SPOOLING PRINTER LÀ GÌ

(ĐSPL) - Tại bài trước, Cửa Hàng chúng tôi vẫn gợi ý chúng ta biện pháp chụp màn hình khi sẽ khá game rất giỏi. Còn ngơi nghỉ bài này, sẽ gợi ý chúng ta sửa lỗi Spooling thiết bị in cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Spooling printer là gì

quý khách hàng đã xem: Spooling thứ in

Bạn vẫn xem: Spooling printer là gì

(ĐSPL) - Ở bài xích trước, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn biện pháp chụp screen khi đang chơi trò giải trí rất tốt. Còn sinh hoạt bài xích này, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta sửa lỗi Spooling vật dụng in cực kỳ dễ dàng.

Bởi đấy là các dịch vụ quan trọng đặc biệt của sản phẩm tính Windows khi sử dụng in ấn, bạn hãy theo dõi và quan sát biện pháp nhưng mà Shop chúng tôi khắc chế nó sau đây:

CÁCH SỬA LỖI SPOOLING MÁY IN

1. Mô tả về lỗi Spooling thiết bị in

Để sửa lỗi Spooling máy in, chúng ta đề nghị nghiên cứu và phân tích với nắm rõ về lỗ sẽ là gì. Thực chất lỗi của Print Spooler là do Print Spooler ko chạy hoặc tự động hóa Stop bên cạnh ý ao ước. Và lỗi này hay xuất hiện:

- Sau khi khởi hễ vật dụng, mở ra thông tin lỗi: “spoolsv.exe- Application Error”.

- Trong khi, Khi nỗ lực chạy hay tắt dịch vụ Spooling, Khi vào start-> Print & Faxes , thì bị thông báo lỗi: “Spooler Subsystem ứng dụng has encountered a problem and needs lớn close”.

- khi vào Start-> print and Faxes mà không thấy bất cứ lắp thêm in nào mặc dù rằng đã có được setup trước, hoặc mở ra chợp chờn.

- Và lúc Add a print xuất hiện cùng có thông tin lỗi như: Operation could not be completed. The print spooler service is not running”.


*

Mẹo sửa lỗi Spooling vật dụng in không phải ai cũng biết

2. Nguim nhân của lỗi.

Nguim nhân đa phần của lỗi spooling của máy in là vì tệp tin Driver của dòng sản phẩm in đã thiết lập bị lỗi hoặc vày virut phá hoại với tạo ra lỗi tệp tin Spoolsv.exe.

Xem thêm: Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk Là Gì ? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

3. Cách hạn chế và khắc phục lỗi Spooling của dòng sản phẩm in.

Để sửa lỗi Spooling của sản phẩm in công ty chúng tôi giải đáp các bạn các cách sau đây:

- Cách 2: thiết lập cùng chạy tệp tin vá lỗi của Microsoft: MicrosoftFixit50126.msi

- Cách 3 : các bạn copy file spoolsv.exe

Theo con đường dẫn: c:\windows\system32\spoolsv.exe xuất phát điểm từ một lắp thêm không xẩy ra lỗi khác, rồi sau đó SAFE MODE copy đtrần file Spoolsv.exe sinh sống ổ đĩa D vào thư mục System 32.

Tiếp sau đó, bạn vào: C:\ windows\system32\spool\PRINTERSC:\ windows\system32\spool\Drivers\w32x86 rồi xóa hết những tệp tin vào 2 thỏng mục này đi.

Sau đó, bạn vào Start->Run-> gõ regerit rồi mlàm việc theo mặt đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentContro\Print\Environments\Windows NT x86.


*

Cách sửa lỗi spooling mang đến đồ vật in

quý khách đề xuất ghi nhớ Backup registry khi tiến hành các bước: xóa tất cả vào mục Drivers, rồi restart lại trang bị.

Cuối thuộc, bạn vào Start -> printer and Faxes với add lại sản phẩm in là hoàn thành.


*

quý khách cần diệt vi rút liên tục để ko gặp mặt sự vắt với sản phẩm tính

- Cách 5: ví như trong công việc bên trên nhưng cần yếu khắc phục và hạn chế được lỗi, các bạn chỉ với giải pháp là mua lại window thôi.


*

Cài lại Window cũng là bí quyết khắc chế lỗi Spooling của máy in

Với quá trình sửa lỗi Spooling sản phẩm công nghệ in sinh sống trên, hi vọng chúng ta có thể khắc phục và hạn chế lỗi của sản phẩm bản thân một cách đễ dàng độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó 10 mẹo nhỏ dại mà lại tuyệt lúc áp dụng thứ tính đã cực kỳ có ích mang lại toàn bộ bọn họ, tạo điều kiện cho ta khắc chế được phần nhiều sự cố kỉnh tưởng như “chịu đựng chết”. Chúc chúng ta thành công!