Santafe 2019 Giá

Giảm giá chỉ tiền mặt từ 1.x -> 10.x triệu đồng.

Bạn đang xem: Santafe 2019 giá

Hỗ trợ vay bank lãi suất thấp cố định đến 3 năm (theo thời điểm). Tặng bộ phụ kiện chủ yếu hãng sản xuất cao cấp Hyundẻo (6 món: Ví domain authority đựng hồ sơ, Túi y tế, Bình vệ sinh xe, Khăn lau xe cộ, Gối tựa cổ, Tinch dầu thơm).


#ĐỂ LẠI THÔNG TIN 🔥, CHÚNG TÔI LH TƯ VẤN BẠN CHI TIẾT TỪ A-Z


*
" width="600" height="400" title="SantaFe 2019: giá bán với khuyến mãi mới nhất năm ">

Thông số kỹ thuật

Chiều lâu năm cơ sở (mm)2765
Dài x rộng x cao (mm)4770 x 1890 x 1680
Khoảng sáng gầm xe (mm)185
Mâm xe pháo (inch)18/19
Hệ thống điều hòaTự động hai khoảng độc lập
Động cơTheta II 2.4 GDI/ R 2.2 eVGT
Công suất (mã lực – rpm)188-200/6000
Mô men xoắn (Nm – rpm)241/4000 hoặc 441/1750 – 2750
Hộp số6AT/8AT
Treo trước/sauMacPherson/Liên kết đa điểm
Pkhô cứng trước/sauĐĩa/Đĩa

SantaFe 2019 bao gồm bao nhiêu phiên bản?

Santasắt 2.2 diesel thường

SantaFe 2.2 diesel thường là phiên bản sử dụng khối động cơ R 2.2 e – VGT bao gồm mức giá bán rẻ nhất. Về kích thước, thiết kế của loại xe này tương tự với những phiên bản còn lại, điểm khác biệt của xe pháo đó chính là hộp số 8AT.

Bên cạnh đó, là phiên bản tất cả mức giá chỉ rẻ, chính vì vậy sản phẩm này cũng thiếu đi một vài ba những trang bị so với những biến thể cao hơn, cụ thể như: Chức năng nhớ vị trí ở ghế lái, chỉnh điện ở ghế phụ, sưởi thông gió…

Santasắt 2.2 diesel đặc biệt

Santasắt 2.2 diesel đặc biệt chỉ không giống ở phiên bản thường đó đó là sự kết hợp động cơ với hộp số 8AT. Tuy nhiên phiên bản này vẫn chưa xuất hiện những trang bị ở hệ thống ghế ngồi, hiện đại hơn đó chính là màn hình táp-lô được thiết kế 7 inch cầm vị 3.5 inch như bản thường. Ở phiên bản này dường như quý khách hàng đã có được những trải nghiệm tiện nghi gần như cơ bản.

Xem thêm: Cách Ghost Lại Máy Tính Win Xp Không Cần Đĩa, Cách Ghost Win Xp Nhanh Nhất Bằng Hình Ảnh

SantaFe 2.2 diesel Premium

Nếu bạn thích thú bản dầu và đang kiếm tìm kiếm một đời xe với những trang bị tối ưu thì Santasắt 2.2 diesel Premium là lựa chọn mặt hàng đầu.

Về kích thước, động cơ cùng hộp số của chiếc xe này không quá khác biệt so với bản đặc biệt, tuy nhiên những trang bị của xe gần như đầy đủ hỗ trợ cho bạn có được những trải nghiệm trả hảo hơn.

Santasắt 2.4 Xăng thường

Trong 6 phiên bản của dòng xe này thì bản Santasắt 2.4 Xăng thường là phiên bản bao gồm mức giá rẻ nhất. Phiên bản này sử dụng khối động cơ Theta II 2.4 GDI gồm sự kết hợp cùng với hộp số 6AT. Santasắt 2.4 Xăng thường tất cả những trang bị tương đồng với bản dầu thường, điểm không giống biệt duy nhất nằm ở động cơ vận hành của xe cộ.

Santasắt 2.4 Xăng đặc biệt

SantaFe 2.4 Xăng đặc biệt cũng bao gồm trang bị động cơ với hộp số vận hành tương đồng với bản xăng thường, Tuy nhiên ở phiên bản này, bạn sẽ được trải nghiệm với hơi nhiều những trang bị được đánh giá bán tối ưu hơn cụ thể như: Sạc không dây chuẩn Qi, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, gương chống chói tự động…

Santasắt 2.4 Xăng cao cấp

Santasắt 2.4 Xăng cao cấp cũng là một vào những phiên bản cao cấp bởi phiên bản này có nhiều hơn những trang bị tiện nghi, an toàn. Hình như, đối với phần kích thước và động cơ vận hành, chiếc xe cộ này không có vượt nhiều điểm không giống biệt so với bản xăng thường cùng xăng đặc biệt.

Bảng giá bán xe cộ – Khuyến mãi & màu sắc

Với 6 phiên bản khác biệt, mức giá bán của xe cộ Hyundai dành cho SantaFe 2019 cũng tất cả sự khác biệt, tuy vậy sự chênh lệch giữa những phiên bản được đánh giá chỉ là không đáng kể. Cụ thể: