Súng Bắn Đạn Bi Sắt M1911

Súng M1911 Giá Rẻ

Bán súng airsoft gas m1911 hàng chính hãng có xuất xứ từ JAPAN là một trong số những dạng súng bắn đạn bi sắt cao cấp có lực bắn rất mạnh độ sát thương rất cao, tầm bắn xa có thể bắn phá nát chai thủy tinh, bắn viên gạch bê tông hay xuyên cả lon nước ngọt hay lon bia kim loại... Khi bắn ra độ chính xác của nó rất cao, thiết kế mẫu mã súng vô cùng tinh xảo và tuyệt đẹp, được các nhà sản xuất súng airsoft M1911 nghiên cứu làm rất kỹ lưỡng nên độ bền khi sử dụng là rất cao không hư hỏng.

Bạn đang xem: Súng bắn đạn bi sắt m1911

Cấu tạo của súng gas m1911 hoàn toàn bằng kim loại cầm rất vừa tay, điều đặc biệt chúng ta bắn súng m1911 sẽ tự lên đạn tự động bắn liên tiếp và giật mạnh về sau như 1 khẩu súng thật.

Xem thêm: Mẫu Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Mới Nhất 2021, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Ô Tô Cập Nhật Mới Nhất

Súng gas airsoft M1911 cơ chế sử dụng bằng bình gas xanh bơm vào bắn, băng đạn súng bắn bi chứa được 25 viên chiều dài 21cm, súng bắn hơi gas m1911 giá rẻ Cân Nặng : 1.1Kg

*
*

Mua Súng Bắn Bi Sắt M1911 TP.HCM

Khách hàng muốn mua súng m1911 giá rẻ chính hãng thì hãy tìm liên hệ trực tiếp đến cửa hàng có thương hiệu uy tín tại TP.HCM để mua đúng sản phẩm chất lượng ngoại nhập, hiện nay có rất nhiều loại súng bắn biđược làm giả nhái theo hàng của Japan nhìn bề ngoài rất giống không khác nhưng cấu tạo về cơ chế ở bên trong ruột hoàn toàn khác so với súng bắn bi sắt m1911của Nhật, hàng có thương hiệu lực bắn mạnh hơn rất nhiều, độ bền cũng cao hơn không như hàng nhái giá rẻ hay hư hỏng vặt.

Vì vậy hãy cân nhắc tìm hiểu để lựa chọn chính xác cho mình cũng như là bạn bè một cây súng airsoft đạt tiêu chuẩn theo ý của mình, chỉ cung cấp và chuyển nhượng súng gas cho những ai có nhu cầu tự vệ hay giải trí lành mạnh, không bán súng bắn đạn sắt cho những ai có mục đích xấu gây nguy hại cho người khác cũng như xã hội.

*
*
*
*
*
*
súng ngắn m1911, súng bắn đạn nhựa, bán súng airsoft gas cực mạnh, súng m1911 tphcm, súng hơi gas, bán phụ kiện súng airsoft gas m1911, bán bình gas súng airsoft, bán đạn bi sắt airsoft 6mm, bán đạn bi sắt m1911 giá rẻ, bán súng airsoft gas m1911 tự vệ.