Samsung galaxy grand duos i9082 chính hãng


*

Nếu các bạn kiếm tìm thấy ở đâu bán phải chăng rộng, Shop chúng tôi vẫn chỉ dẫn mức ngân sách tuyên chiến đối đầu hơn thế nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên
Nguyên vỏ hộp "Galaxy Grand Duos I9082 (2 Syên ổn 2 Sóng)" bao gồm:

Thân vật dụng, sạc, pin, cáp tài liệu, sách lý giải, tai nghe


Tai nghe Samsung HS330 with Mic
*
*
*
*
*

Loa Samsung Level Box (Wireless Speaker SB330)
*
*

Sau khi HTC chào bán thỏa thuận smartphone cao cấp duy nhất của chính bản thân mình là Butterfly bao gồm màn hình hiển thị rộng 5.0 inch thì Samsung cũng giới thiệu người tiêu dùng Việt mẫu smartphone chạy hệ quản lý và điều hành Android cũng đều có màn hình rộng 5.0 inch.

Bạn đang xem: Samsung galaxy grand duos i9082 chính hãng


Tuy nhiên dòng Galaxy Grand của Samsung chỉ được buôn bán nghỉ ngơi giá chỉ cỡ trung bình bởi vì sản phẩm công nghệ có phong cách thiết kế Hartware rẻ rộng nhiều so với loại điện thoại thông minh cao cấp của HTC. Galaxy Grvà có phong cách thiết kế tương tự cùng với chú ý II hiện tại đang bán bên trên thị trường, thứ tất cả screen chạm màn hình rộng 5.0 inch tuy thế chỉ sử dụng màn hình TFT cùng với độ phân giải 480 x 800 pixels, lắp thêm có camera 8.0MP, tảo đoạn Clip chuẩn chỉnh Full HD 1080p với camera trước 2.0 MP.

Xem thêm: Tìm Hiểu Văn Hóa Tặng Quà Của Người Nhật Bản, Tập Quán Tặng Quà Của Người Nhật

Phiên bạn dạng Galaxy Grvà được xuất kho đồng ý tại cả nước hỗ trợ 2 Sim 2 sóng cùng lúc cùng với bộ nhớ trong đồ vật là 8GB, tăng cường thêm Zắc cắm thẻ nhớ không ngừng mở rộng lên tới 64GB, thứ bao gồm Chip xử lý lõi knghiền 1.2 GHz, RAM 1 GB, chạy xe trên hệ quản lý điều hành Android 4.1.2 cùng với đồ họa TouchWiz rất gần gũi của Samsung. Một số kỹ năng cao cấp bên trên Galaxy lưu ý II cũng rất được Samsung chuyển vào Gr& nlỗi tuấn kiệt S-Voice như là Siri trên iPhone hoặc công dụng nhiều screen góp người dùng có thể có tác dụng đồng thời 2 quá trình trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân.

So với những sản phẩm khác thuộc cung cấp thì có vẻ nlỗi Galaxy Grvà khá nổi bật rộng những cùng với màn hình hiển thị rộng và được cung ứng thêm 2 syên cùng rất hầu như chức năng độc đáo và khác biệt tự Samsung. Sản phẩm đang rất được bán chủ yếu hãng sản xuất với giá ngay sát 8.5 triệu VND tại Mai Nguyên ổn.

*

Nguim vỏ hộp Galaxy Grand Duos

*

Tiến hành khui hộp

*

Toàn bộ phụ kiện theo vỏ hộp máy

*

Grvà Duos được thiết kế với y hệt như lưu ý II cùng với screen chỉ 5.0 inch

*

Mặt sau có phong cách thiết kế tương đối đơn giản cùng với camera 8.0 MPhường, cung cấp đèn LED cùng loa quanh đó, phía dưới bao gồm logo của Samsung

*

Cạnh buộc phải vẫn luôn là nút ít nguồn

*

Nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng nghỉ ngơi cạnh trái

*

Cạnh bên trên bao gồm ngõ ra audio

*

Cạnh dưới có cổng microUSB cùng microphone

*

Cận chình họa camera của máy

*

Mặt vào với dắc cắm thẻ SIM 1 cùng SIM 2 có phong cách thiết kế khá cách nhau chừng, cạnh SIM 2 là khe cắm thẻ nhớ

*

Giống các thành phầm không giống, Grand được cung cấp trọn vẹn tiếng Việt cho tất cả những người dùng Việt

*

Giao diện khóa thân quen thuộc

*

*

*

Các áp dụng trọn vẹn giống chú ý II

*

tin tức phần mềm

*

Tùy chỉnh SIM 1 với 2 nhanh lẹ trên máy

*

Hình ảnh được chụp thử trên Grand

*

Với màn hình rộng lớn người dùng dễ dãi xem video clip, nghe nhạc, để mắt website bên trên Galaxy Grand