St.319 Là Gì

Nhóm nhảy đầm st 319 bao gồm 6 member, được thành lập và hoạt động năm 2011 cùng với lượng fan xịn trên facebook & kênh youtube, danh sách member, tiểu sử, fanpage, kênh youtube đội khiêu vũ cover KPOPhường đình đám tuyệt nhất toàn nước hiện tại bên dưới.Quý Khách vẫn xem: Các thành viên nhóm st 319

Tiểu sử nhóm ST 319

Nhom nhac ST 319 ược ra đời trong thời điểm tháng 1/2011 cùng với khởi thủy lăn tay bao gồm nhì thành viên (Aiden cùng Zoie), sau rộng 2 năm, St.319 nay đã lớn mạnh hơn rất nhiều với 23 member cùng 1 lực lượng nhân viên cấp dưới trẻ. St.319 đang là team khiêu vũ cover Kpop đình đám duy nhất đất nước hình chữ S cùng với lượng bạn khủng cũng như lượng theo dõi, lượt xem youtube rất cao: youtube của tập thể nhóm đạt 23 triệu lượt xem cùng 108 ngàn bạn đăng kí theo dõi, trong số ấy có nhiều đoạn phim đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). cũng có thể nói, từng bước một đi của St.319 những luôn bao gồm sự quan sát và theo dõi cùng ủng hộ khôn xiết nhiệt tình tự fan ngưỡng mộ. Đây cũng là 1 giữa những rượu cồn lực hỗ trợ cho St.319 ngày 1 lớn mạnh rộng.

Bạn đang xem: St.319 là gì

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 tức là gì?

Tên team rất đầy đủ là “Saint31″9, tên thường xuyên hotline là “St.319”. “Saint” tức là vị thánh, vị thần, còn 319 là một số trong những mà lại cả đội khôn xiết hâm mộ.

ST 319 chọn lọc thành viên như vậy nào?

St.319 theo quy mô của tập thể nhóm After School – các lần comebaông xã lại thêm member, như những học sinh new, phần đa học viên cũ sẽ được “giỏi nghiệp” nhằm ra solo. Mô hình này rất thú vị bởi nó F5 được đội, ko làm cho khán giả bị rầu rĩ. Vì vậy đàn tôi cũng thi công quy mô đội dancing của St.319 theo cách thức đó: Generation một là Aiden (Hipz) với Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul với Hahn.


*

Tuy bắt đầu ra đời nhưng nhóm bọn chúng mình lựa chọn member hết sức kĩ càng, xung quanh kĩ năng nhảy đầm giỏi, các bạn í còn nên có khả năng diễn xuất, pose hình ảnh và tất yếu là vẫn nên bảo đảm an toàn thật xuất sắc chuyện học tập nữa.

Vì vậy bầy tôi đã nghĩ ra ý tưởng phát minh tổ chức một cuộc thi nhằm chọn lựa member (Audition). ban đầu thì rất khó khăn bởi vì chưa ai được cho là St.319 cả, Hipz và Zoie sẽ phải đi phân phát tờ rơi tại những trường cấp cha, đại học, tương tự như phụ thuộc những mối quan hệ nhằm truyền bá mang đến buổi tuyển chọn đó. Rất như mong muốn là buổi tuyển chọn chọn thứ nhất sẽ bao gồm 10 chúng ta tham mê gia, buổi sản phẩm công nghệ hai thì bao gồm đôi mươi bạn tmê mẩn gia. Ngày 31/7 tới đây đàn mình vẫn lại tổ chức triển khai một trong những buổi Audition nữa nhằm tuyển chọn thêm thành viên bắt đầu.

Protệp tin những thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader nhóm ST 319


*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh vào năm 1991, sinch viên trường Đại học tập Thăng Long. Từng học tập Hiphop Jazz, vẫn tham gia trình diễn sống các lịch trình.

Xem thêm: Hang Dơi Tiên An G Dơi Tiên An, Hang Dơi Tiên An


*

Zoie – đồng trưởng đội. Zoie và Hipz là hai thành viên thứ nhất của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh vào năm 1990, sinc viên ngôi trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học tập Hiphop Jazz, tmê mệt gia trình diễn ở nhiều lịch trình.


*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sinc viên ngôi trường Đại học tập Ngoại Thương. Yul chỉ tự luyện tập tận nơi là chủ yếu và được lựa chọn vào nhóm qua lần Audition số 2.


*

Nguyễn Tkhô cứng Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh vào năm 1991, sinc viên trường Đại học Y tế Công cùng. Từng học Hiphop Jazz, đã từng có lần tmê say gia một nhóm dancing thuộc bạn.


Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Nlỗi Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh vào năm 1993, Jason vẫn tđê mê gia kì thi ĐH, từng là học sinh ngôi trường Marie Curie. Jason chỉ từ luyện tập tận nơi là chính cùng được chọn qua lần Audition 1 của tập thể nhóm. Trong St.319, Jason hiện tại đang là “maknae” (em út).

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã từng đạt giải vô địch các cuộc thi cover tất cả uy tín, hoàn toàn có thể nói đến như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” với “Twinkle World Dance Cover Contest” vị Girls’ Generation (SNSD) với SM Entertainment tổ chức, Vô địch quả đât “Like This Flashmob World Festival” bởi Wonder Girls và JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free và Single (Super Junior) Dance Contest” bởi vì SM Entertainment tổ chức triển khai, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 đã tạo thành một sân đùa an lành giành cho giới trẻ, giới thiệu hình hình ảnh bạn tphải chăng toàn nước năng đụng, sáng chế, sống với mê mệt với ko lúc nào trường đoản cú quăng quật mơ ước của chính mình, hệt như phương châm sinh sống của St.319: “Never Give sầu Up!” cho anh em thế giới.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh hao vien nhom st.319nhom st 319 ntốt i am the bestnhom 319 ntốt one more night