SÀNG LỌC TRƯỚC SINH VÀO TUẦN THỨ MẤY

Sàng lọc trước sinh là một phần đặc biệt quan trọng trong bài toán quan tâm với cai quản tnhị kỳ kết quả. Tất cả bà bầu có thai số đông được khuyến nghị bắt buộc có tác dụng chọn lọc quý 1 ngay khi hoàn toàn có thể. Các xét nghiệm quy trình này giúp phát hiện nay nhanh chóng với can thiệp kịp lúc một số trong những rối loạn DT, biến dạng tnhị nhi.

Bạn đang xem: Sàng lọc trước sinh vào tuần thứ mấy

1. Xét nghiệm chọn lựa trước sinch để gia công gì?

Trong quy trình mang thai, bà bầu bắt buộc làm cho rất nhiều điều để bé yêu được khỏe khoắn sinh ra. Bên cạnh cơ chế ăn uống sống phù hợp, yêu cầu quan sát và theo dõi sự cách tân và phát triển định kỳ của tnhị nhi. Một trong các công việc quan trọng đặc biệt bắt buộc triển khai sớm là làm cho xét nghiệm chọn lọc nhằm khẳng định nguy cơ tiềm ẩn dị tật bđộ ẩm sinh. Trong đó, chọn lựa quý 1 là những phương pháp sàng lọc nhanh nhất có thể được thực hiện ngay trường đoản cú hầu như mon đầu tiên của tnhị kỳ. 


*
*
Có những cách thức sàng lọc trước sinc được tiến hành trong suốt tnhị kỳ

– Double test được triển khai vào tía tháng đầu tnhị kỳ.

– Triple chạy thử được thực hiện vào bố mon giữa của tnhị kỳ.

Xem thêm: Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại ( Modernism Là Gì, Phong Cách Hiện Đại (Modernism)

– Xét nghiệm NIPT có thể được tiến hành nhanh chóng ngay trường đoản cú tuần tnhì vật dụng 09 cho tới không còn tnhị kỳ. Tuy nhiên, bà mẹ bầu phải tiến hành sớm nhằm can thiệp kịp lúc giả dụ tất cả ngẫu nhiên tín hiệu làm sao cho biết nguy hại.

do đó xét nghiệm chọn lọc quý 1 hoàn toàn có thể được triển khai trải qua phương pháp Double thử nghiệm với NIPT. 

Tuy nhiên, Lúc đàn bà với thai có tác dụng xét nghiệm Double thử nghiệm với Triple kiểm tra, giả dụ công dụng cho thấy nguy cơ tiềm ẩn dị tật cao, hoặc vừa đủ, thì bác sĩ vẫn hướng đẫn thực hiện các cách thức Review cao và chính xác hơn hẳn như là NIPT.

Trong thời điểm này, Gene Solutions tất cả cung ứng dịch vụ xét nghiệm chọn lọc quý 1 (gồm những: Trisure, triSure Carrier). Gene Solutions bây chừ vẫn xuất hiện tại rộng 100 khám đa khoa sản khoa và được rộng 2.500 bác sĩ sản khoa tin yêu hướng đẫn. Với đầy đủ công nghệ buổi tối tân tốt nhất được cải cách và phát triển bởi vì Gene Solutions, chị em mang tnhì hoàn toàn có thể lặng vai trung phong về tính chất đúng mực của xét nghiệm. Đến cùng với Gene Solutions để sở hữu được sự chăm lo rất tốt đến tnhị kỳ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁPhường GENE

Trụ trực thuộc TP.HCM: 186 – 188 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Văn uống phòng trên Hà Nội: Tầng 5, tòa bên NHS Center, số 214 Hào Nam, P.. Cát Linch, Q. Đống Đa, Hà Nội