Simulate là gì

đưa cách·có tác dụng bộ·quy mô hoá·mô phỏng·bỏng theo·đóng góp vai·team lốt·nhái
This simulator was also very useful for training the blind drivers & also quickly testing different types of ideas for different types of non- jualkaosmuslim.comsual user interfaces.

Bạn đang xem: Simulate là gì


Sự mô phỏng này vô cùng hữu dụng cho những người khi hữu thị tập xe cộ cũng tương tự jualkaosmuslim.comệc chất vấn phần đa ý tưởng khác nhau cho các các loại hình ảnh không quan sát khác nhau.
The solid shading of traditional animation has been replaced by very sophisticated jualkaosmuslim.comrtual lighting in computer animation, & computer animation can take advantage of many camera techniques used in live-action filmmaking (i.e., simulating real-world "camera shake" through motion capture of a cameraman"s movements).
Lối tả khối hận trong những hoạt hình truyền thống đã có sửa chữa thay thế vị ảo hình họa ánh sáng hết sức tinch xảo trong phyên phim hoạt hình máy tính xách tay, với phim hoạt hình máy tính xách tay rất có thể tận dụng tối đa các kỹ thuật camera được thực hiện vào live sầu action (tức tế bào phỏng thế giới thực bởi kỹ thuật "rung máy" qua chụp vận động vì sự dịch rời của bạn quay).
To make the balconies more comfortable for a longer period of time during the year, we studied the wind with digital simulations, so the effect of the balcony shapes breaks up the wind và confuses the wind & makes the balconies more comfortable và less windy.
Để ban công thêm phần thoải mái và dễ chịu vào những khoảng chừng thời gian không giống nhau những năm, Cửa Hàng chúng tôi nghiên cứu gió bởi tế bào bỏng kỹ thuật số, nhằm mục tiêu kiến tạo ngoại hình ban công làm cho sút tốc độ gió, phân tán gió, góp ban công thoải mái và dễ chịu và ít gió rộng.
Và chúng ta điện thoại tư vấn đó là thực tế ảo, nhưng lại điều gì xảy ra giả dụ họ đi thừa giới hạn của bài toán mô phỏng thực tế ảo?
We"ve processed the footage using an algorithm based on Google"s Deep Dream to lớn simulate the effects of overly strong perceptual predictions.
Chúng tôi sử lý chình ảnh con quay bằng thuật toán Deep Dream của Google nhằm mô phỏng cảm giác phỏng đoán thù thừa nhận thức về cực kỳ sức khỏe.
Many digital designs, including those of ICs, are simulated khổng lồ detect defects before the unit is constructed.
Một số tiêu chuẩn chỉnh, chẳng hạn như PKCS, sẽ có phong cách thiết kế để đổi khác bạn dạng rõ trước lúc mã hóa bằng RSA.
NASA control & vehicle dynamics simulation software was made available khổng lồ Unimodal, which hired NASA subcontractors to program them using US DOT grant funding.
Phần mượt mô phỏng hộp động cơ phương tiện và tinh chỉnh của NASA được thiết kế ra đến Unimodal, vẫn mướn những công ty thầu phụ của NASA nhằm tạo thành công tác đã sử dụng nguồn ngân sách tài trợ DOT của Mỹ.
The interface was rejualkaosmuslim.comsed for Chessmaster 10th Edition và features animated 3 chiều sets in which the pieces "walk" between squares và have sầu simulated battles when a piece is taken, reminiscent of Battle Chess or the Wizard"s chess phối from Harry Potter.
Giao diện đã được sửa lại trong phiên phiên bản Chessmaster 10th Edition cùng các tính năng của cục hoạt hình 3D, trong những số đó những mẫu mã cờ vua "bước" thân những ô vuông cùng biểu đạt một trận đánh mô phỏng khi một quân cờ bị chiếu, làm cho gợi ghi nhớ mang đến trò Battle Chess cùng bộ cờ vua Harry Potter Wizards.

Xem thêm: Căn Bệnh " Cưỡi Ngựa Xem Hoa, Truyện Cổ Tích Cỡi Ngựa Xem Hoa


The Simulate request feature shows which line vật phẩm would win if you were to request the ad slot again.
Tính năng thử khám phá Mô phỏng cho bạn thấy mục sản phẩm làm sao đã chiến thắng nếu khách hàng định thử dùng vùng truyền bá lần nữa.
mô phỏng lối chiến tranh theo nhóm cùng áp dụng các mô hình thêm ghxay dựa vào phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật đậm màu Fallout Tactics.
Anno 2205 is a city-building & economic simulation game, with real-time strategy elements, developed by Blue Byte & published by Ubisoft.
Anno 2205 là 1 trong game sản xuất thị thành và tế bào phỏng tài chính, cùng với những yếu tố chiến lược thời gian thực, vị hãng Ubisoft Blue Byte phát triển và Ubisoft tạo ra.
In humans, an experiment in which people were subjected to lớn a simulated micro-grajualkaosmuslim.comty enjualkaosmuslim.comronment found that tendon stiffness decreased significantly, even when subjects were required khổng lồ perform restiveness exercises.
Ở người, một thí nghiệm trong các số đó những bạn yêu cầu Chịu một môi trường xung quanh jualkaosmuslim.com mô tế bào phỏng đang thấy rằng độ cứng gân sút đáng chú ý, ngay cả Lúc các đối tượng người sử dụng được đòi hỏi tiến hành những bài bác tập hồi sức.
The development of cloth simulation software such as Marvelous Designer, CLO3 chiều & Optitex, has enabled artists and fashion designers khổng lồ model dynamic 3 chiều clothing on the computer.
Sự cải cách và phát triển của những phần mềm mô phỏng vải như Marvelous Designer, CLO3D và Optitex, đã được cho phép các người nghệ sỹ cùng đơn vị thi công thời trang mô hình hóa áo xống 3D năng cồn bên trên máy tính.
The 2017 International Champions Cup (or ICC) was the fifth edition of a series of friendly association football matches, organized to lớn simulate a tournament.
International Champions Cup 2017 (giỏi ICC) là 1 chuỗi những trận chiến bóng đá giao hữu, được tổ chức theo dạng giả lập giải đấu.
Wilson developed the instruction set, writing a simulation of the processor in Đài truyền hình BBC BASIC that ran on a BBC Micro with a 6502 second processor.

Xem thêm: Đại Học Tại Chức Là Gì ? Giá Trị Của Đại Học Tại Chức Hiện Nay


Wilson vẫn cải tiến và phát triển bộ trả lời, jualkaosmuslim.comết mô phỏng bộ xử lý trong Đài truyền hình BBC BASIC chạy xe trên Đài truyền hình BBC Micro cùng với CPU 6502 thứ 2.
Danh sách truy vấn vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: Blogs