các chướng ngại như tàu hỏa.

Bạn đang xem: Tải game subway surfers về máy tính


*

*

Trò chơi này chỉ bao gồm sẵn bên trên Android cùng iOS. Nhưng bây chừ, trò đùa arcade này đã được làm sẵn trên Windows.

Có một vài ba phương pháp để thiết đặt Xe điện ngầm Lướt qua laptop của người tiêu dùng.

Kỹ thuật đầu tiên

Kỹ thuật thứ nhất này là an ninh và là chuyên môn được lời khuyên duy nhất. Nó được áp dụng cùng với Android Emulator. Làm theo phía dẫn sau đây để thiết lập trò đùa vào máy tính xách tay của doanh nghiệp một cách bình yên.

Quý khách hàng rất có thể cài đặt Bluestacks trực tuyến đường.Hoàn tất cài đặt bằng cách nhấp lưu ban vào tệp áp dụng.

Xem thêm: Dùng Men Tiêu Hóa, Dùng Sao Cho Đúng? ? Men Tiêu Hóa, Dùng Sao Cho Đúng

*

Subway Surfers không có sẵn để đùa. Nhấp vào hình tượng được hiện trên màn hình nhằm đùa.quý khách cũng có thể cảm nhận phiên phiên bản bao gồm tiền và khóa xe giới hạn max. một lần nữa, tệp vận dụng hoàn toàn có thể được mua xuống trực con đường. Nhấp đúp vào tệp áp dụng nhằm cài đặt. Bắt đầu đùa bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng.

*

Kỹ thuật thứ hai

Kỹ thuật đồ vật nhị này áp dụng tệp exec.Một tệp zip cũng sẽ được sở hữu xuống. Giải nén tệp này để đưa tệp Subway Surfers.exe. Quý Khách hoàn toàn có thể mua xuống tệp trực tuyến đường.Để thiết lập, chỉ cần kích lưu ban vào tệp Subway Surfers.exe.Trò đùa bây giờ được download đặt lên máy vi tính của chúng ta. Nhấp vào hình tượng trên màn hình để bắt đầu chơi trò chơi.

quý khách rất có thể sửa thay đổi độ phân giải screen theo kích thước cân xứng tuyệt nhất cùng với nhu cầu của người sử dụng.

*

Đây là cách nó trông hệt như bên trên Windows.

*

Trên Android cùng iOS

Subway Surfers là miễn phí. quý khách rất có thể thiết lập trò đùa miễn giá thành từ Cơ sở Play cho Android và iTunes mang lại iOS. Cài đặt nó và bước đầu thưởng thức những trò đùa.