CÁCH ĐĂNG KÝ SIM HỌC SINH VINAPHONE NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

Sim học sinh Vinaphone là một trong những sim đặc biệt dành cho học sinh ở độ tuổi trung học. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như gọi thoại, tin nhắn SMS, gói cước 3G..sim học sinh của Vinaphone sẽ giúp bạn tìm hiểu, nghiên cứu, giải trí và trao đổi học tập tốt nhất. Vậy cách đăng ký sim học sinh vinaphone là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim học sinh vinaphone nhận ưu đãi khủng

Sim học sinh Vinaphone là một loại sim ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đăng ký sim học sinh Vinaphone thành công bạn sẽ được tận hưởng vô vàng ưu đãi về cả gọi, sms, data 3G Vinaphone. Do đó, nếu muốn làm sim học sinh Vinaphone đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim học sinh vinaphone.

Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Vinaphone

Để đăng ký sim học sinh Vinaphone thành công một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, trước khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone để hòa mạng mới, hoặc chuyển đổi từ sim thường sang sim học sinh Vina. Trước khi chuyển sang sim vinaphone sinh viên bạn nên biết cách đăng ký sim vinaphone chính chủ để việc hòa mạng cho thuê bao được nhanh chóng nhất. Các khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm: Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và thẻ học sinh được trường đang theo học cấp.

*
Sim học sinh giúp tìm hiểu, nghiên cứu, giải trí và trao đổi học tập tốt nhất

Đây chính là những thủ tục giấy tờ bắt buộc để đăng ký sim học sinh của Vinaphone bạn nên lưu ý chuẩn bị cho đầy đủ để có thể làm sim học sinh Vinaphone thành công nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến cửa hàng Vinaphone nhiều lần.

Trong trường hợp bạn muốn đăng ký sim học sinh Vinaphone mà chưa có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước vì chưa đủ tuổi làm những giấy tờ này thì có thể bằng giấy khai sinh nhưng phải có phụ huynh đi cùng để bảo lãnh. Ngoài ra, trong trường hợp, khách hàng không có thẻ học sinh do nhà trường không cung cấp loại thẻ này thì cũng có thể thay thế thẻ học sinh bằng giấy xác nhận của nhà trường. Cách đăng ký sim học sinh Vinaphone rất đơn giản nên quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thực hiện thủ tục này.

Những thông tin cần biết khi đăng ký sim học sinh Vinaphone

Đối tượng hòa mạng: Các học sinh đang theo học tại các trường và dưới 18 tuổi.

Cước phí hòa mạng:

- Nếu khách hàng đã có sim VinaPhone và thực hiện chuyển đổi sang sim học sinh: Hoàn toàn miễn phí.

- Nếu chưa có sim bạn cần mua sim mới: Cước phí 50.000đ/thuê bao.

Xem thêm: Bên Trong Thư Viện Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Thư Viện Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ hòa mạng: Các điểm giao dịch và cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Lưu ý: Mỗi học sinh chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh VinaPhone.

*
Mỗi học sinh chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh Vina

Lợi ích của sim học sinh Vinaphone

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sim học sinh Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của nhà mạng, bao gồm:

- Ưu đãi cộng tiền hàng tháng, với số tiền lên đến 30.000 đồng/tháng cộng trực tiếp vào tài khoản gốc

- Ưu đãi giảm cước phí đăng ký gói 3G MAX Vinaphone chỉ còn 50.000 đồng/lần đăng ký tương đương với mức cước phí cài đặt 3G Mobifone gói MIU sinh viên.

- Ưu đãi 25 tin nhắn SMS nội mạng Vinaphone miễn phí trong 1 tháng

- Ưu đãi cước phí nhắn tin ngoại mạng chỉ còn 250đ/SMS và cước phí tin nhắn nội mạng chỉ còn 99đ/SMS

- Ưu đãi cước phí gọi ngoại mạng chỉ còn 1.380 đ/phút và cước phí gọi nội mạng chỉ với 180 đ/phút

- Giảm 50% cước phí đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone và nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Vậy bạn có thể đăng ký sim học sinh vinaphone ở đâu? Đó chính là tại các cửa hàng giao dịch của Vinaphone gần nhất. Khi bạn mang những giấy tờ đến cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục làm sim học sinh Vinaphone, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết, tỉ mỉ thủ tục.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký sim học sinh vinaphone chi tiết nhất cùng các thủ tục làm sim học sinh của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn đăng ký hòa mạng sim học sinh của Vinaphone.

*
Ưu đãi cước phí gọi ngoại mạng chỉ còn 1.380 đ/phút

Hướng dẫn đăng ký và hủy dịch vụ 3G cho sim học sinh tại nhà

Để đăng ký gói MAX, thuê bao học sinh chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK MAX gửi 888. Gói cước này có tính năng tự động gia hạn (với điều kiện tài khoản còn từ 50.001 đồng trở lên) nên các bạn học sinh không cần phải đăng ký cho các tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì các bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.

Các bạn học sinh cũng cần lưu ý, trong thời gian gói MAX còn hiệu lực, nếu hủy gói thì dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu. Sau khi hủy gói, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang gói M0 với giá cước 75 đồng/50KB. Để hủy gói M0 VinaPhone, các bạn học sinh cần vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu 3G trên máy hoặc soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.

Lời kết

Sim học sinh VinaPhone là loại sim ưu đãi tốt dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước. Trên đây là cách đăng ký sim học sinh Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy mang những giấy tờ cần thiết đến những điểm giao dịch gần nhất để đăng ký sim học sinh Vinaphone.