SAP HANA LÀ GÌ

SAP.. S/4HANA là phương án ERP dành cho doanh nghiệp tất cả bài bản phệ, dạng quy mô Tập đoàn/Shop chúng tôi đa quốc gia/..., bao gồm tính đặc thù cao. Hệ thống có thể chấp nhận được quản lý theo quy mô Tập đoàn – Tổng cửa hàng – Shop chúng tôi vùng theo quốc gia – Chi nhánh hoặc công ty máy…
*

*

Quá trình phát triển của chiến thuật quản ngại trị doanh nghiệp lớn (ERP) S/4HANA

Khởi mối cung cấp là rất nhiều phiên bản như SAP R/2, R/3, ERP…, tới năm năm nhâm thìn thành phầm S/4HANA thành lập dựa vào nền tảng gốc rễ của công nghệ In Memory (HANA) được cải tiến và phát triển vì chính thương hiệu SAP. Hiện giờ SAP Business Suite 4 SAPhường. HANA tuyệt Gọi tắt là SAP.. S/4HANA là 1 trong hệ thống ERP được vượt kế toàn thể đông đảo những hiểu biết người tiêu dùng trên các phiên phiên bản trước đó và được ứng dụng đông đảo công nghệ tiên tiến và phát triển nhất, hoàn hảo tốt nhất nhằm Ship hàng cho các Doanh nghiệp trên toàn trái đất. Dường như thành phầm S/4HANA hoàn toàn có thể được triển khai với vận hành bên trên các môi trường thiên nhiên khác nhau nhỏng on-premise,cloudhoặckết hợp nhị hiệ tượng trên(hybrid environment) góp công ty có không ít chọn lọc cùng thuận lợi quản lý và vận hành hệ thống.

Bạn đang xem: Sap hana là gì

*

SAP S/4HANA làm gì?

SAP. S/4HANA cung ứng lên planer nhằm thực hiện các nguồn lực có sẵn của khách hàng một biện pháp buổi tối ưu độc nhất vô nhị, giỏi nói một cách khác tắt là ERPhường (Enterprise Resource Planning) cùng với technology lý tưởng được tạo vì chưng lực lượng chuyên gia của SAP cùng với ngay gần 50 năm tay nghề, trong những số đó bao hàm AI, Machine learning cùng cách thức đối chiếu tài liệu nâng cao. SAPhường S/4HANA sẽ gửi hóa tiến trình hoạt động toàn diện và tổng thể của chúng ta nhờ vào công nghệ tự động hóa hóa sáng dạ được chạy trên các đại lý tài liệu SAP.. HANA hàng đầu thị phần. Cửa hàng này nổi bật với tốc độ cách xử lý trong thời gian thực nhanh cùng một mô hình dữ liệu đã được về tối ưu hóa.

*

Một số ưu điểm của SAP S/4HANA

Ứng dụng linc hoạt trên on-premise , cloud hoặc hybrid environment;Tích phù hợp technology AI, Machine learning với công cụ đối chiếu dữ liệu nâng cao;Ứng dụng các đại lý tài liệu in-memory database và một quy mô tài liệu đã làm được solo giản hóa;Ứng dụng được với công ty lớn sinh hoạt những nghành nghề dịch vụ khác nhau;Được chính thức đi vào sử dụng thực tiễn trên nhiều tập đoàn lớn bự trên toàn trái đất cùng nhận phản hồi tích cực từ bỏ quý khách.

*

SAPhường S/4HANA gồm có gì?

Cụ thể, SAP.. S/4HANA cung cấp đầy đủ quá trình hiện đại, đã được áp dụng tại hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên thế giới, góp kết nối và điều hòa cục bộ buổi giao lưu của công ty lớn, từ bỏ đó hỗ trợ hầu hết nhân viên cấp dưới giới thiệu quyết định tối ưu trong thời gian nthêm nhất.

Vớimảng Tài chính - Kế tân oán (FICO)

SAP S/4HANA cung ứng doanh nghiệp thống trị lên tiếng về Tài chủ yếu – Kế toán thù, cung ứng desgin report tài chủ yếu đôi khi dễ dàng và đơn giản hóa quy trình kế tân oán với kiểm toán, cải thiện quá trình cai quản khủng hoảng rủi ro tài bao gồm và cai quản ngân quỹ, bất động sản,…

Với mảng Sản xuất (PP)

SAPhường S/4HANA góp công ty lớn cải thiện các bước lên chiến lược chế tạo tổng hợp(MRP)vốn rất tinh vi, từ đó giúp đẩy nkhô nóng việc quản lý, bên cạnh đó cũng cung cấp công tác kỹ thuật cùng cải thiện mảng làm chủ chất lượng sản phẩm.

Với mảng Nghiên cứu vãn & Phát triển thành phầm (R&D)

SAP.. S/4HANA góp nâng cao bài toán cai quản dự án, quản lý vòng đời thành phầm và đẩy nhanh khô quy trình bảo đảm an toàn nghệ thuật với ngày càng tăng tác dụng của các bước kiểm tra hưởng thụ cổng đầu ra của sản phẩm.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Đt Việt Nam Vs U22 Việt Nam Ở Đâu, Trên Kênh Nào? ?

Với mảng Bán mặt hàng (SD)

SAP S/4HANA vận dụng riêng rẽ cho mảng Bán sản phẩm góp công ty lớn đã có được doanh thu tối đa có thể cùng với khối hệ thống siêng biệt để quản lý đơn mua hàng cùng thích hợp đồng, thống trị đọc tin khách hàng hàng/ đối tác/… trường đoản cú kia cung cấp mang lại team team và fan cai quản Chịu trách rưới nhiệm trong hoạt động Bán sản phẩm một biện pháp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng kết quả.

Với mảng Quản lý Kho với Mua sản phẩm (MM)

SAPhường S/4HANA giúp công ty thu thập ban bố tài liệu về việc mua bán hàng hóa, lên tiếng bên cung cấp, tự động hóa vấn đề cai quản hoạt động mua sắm. Ngoài ra, cung ứng quy trình thống trị Kho vận trong câu hỏi theo dõi và quan sát chứng trạng đồ gia dụng tứ, lượng tồn kho an toàn (safety stocks) mặt khác chú ý khi số lượng tồn kho bình an rẻ rộng mức về tối thiểu,… trường đoản cú đó giúp doanh nghiệp lớn bớt thiểu rủi ro khủng hoảng trong Việc đáp ứng sản phẩm.

Các mảng không giống theo nhu yếu quản ngại trị cùng đặc tính ngành.

*

Doanh nghiệp vận động hiệu quả ví như các chống banphối kết hợp uyển chuyển, tất cả hệ thống

Cuối thuộc, doanh nghiệp lớn được tác dụng gì ví như áp dụng SAPhường S/4HANA?

Giảm tphát âm 50%lượng tài liệu đề nghị giữ trữnhờ bí quyết sắp xếp tài liệu thích hợp lý;Tăng tốcđộ kếtxuấtbáo cáo lên 100 lần, cung ứng ra đưa ra quyết định mau lẹ cùng thiết yếu xác;Ứng dụng công nghệ AI tiên tiến nhất, từ bỏ đó tích lũy các insight giá đắt của ngành mặt hàng vàngười sử dụng nhằm cải thiện chuyển động Kinch doanh;Sở hữu khối hệ thống so với dữ liệu văn minh, đáp ứng đề nghị thông tintheo thời hạn thực;Lưu trữ tài liệu một phương pháp bao gồm khối hệ thống và tinc gọn dựa vào câu hỏi vứt bỏ số đông chỉ số bự chảng, ko buộc phải thiết;Gia tăng tài năng tuyên chiến đối đầu sinh hoạt mọi mảng là nỗ lực bạo gan của công ty, bởi vì SAPhường S/4HANA được phát hành cùng thử nghiệm tại hàng trăm công ty trên trái đất, nhờ kia đúc kết với kiến thiết phần đa tiến trình mang tính chất đặc điểm theo lĩnh vực hoạt động vui chơi của doanh nghiệp;Liên tục update ý kiến từ bỏ yêu cầu của người tiêu dùng, trường đoản cú kia khắc chế các lỗi và nâng cấp năng suất;Đa dạng giải pháp tiến hành, tự kia tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và đẩy nhanh khô việc thực thi theo đúng kế hoạch đặt ra.

Bài viết trên tổng phù hợp số đông biết tin tổng quan tiền tốt nhất về thành phầm SAPhường. S/4HANA, Quý Doanh nghiệp hãy contact cùng với công ty chúng tôi để được support sâu sát hơn.