SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BẠC LIÊU

TTMS Nguyễn Kyên Bội nghĩa Liêu được gây ra nghỉ ngơi khoanh vùng trung thật tâm phố Bạc Liêu cùng với diện tích S 1.400mét vuông, marketing tất những sản phẩm điện tử, điện rét mướt, kỹ thuất số, gia dụng... Với sự đảm bảo an toàn về quality thành phầm, đội hình nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp cùng ân cần cùng các chính sách giao hàng người sử dụng ưu việt, TTMS Nguyễn Kyên vinh dự đem đến đến quý quý khách sự yên tâm với sử dụng rộng rãi khi du lịch thăm quan cùng mua sắm.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy bạc liêu


*
Xem toàn chình ảnh Nguyễn Kyên ổn Bội Bạc Liêu


*

KHU KỸ THUẬT SỐ

Với diện tích S hơn 200 m2 triển lẵm đầy đủ các thành phầm Điện thoại di động cầm tay, Laptop, Máy Ảnh, Máy in với các đồ vật Kỹ Thuật Số không giống, khu tiên tiến nhất tại TTMS Nguyễn Kim Bội Bạc Liêu để giúp quý khách hàng giành được sự lựa chọn hoàn hảo.


*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Tại đây phân phối những dòng sản phẩm Tivi , Âm thanh… với các thương hiệu danh tiếng cùng những dòng sản phẩm khác nhau trong diện tích 400mét vuông. Đến với khu vực điện tử quý khách hàng sẽ tiến hành trãi nghiệm tương đối đầy đủ mọi công nghệ mới nhất cùng tiên tiến duy nhất của thế giới.

Xem thêm: Bảng Giá Bàn Bida Lỗ Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Giá Tốt Chất Lượng Cao?


*

KHU ĐIỆN LẠNH

Với diện tích cung cấp rộng 500mét vuông, TTMS Nguyễn Kim Bạc Liêu đang thỏa mãn nhu cầu được những nhu yếu của công ty với đầy đủ toàn bộ chủng loại thành phầm Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Máy Giặt…, và cùng với đó là gần như cơ chế giao hàng quý khách hàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất và các cực hiếm gia tăng mang đến người sử dụng.


KHU GIA DỤNG

Đây là tọa lạc phần đông sản phẩm cần thiết dành riêng cho gia đình như: Nồi Cơm năng lượng điện, Sinc tố, Máy ép hoa trái, Bếp Gas, Hút ít Khói, Lò Vi Sóng, Máy Hút ít bụi… Khu gia dụng với rất nhiều sự chọn lựa của không ít thương hiệu nổi tiếng, túi tiền tương xứng đã đem về mang lại nhà của bạn phần lớn hiện đại nhất rất tốt, phù hợp tuyệt nhất.


Tổng đài cung ứng (8h00 - 22h00)

Tổng đài tải hàng:1800.6800

Giao nhận - Bảo hành:1800.6800

Giới thiệu đơn vị Quy chế vận động sàn TMĐT Hệ thống siêu thị Mua mặt hàng doanh nghiệp lớn Tuyển dụng Liên hệ