Sex tập thể của thiếu gia đài

93 clip bị vạc tán cho biết Lý Tông Thụy tất cả một đời sống dục tình “bệnh hoạn”.

Tính mang đến thời điểm hiện nay, 93 clip “nóng” cùng gần 200 tnóng hình họa “tự sướng” của những trơn hồng từng qua tay Lý Tông Thụy đã lan tràn. Bác bỏ cáo buộc chuốc say với lén lút ghi hình những fan tình, thiếu hụt gia Đài cho thấy thêm tình dục của anh ấy và những người đẹp các dựa vào các đại lý từ bỏ nguyện.

*

Dù vậy, 10 trong những những cô đang nộp 1-1 tố cáo hành vi đê hèn của công tử chúng ta Lý. Theo pháp luật Đài Loan, trường hợp tội danh này được chính xác, Tông Thụy vẫn đề nghị tách lịch trong vòng 30 năm. Bổ sung vào chuỗi phạm tội của Lý Tông Thụy . Hôm đầu tuần, một cô nàng cũng đâm đối kháng khiếu nại thiếu thốn gia này đang lừa bản thân số tiền khoảng chừng 30 triệu quần chúng tệ, mà theo anh này, nói với cô là vay mượn để triển khai ăn.

Hai Từ lâu, một trong số 93 clip bị nhỉ đang tương khắc họa sâu rộng về đời sống dục tình “bệnh hoạn” của Lý Tông Thụy , Lúc lên nệm cùng với anh này không chỉ là là một, nhưng mang đến nhì, ba cô bé, toàn bộ phần đông ở tinh thần tỉnh giấc apple. Tuy nhiên, bài toán bọn họ có biết hầu như hình hình họa nhạy bén của mình bị quay trở về hay là không, giới chức vẫn đang liên tiếp điều tra.

*

Trong thời điểm vấn đề đang gây ầm ĩ, bố mẹ Lý Tông Thụy bất ngờ thông báo: bọn họ bị cảnh sát và cả “ xã hội đen” tống chi phí, thay đổi lại là tương đối nhiều ảnh, phyên ổn sex của quý tử.

Hiện tại, gia đình chúng ta Lý đang quăng quật hàng triệu dân chúng tệ nhằm ngăn ngừa Việc phân phát tán đầy đủ “bốn liệu nóng” này, tuy nhiên bởi số lượng sản phẩm mà lại Lý Tông Thụy “dày công” sưu tập khá Khủng, nên việc kiểm soát không thuận tiện.


Bạn đang xem: Sex tập thể của thiếu gia đài

Cảnh liền kề cho biết thêm, chúng ta ngăn uống ko xuể việc ảnh, phim bị phân phát tán, bởi những website nước ngoài cũng tyêu thích gia vào chuyện này. Thậm chí, theo một thống kê mới đây, có khoảng 6 triệu người trên… khắp quả đât đang xem ảnh, phim sex của thiếu thốn gia Đài Loan.

Theo TTcả nước


Thêm 10 đàn bà tố thiếu hụt gia Đài hãm hiếp

Nếu lời buộc tội của các nàn nhân được xác thực thì công tử nổi tiếng Lý Tông Thụy vẫn cần đối mặt với tầm án tù nhân 30 năm.

Thêm 10 nàn yếu tố Lý Tông Thụy

Sau Lúc ra thú tội, Lý Tông Thụy liên tục gây trở ngại mang lại công tác làm việc khảo sát lúc một mực phủ nhận hành vi đánh dung dịch mê, cưỡng bách. Y chỉ khai đó đã con quay phyên lạnh cùng với 31 thanh nữ từ bỏ nguyện hiến thân sót lại hầu hết cân hận vứt phần lớn lời kết tội. Tuy nhiên, vụ việc vẫn có khá nhiều chuyển đổi lành mạnh và tích cực rộng khi vừa mới đây, có thêm 10 nàn nhân đứng ra tố hành vi cưỡng dâm của thiếu hụt gia chúng ta Lý này.

*

Lý Tông Thụy đương đầu án ngồi tù đọng 30 năm Lúc có thêm 10 nạn nhân tố hành vi cưỡng dâm


Xem thêm: Đáp Án Bắt Chữ Có Hình Minh Họa Đầy Đủ & Mới Nhất Phần 2, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa

Nếu cảnh sát bảo đảm được lời buộc tội của các nàn nhân bên trên thì Tông Thụy vẫn yêu cầu đương đầu với nhiều tội danh. Thêm diễn biến chạy trốn sau thời điểm bị vạc lệnh tầm nã nã và thiếu chân thực vào quá trình hỏi cung thì Lý Tông Thụy có rất nhiều kỹ năng nhận án 30 năm tù nhân núm đến mức 10 năm tù nhân như trước phía trên.

Bố công tử chúng ta Lý trang bị vã "chạy án"

Theo công bố có được, ông Lý Nhạc Thương thơm - ba dượng của Lý Tông Thụy đang tốn tương đối nhiều tài chánh chỉ để đi dọn kết quả đến cậu nam nhi nạp năng lượng nghịch. Hồi mon 7 năm kia, cảnh sát cảm nhận đơn tố cáo của 2 mẹ công ty họ Trần vì chưng hành vi hãm hiếp. Sau Lúc triển khai đi khám xét nhà riêng của Tông Thụy, bọn họ sẽ phát hiển thị phần đa video clip đồi trụy của thiếu hụt gia đơn vị chúng ta Lý. Vì run sợ Lý Tông Thụy chạy trốn, 2 người mẹ bên họ Trần vẫn thuê xã hội Black can thiệp.

*

Bố thiếu thốn gia bọn họ Lý đề xuất vất vả dùng tiền chạy án đến con

Để 2 nàn nhân này rút 1-1 khiếu nại, ông Tmùi hương vẫn yêu cầu bỏ ra 12 triệu Đài tệ cùng bồi hoàn thêm 3,8 triệu Đài tệ. Tuy nhiên, phía làng mạc hội black cho thấy vẫn tung clip lạnh của Lý Tông Thụy lên mạng còn nếu không nhận thấy tiền.


Đến hôm nay, mái ấm gia đình họ Lý yêu cầu nhờ cảnh sát can thiệp. Mặc dù thế, tất cả nguồn tin nhận định rằng, tức thì vào bao gồm nội bộ cơ quan tính năng đang có fan lợi dụng các cuốn video clip của Lý Tông Thụy để vòi chi phí.

Việc Lý Tông Thụy ra thú tội vẫn khiến cho bạn nhân viên cấp dưới cảnh sát trên căng thẳng cùng tung thêm các clip bắt đầu vào tệp đựng Clip lạnh của Tông Thụy. Hiện, phía cảnh sát vẫn đang truy tìm tìm kẻ tung các đoạn clip Đen. Nếu bạn đó bị vạc hiện với hành vi tuim truyền văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy, sẽ buộc phải nhấn án tự 2 đến 5 năm tội nhân.

hầu hết nhà báo bị tập trung vày đăng ảnh sex

Chình ảnh gần kề đã cho tập trung 4 nhà báo nằm trong tờ Trung Quốc Times, ngay sau khoản thời gian phân phát hiện tại tờ này mang lại xuất phiên bản nội dung bài viết gồm đăng gần như tấm hình sex bị nghi chụp từ bỏ Clip của Lý Tông Thụy. Họ trải nghiệm thđộ ẩm vấn những phóng viên báo chí này để để mắt tới Việc lấy nguồn ảnh chỗ nào cùng cung cấp thông tin gồm chuẩn xác hay là không.

*

Người phân phát ngôn viên của Văn phòng công tố viên Đài Bắc cho biết thêm, Việc thất thoát và nhiễm các Clip nóng đã gây nhũng nhiễu cộng đồng mạng.


Một số website đen còn bắt người tiêu dùng nạp tiền bắt đầu có thể xem với download clip sex của Tông Thụy về máy. Các cơ quan tác dụng đang cố gắng không còn nút nhằm ngăn chặn tốc độ tỏa khắp của các clip nóng nhằm tránh gây nên hậu quả sau này.

Theo TTVN


video clip sex của thiếu hụt gia Đài "làm loạn" mạng mạng internet vào ngày 24, 25 vừa rồi, hầu hết đoạn clip Black mới từ bỏ scandal của Lý Tông Thụy liên tiếp bị thất thoát cùng với vận tốc tởm hoàng. Mặc mặc dù đang nỗ lực kiếm tìm kiếm tăm tích của kẻ sẽ phân phát tán đa số đoạn phim đồi trụy của thiếu gia Lý Tông Thụy lên mạng cơ mà vụ việc càng ngày trnghỉ ngơi đề xuất nghiêm trọng lúc...