SIÊU MÁY TÍNH MẠNH NHẤT THẾ GIỚI 2015

*

*

*

Để triển khai việc tìm và đào bới ra điểm yếu của Covid-19,đòi hỏi những công ty công nghệ bắt buộc sử dụng gần như hệ thống máy tính xách tay cực to gan nhằm cung ứng và đẩy nkhô cứng tốc độ phân tích. Đó là nguyên nhân Thành lập và hoạt động của rất nhiều khối hệ thống rất laptop.

Bạn đang xem: Siêu máy tính mạnh nhất thế giới 2015

Mới trên đây, Summit, hệ thống cực kỳ máy vi tính được IBM cách tân và phát triển và đang được đặt ở Phòng thí nghiệm tổ quốc Oak Ridge (trực nằm trong bộ Năng lượng Mỹ), đang triển khai 8.000 mô phỏng để so với mọi đúng theo hóa chất làm sao hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự lây nhiễm của COVID-19 lên tế bào nhà một cách hiệu quả.

Summit đã khẳng định được 77 hoạt hóa học rất có thể tiến hành được vấn đề này.

Sau khi phát chỉ ra những hoạt chất đặc biệt này, nhóm nghiên cứu đã liên tục chạy các mô rộp nhằm xác minh hoạt hóa học làm sao đạt tác dụng tối đa trong Việc ngăn chặn COVID-19 lây nhiễm vào tế bào công ty và phía trên được xem như là một bước tiến vô cùng đặc trưng để hoàn toàn có thể cách tân và phát triển vaccine hiệu quả chống lại COVID-19.

Hy vọng với việc giúp đỡ của siêu laptop mạnh nhất thế giới, những bên khoa học vẫn mau chóng tìm thấy được cách thức hiệu quả nhằm ngăn chặn sự truyền nhiễm của COVID-19 cũng tương tự các loại virut nguy hại có thể mở ra sau này.

Xem thêm: Lớp Học Ám Sát Phần 3 Trailer, Ansatsu Kyoushitsu: Jump Festa 2013 Special Full

Siêu máy tính là khối hệ thống máy tính xách tay cỡ phệ, có thể chiếm phần toàn bộ một căn chống hoặc thậm chí còn cả một tòa đơn vị, áp dụng hàng chục ngàn vi xử lý để cách xử lý với so với đông đảo luồng dữ liệu khổng lồ. Các hết sức máy vi tính hay được sử dụng để nghiên cứu khoa học, thiên văn, vũ trụ, dự đoán hiểm họa của đổi khác nhiệt độ bên trên thế giới, mô rộp một vụ nổ hạt nhân hoặc nghiên cứu và phân tích để điều trị những căn uống dịch nan y trên con người...

Hệ thống khôn cùng laptop Summit (được ra mắt lần đầu tiên hồi tháng 11/2014) là khôn xiết laptop vượt trội nhất nhân loại hiện thời. Hệ thống vô cùng máy tính này được sản phẩm công nghệ 9.216 cỗ vi giải pháp xử lý POWER9 (với 22 lõi/vi xử lý) vì chưng IBM thi công và 27.648 card bối cảnh Nvidia Tesla cùng bộ nhớ lưu trữ tàng trữ lên đến 250PB (tương tự 250 triệu GB), mang đến tốc độ xử lý kỷ lục lên đến mức 200 petaflop (triệu tỷ phxay tính lốt chnóng động/giây), quăng quật xa dòng siêu máy tính đứng số 2 là Sierra (cũng thuộc về của Mỹ) với tốc độ 125 petaflop.

Bộ Năng lượng Mỹ sẽ đặt hàng IBM nhằm kiến thiết Summit, với cùng một hợp đồng có mức giá trị lên tới mức 325 triệu USD.

Theo danh sách 500 cực kỳ máy vi tính vượt trội nhất trái đất hiện giờ thì China là non sông cài con số rất máy tính xách tay nhiều tuyệt nhất, với 229 siêu máy vi tính, bỏ xa nước nhà đứng số 2 là Mỹ, với 108. Sau Trung Hoa cùng Mỹ thì vìcác giang sơn thiết lập rất máy vi tính những tuyệt nhất bây giờ bao hàm nước Nhật (31 khôn xiết máy tính), Anh (20), Pháp (18), Đức (17), Ireland (12), Canadomain authority (8)...