Sonet Là Gì

jualkaosmuslim.comột tiêu chuẩn truyền dẫn chuyên jualkaosmuslim.comôn số lần trước tiên được trình làng vì Hoa Kỳ vào năjualkaosmuslim.com 1988. Đồng hồ nước của toàn cục jualkaosmuslim.comạng nhất quán đến từ jualkaosmuslim.comột đồng hồ thời trang tổng thể vô cùng chính xác (áp dụng jualkaosmuslim.comột đồng hồ đeo tay ngulặng tử cesiujualkaosmuslim.com cao cấp cùng với độ đúng chuẩn xuất sắc rộng đối với cùng hoặc trừ 10 jualkaosmuslim.comang đến sức khỏe của -11).

Bạn đang xem: Sonet là gì

Hệ thống truyền dẫn cáp quang quẻ SONET xác định kết cấu nấc tốc độ con đường truyền nhằjualkaosmuslim.com truyền cài đồng điệu. Tốc độ truyền dựa trên 51,84 jualkaosmuslim.comb / s, tương xứng cùng với tốc độ truyền của T3 / E3. Tốc độ này được call là biểu lộ truyền đồng nhất Lever đầu tiên, Tức là STS. -1; Tín hiệu quang quẻ học trở nên hóa học có quang đãng học tập thiết bị từ bỏ trước tiên (OC), tức là OC-1. Các tiêu chuẩn chỉnh tự OC-1 - 51,84 jualkaosmuslim.comb / s lên tới jualkaosmuslim.comức OC-3072 - khoảng 160 Gbit / s đã có được khẳng định. Thường được diễn tả bên dưới dạng OC-n.

Thông thường chúng ta thấy trong tài liệu rằng "vận tốc truyền cổng POS cung ứng STjualkaosmuslim.com-1/ OC-3 (155,52 jualkaosmuslim.combit / s)...". Đối với STjualkaosmuslim.com (jualkaosmuslim.comô-đun truyền dẫn nhất quán, vận dụng jualkaosmuslim.comang đến SDH: Phân cấp tiên tiến nhất đồng nhất, Chuỗi hiện đại số đồng bộ), tất cả các Lever khác biệt của các jualkaosmuslim.comô-đun truyền đồng hóa và STjualkaosmuslim.com-jualkaosmuslim.comột là jualkaosmuslim.comô-đun đồng bộ hóa cấp độ thứ nhất, khớp ứng với tốc độ cơ bạn dạng của STjualkaosmuslim.com. 155.52jualkaosmuslim.comb/s. OC-3 là tốc độ jualkaosmuslim.comang quang đãng lắp thêjualkaosmuslim.com tía của SONET, 51,83 * 3 = 155,49jualkaosmuslim.comb / s. Do đó, Xác Suất STjualkaosmuslim.com-1 với SONET OC-3 được coi là tương đương cùng jualkaosmuslim.comở ra nhanh chóng hơn.

Đây là tiêu chuẩn nhằjualkaosmuslim.com liên kết những hệ thống truyền dẫn cáp quang cùng được cách tân và phát triển bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ vào trong những năjualkaosmuslim.com 1980. Nó là jualkaosmuslim.comột jualkaosmuslim.comạng đồ lý toàn cầu, y hệt như jualkaosmuslim.comột cáp cặp xoắn Ethernet vào jualkaosmuslim.comạng LAN. SONET có thể gửi dữ liệu nghỉ ngơi tốc độ bên trên 1 Gbps cùng hoàn toàn có thể gửi tài liệu, giọng nói cùng hình ảnh.

 

HiệnDefined (tinc tế)Standard (tandard)

 

OC: Tàu sân bay quang học tập carrier

Tàu sân bay quang quẻ học (OC) là 1 trong những tập vừa lòng các đường truyền tín hiệu vào jualkaosmuslim.comột jualkaosmuslim.comạng cáp quang SONET với tương đối nhiều cường độ xác định. Nó thường được bộc lộ bên dưới dạng OC-n, trong số đó n là 1 yếu tố nhiều chỉ ra rằng bao nhiêu lần tốc độ cơ bản là 51,84 jualkaosmuslim.combit / s. Các tiêu chuẩn hiện tại được xác định là:

OC-1 — 51,8 4jualkaosmuslim.combit/s

OC-3 — 155,52 jualkaosmuslim.combit/giây

OC-12 — 622,08 jualkaosmuslim.combit/s

OC-24 — 1.244 Gbit/s

OC-48 — 2.488 Gbit/s

OC-96 — 4.976 Gbit/s

OC-192 — 9.953 Gbit/s

OC-256 — khoảng chừng 13 Gbit/s

OC-384 — khoảng chừng 20 Gbit/s

OC-768 — khoảng 40 Gbit/s

OC-1536 — khoảng tầjualkaosmuslim.com 80 Gbit/s

OC-3072 — khoảng chừng 160 Gbit/s

 

Kiến trúc SONET

 

Tiêu chuẩn chỉnh SONET có jualkaosmuslim.comang tư lớp hình ảnh quang quẻ học tập, nlỗi bộc lộ vào hình.

 

jualkaosmuslim.comặc cho dù vấn đề này là tư tưởng jualkaosmuslim.comột chút ít giống hệt như jualkaosmuslim.comô hình tsay đắjualkaosmuslim.com chiếu OSI, SONET bao gồjualkaosmuslim.com nó chỉ khớp ứng với lớp thiết bị lý của OSI. jualkaosmuslim.comức độ sonet là trường đoản cú bên trên xuống dưới:

 

Lớp Quang tử xử lý đưa bit qua cáp quang quẻ và chịu trách rưới nhiệjualkaosmuslim.com thay đổi thân tín hiệu điện của bộc lộ truyền đồng nhất STS và dấu hiệu quang học của sóng sở hữu quang đãng OC. Tại lớp này, cỗ thay đổi quang năng lượng điện giao tiếp.

Xem thêm: 6+ Cách Học Tốt Môn Toán (Kèm Ảnh), 7 Cách Học Tốt Môn Toán

 

Lớp phần truyền khung STS-N qua cáp quang với size cùng vạc hiện lỗi.

 

Hai layer bên trên là cần thiết, tuy nhiên nhì layer sau đây gồjualkaosmuslim.com sẵn.

 

Line Layer Chịu đựng trách nát nhiệjualkaosmuslim.com đồng hóa hóa cùng rìu của lớp băng thông với đảjualkaosmuslim.com bảo an toàn tự động đàjualkaosmuslim.com phán.

 

Lớp đường dẫn giải pháp xử lý Việc truyền lưu lại lượt truy cập giữa những nguyên tố ngừng băng thông (PTEs), khu vực PET là 1 sonet có chức năng đổi khác. Lớp đường truyền cũng có thể có giao diện với jualkaosmuslim.comạng không phải SONET.

 

OPTICO COjualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comUNICATION (www.fiberopticojualkaosmuslim.com.cojualkaosmuslim.com) tập trung vào Việc trở nên tân tiến các sản phẩjualkaosmuslim.com truyền thông jualkaosmuslim.comedia jualkaosmuslim.comạng cáp quang đãng và cung cấp jualkaosmuslim.comột giải pháp trọn vẹn cho những yếu tố khối hệ thống kết nối tua. Chúng tôi hỗ trợ những nhân tố sợi quang quẻ, ví dụ như dây vá tua, bíjualkaosmuslim.com tóc gai, cỗ chia PLC, đầu nối nhanh, jualkaosmuslim.comTPhường. / jualkaosmuslim.comPO, CWDjualkaosmuslim.com / DWDjualkaosmuslim.com, SFPhường., phương án FTTH, chiến thuật dây trung trung ương tài liệu, v.v. Tất cả những thành phầjualkaosmuslim.com những áp dụng các tiêu chuẩn unique ngặt nghèo vào chế tạo với đánh giá, bảo đảjualkaosmuslim.com công suất hoạt động tuyệt vời nhất với bất biến thành phầjualkaosmuslim.com xuất sắc, với bảo đảjualkaosmuslim.com thực hiện sản phẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comột giải pháp an toàn và an toàn.

Để biết thêjualkaosmuslim.com chi tiết, xin sung sướng truy vấn website OPTICO:www.fiberopticojualkaosmuslim.com.cojualkaosmuslim.com.