SÓC SIÊU QUẬY

Nội dung chính của “Sóc Siêu Quậy 1” full hd tmáu minch xoay quanh 3 crúc sóc.

Bạn đang xem: Sóc siêu quậy

Sở phlặng được đem giai thoại về ban nhạc sở hữu tên The Chipmunks vô cùng danh tiếng vào thời gian 1958. Ban nhạc này đã vượt qua các danh ca đương thời cùng chiếm phần ngôi vị cao trong làng mạc ca nhạc, nổi tiếng của họ kéo dãn vài ba những năm được nhiều bạn trên trái đất biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), fan nhạc sĩ tài tình vẫn tạo nên Chipmunks của thời hiện nay lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Xem thêm: Tin Tức Nóng, Hình Ảnh Video Mới Nhất Về Tỉnh Bình Phước, An Ninh Bình Phước

Dave Seville là nhạc sĩ chế tác chưa nên danh, anh viết nhạc tương đối nhiều đem đến những đài, những ca sĩ với chống thâu, số đông bị chê nhưng mà anh vẫn bền vững đặt không còn hy vọng vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chụ sóc ngộ nghĩnh xung quanh khu vui chơi công viên, anh mang về nhà nuôi đùa, 3 crúc sóc mang tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Sitháng (Matthew Gray Gubler) cùng Theodore (Jesse McCartney), dẫu vậy cũng từ kia, cuộc sống thường ngày của anh bị rối tung vì cả cha nhãi ranh sóc tê là đầy đủ tên cực kỳ quậy “trung bình cỡ”, chúng ngộ nghĩnh giống như những đứa trẻ hiếu rượu cồn cùng với các trò đùa “tinh quái”. Rồi Dave vạc hiển thị, mấy con sóc biết nói giờ đồng hồ fan với giọng ca của bọn chúng hoàn toàn có thể xếp vào hàng “thiên bẩm” bởi vì vào một lượt anh chế tạo nhạc, mấy chú sóc ngồi nghịch thông thường xung quanh, Dave sầu nghêu nghêu hát, mấy chụ chipmunks đựng giờ đồng hồ hát theo. Anh ngay tức thì bấm trang bị thu giọng cùng ông thai Ian khôn xiết hứng thú cùng với phát hiện nay new này….