Tải game bắn trứng khủng long offline dynomite full

Dynomite Deluxe cộ tuyệt còn được nghe biết với tên gọi Bắn trứng khủng long, mập long phun trơn là 1 tựa game văn chống offline bom tấn mặc dù thành lập vẫn lâu cơ mà vẫn được rất nhiều người chơi dịp nhàn hạ. Bài viết dưới đây của jualkaosmuslim.com vẫn giải đáp chúng ta bí quyết thiết lập game Bắn trứng truyền thống này về máy tính xách tay trọn vẹn miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Tải game bắn trứng khủng long offline dynomite full


Giới thiệu game Bắn trứng Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe pháo là tựa game nổi tiếng trên PC được phát triển với reviews năm 2002 vì hãng sản xuất PopCap Games. to long phun trứng từng nổi loạn trên trái đất cũng giống như tại toàn nước với việc thu hút cạnh tranh tả, lối nghịch dễ dàng tuy nhiên đòi hỏi sự khôn khéo, triệu tập cao độ.

chơi Game của Dynomite Deluxe được chia thành 4 cơ chế nghịch như sau.

1. Endless Puzzle

Từ phía bên trên màn hình hiển thị nghịch, từng mặt hàng “trứng xịn long” với các màu sắc khác biệt trôi dần xuống phía bên dưới. Người nghịch bao gồm nhiệm vụ điều khiến dòng ná bắn trứng, phun mọi quả trứng sẵn gồm lên phía bên trên, Nếu có tối thiểu 3 quả trứng thuộc màu sắc, chúng đã tiếng nổ lớn.

Nếu có bất kể trái trứng làm sao va vào vun sinh sống đáy, bạn nghịch sẽ sở hữu 3 giây nhằm phá vỡ lẽ bọn chúng.Nếu ko kịp thì chắc hẳn rằng là đang thua cuộc rồi.

Dường như, tất cả một số trong những trái trứng đang tiếp tục “rung lên” vào màn chơi. Nếu các bạn phun vỡ lẽ được hầu như trái trứng khủng long thời tiền sử này dịp nó đã rung, các bạn sẽ cảm nhận một số trong những phần thưởng như điểm số, x2, x3, x4 số điểm nhận thấy tốt kĩ năng thấy trước quy trình của quả trứng được phun ra.

2. Stomped

Màn hình đang lộ diện một vài ba trái trứng khủng long. Tương trường đoản cú như chế độ đùa cơ bạn dạng, bạn choi sẽ nên phá đổ vỡ toàn bộ số trừng kia. Tuy nhiên, mỗi quả trứng bạn nghịch bắn ra đang làm cho tăng chỉ số tức giận của Mama Bronto lớn. Mỗi khi thanh chỉ số đầy, Mama Bronkhổng lồ lại đẩy màn hình hiển thị nghịch xuống một bậc bằng chân, khiến cho màn hình càng ngày càng tốt và cực nhọc chơi rộng.

3. Fossil

Một mhình họa hóa thạch khủng long được bao quanh do phần đông quả trứng các Màu sắc. Nhiệm vụ của người đùa là phá tổng thể số trứng bao phủ để tích lũy mhình ảnh hóa thạch đó vào bộ sưu tập bao hàm 15 loài khủng long, mỗi loài của 3 mảnh hóa thạch, tương tự với 45 màn chơi toàn bộ.

Xem thêm: Khái Niệm Kế Toán Bán Hàng, Khái Niệm Kế Toán Doanh Thu Bán Hàng

4. Time Trial

Rất tương đối nhiều trứng khủng long thời tiền sử (60 mặt hàng với 5 màu ở chính sách Easy; 30 hàng và 7 color làm việc chính sách Normal; 15 mặt hàng cùng 9 color nghỉ ngơi cơ chế Hard) phải được phá tan vỡ trong cơ chế Time Trial. Không y hệt như những cơ chế chơi khác, Time Trial không có số lượng giới hạn thời gian; vắt vào đó, năm tín đồ nghịch hoàn thành từng vòng nhanh tuyệt nhất sẽ tiến hành lưu lại danh bảng xoàn.


*
*

Cấu hình về tối thiểu

Phiên bạn dạng game này đã có mình thử nghiệm test bên trên nhiều hệ quản lý không giống nhau với chạy tốt nhất có thể. Về thông số kỹ thuật thì đa số những laptop bây giờ đông đảo rất có thể thỏa mãn nhu cầu.

Link cài game Bắn trứng phiên bản portable

Để tải về game Bắn trứng cổ xưa về máy tính, các bạn phấn kích bấm vào nút Download màu đỏ phía bên dưới với chờ vài giây trước lúc chuyển qua làn đường khác quý phái địa điểm tàng trữ tệp tin mua.


Hướng dẫn mua đặt

Để thiết đặt game Bắn trứng khủng long thời tiền sử vào PC, các bạn hãy làm theo quá trình đơn giản dễ dàng sau.

Bước 1: Tải tệp tin thiết lập theo links mình chia sẻ bên trên

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR bung file file vừa mua về ra máy tính

Pass giải nén: jualkaosmuslim.com

Bước 3: Chạy file Dynomite Deluxe cộ Portable.exe. Bấm Yes >> Yes >> OK là game sẽ tiến hành mnghỉ ngơi lên.

Cách chơi trò chơi Bắn trứng đạt điểm cao

Để giành lấy điểm số cao trong game Dynomite Deluxe pháo, bạn cần tập luyện cho khách hàng một số trong những kỹ năng sau.

Bắn nhảy tường: Với phần đa trái trứng nằm ở vị trí góc cực nhọc tất yêu bắn trực diện, bạn sẽ phải hướng loài chuột bắn vào tường. Đây là kỹ năng khôn xiết đặc biệt, tốt nhất là khi chúng ta không có bonus quan sát trước quy trình của trứng thì kỹ năng tđuổi tương đối cao. Quan ngay cạnh quả trứng kế tiếp: Hãy luyện cho khách hàng kỹ năng quan liêu sát nkhô giòn quả trứng tiếp nối để đưa ra đưa ra quyết định bắn phù hợp hơn. Tận dụng về tối nhiều những phần thưởng: khi nhận thấy các bonus, hãy tăng tốc độ, bắn thiệt nhanh hao với chuẩn xác nhằm tối nhiều hóa số điểm cảm nhận trước khi hết thời hạn.

Trên đây là toàn thể nội dung bài viết của jualkaosmuslim.com về cách sở hữu game Bắn trứng cổ điển Dynomite Deluxe cũng giống như một vài tip chơi trò giải trí kết quả. Nếu gặp trục sái trong quy trình tải hoặc muốn đọ điểm cùng với admin tương tự như chúng ta khác thì chớ e dè giữ lại phản hồi phía dưới bài viết nhé!