Sách khoa học cho trẻ em

Thế giới xung quanh ta luôn luôn tiềm ẩn hầu hết điều bí hiểm, thú vị. Với cỗ óc đầy tính hiếu kỳ nhỏng trẻ em cùng đó là độ tuổi xuất sắc đề cải tiến và phát triển về phương diện tư duy với dìm thức. Sau phía trên, oxuất xắc.vn trình làng cùng với bạn top trăng tròn những một số loại sách công nghệ hay cho thiếu hụt nhi quan yếu bỏ qua.

Bạn đang xem: Sách khoa học cho trẻ em


1. Bách Khoa Cho Tphải chăng Em – Bách Khoa Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi2. Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em – Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Nhi3. 100 Bí Ẩn Đáng Kinc Ngạc Về Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi4. Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Thiên Văn uống Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi5. Stem – Khoa Học Siêu Gần Gũi – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi6. Tớ Tư Duy Nhỏng Một Nhà Thiên Văn Học – Tất Tần Tật Về Vũ Trụ – Sách Khoa Học Thiếu Nhi7. Sách Tương Tác – Sách Lật Ginghỉ ngơi – Vũ Trụ Có Những Gì – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi8. Khám Phá Bí Ẩn Về Trái Đất – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi9. Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em – Khám Phá Và Sáng Tạo – Sách Khoa Học Hay Cho Trẻ10. Bí Ẩn Về Vũ Trụ – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi11. Các Hành Tinch – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi12. Fact Cards – Bách Khoa Tlỗi Bỏ Túi – Astronomy và Space – Vũ Trụ và Thiên Văn – Sách Khoa Học Cho Tthấp 12 Tuổi13. Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Tphải chăng Em – Sách Khoa Học Cho Bé 6 Tuổi14. 365 Trò Ckhá Khoa Học Khó Mà Dễ Dễ Mà Khó – Sách Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm15. 365 Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Tthấp Em – Sách Khoa Học Cho Tphải chăng Tiểu Học16. Bác Học Nhí – Giải Thích Các Hiện Tượng Khoa Học Thường Ngày – Sách Khoa Học Cho Bé 6 Tuổi17. Biết Tuốt Về Thiên Vnạp năng lượng – Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Nhi18. Khoa Học Khám Phá – Một Đêm – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi19. Cùng Em Làm Thí Nghiệm Khoa Học: Bí Mật Của Vũ Trụ – Sách Khoa Học Cho Tthấp 12 Tuổitrăng tròn. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

1. Bách Khoa Cho Tphải chăng Em – Bách Khoa Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 160.000 đTác giả: Nhóm tác giả

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách – Sách công nghệ mang đến bé bỏng 6 tuổi

Bách khoa khoa học nhưng lại ko buốn chán với hình hình họa sinh động của sách. Sách bách khoa giành riêng cho trẻ nhỏ này giúp chúng ta nhỏ tuổi hứng thụ rộng cùng với nhân loại muôn màu quanh đó tê. Sách đem về hầu hết ban bố độc đáo về thế giới tự nhiên, động vật hoang dã, nhỏ bạn,…

Mỗi chủ thể được trình bày súc tích giúp tthấp dễ dàng nắm bắt. Cuối mỗi chủ đề gồm câu hỏi nhằm ôn lại kỹ năng và kiến thức. Quyển sách khoa học xuất xắc cho thiếu thốn nhi chỉ dẫn với gợi ý mang lại tphải chăng có tác dụng công ty khoa học nhí.

*
Bách Khoa Cho Tphải chăng Em – Bách Khoa Khoa Học

Phản hồi của fan hâm mộ – Sách khoa học cho nhỏ bé 6 tuổi

Độc mang Trang Tu Vu phân tách sẻ: “Là sách giành cho trẻ em, nhưng thực thụ cũng tương đối hữu dụng với những người làm phụ huynh như bản thân. Cảm thấy mngơi nghỉ mang kiến thức và kỹ năng để có thể nói cthị xã với dậy con. Nếu có thể, đều người cũng nên chọn mua.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bách Khoa Tự Nhiên Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

2. Bách Khoa Khoa Học Cho Ttốt Em – Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Nhi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 135.000 đTác giả: Dr. Mike Goldsmith

Nội dung khá nổi bật của cuốn sác – Sách khoa học cho bé nhỏ 7 tuổi

Sách Bách khoa công nghệ mang lại trẻ em của Dr. Mike Goldsmith là cuốn nắn sách hữu ích. Với hơn 500 hình ảnh minc họa giúp tthấp dễ hiểu, dễ hình dung kỹ năng và kiến thức được truyền đạt của đạt trả. Những bài học kinh nghiệm có ích được lồng ghxay vào từng chủ đề.

Các chủ thể của sách như: Con số cùng ngoại hình, Thế giới quanh ta vận động vậy nào, Thế giới trang bị chất, Sinc đồ vật cùng không gian. Các câu chuyện của sách khoa học tuyệt mang lại béthú vui, cuốn hút góp trẻ vừa học vừa đùa.

*
Bách Khoa Khoa Học Cho Trẻ Em

Phản hồi của độc giả – Sách khoa học mang lại bé bỏng 7 tuổi

Sách được nhận xét cao, bổ ích mang lại cả người lớn: “Dù là fan mập nhưng tôi thụ thiệt những kiến thức vào sách vẫn khiến cho tôi yêu thích. Sách được trình diễn khôn xiết kỹ thuật theo từng chủ thể với lý giải dễ dàng nắm bắt. Các nhỏ tôi thì thương yêu hình hình họa rất đẹp trong sách với cứ đòi bà bầu phát âm cho nghe. Dù chúng chưa chắc chắn hết tuy vậy cụ thể quyển sách để giúp vừa lòng phần nào trí hiếu kỳ của trẻ em, khuyến nghị chúng từ search tòi mày mò rất nhiều máy bao quanh.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bách Khoa Khoa Học Cho Ttốt EmVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

3. 100 Bí Ẩn Đáng Kinc Ngạc Về Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 100.000 đTác giả: Alex Frith, Minmãng cầu Lacey, Jerome Martin, Jonathan Melmoth

Nội dung rất nổi bật của cuốn sách –Sách khoa học mang đến bé

Sách 100 bí mật xứng đáng kinh ngạc về khoa học bao gồm 4 chủ đề: Cơ thể, khoa học, ngoài hành tinh và thức ăn uống. Đây số đông là những chủ thể gần gũi với không còn xa lạ đối tthấp. Nội dung của sách hỗ trợ đa số kỹ năng có lợi dễ dàng nắm bắt.

Kèm theo các hình ảnh minh họa thú vui và không hề kém phần hài hước. Các ví dụ minc họa được lồng ghép góp tăng bốn duy đến tphải chăng. Quyển sách công nghệ giỏi mang lại thiếu nhi là 1 trong những lựa chọn chính xác của những prúc huynh quyên tâm con em mình nhỏ tuổi.

*
100 Bí Ẩn Đáng Kinh Ngạc Về Khoa Học

Phản hồi của độc giả – Sách kỹ thuật cho bé

Sách được nhiều prúc huynh nhận xét cao, đây là một vài chia sẻ của họ: “Bìa dày. Hìn màu sắc đẹp mắt. Nội dung thu hút tuy nhiên cũng nthêm gọn dễ dàng nắm bắt, phù hợp với các nhỏ nhắn hâm mộ tò mò. Bé 5,5 tuổi đơn vị bản thân hết sức mê say.”, “Sách rất hay, nhỏ xíu bên mình 6 tuổi khôn cùng yêu thích đọc. Nội dung phù hợp cho những bé bỏng đái học.”, “Cháu bản thân lười xem sách, chỉ ưng ý coi youtube, tuy thế lại hứng thụ với cách trình diễn, văn bản của sách.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách 100 Bí Ẩn Đáng Kinh Ngạc Về Khoa HọcVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY


*


4. Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Tthấp Em – Thiên Văn Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 45.000 đTác giả: Rachel Firth

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật xuất xắc mang đến thiếu thốn nhi

Sách Bách khoa trí thức về khám phá nhân loại mang lại trẻ em – Thiên văn học là cuốn nắn sách viết về những chủ đề luôn luôn khiến cho tphải chăng tò mò. Các chủ thể bao gồm của sách chuyển phiên quanh ngoài trái đất, trái đất, quả đât động thực đồ dùng, con tín đồ với buôn bản hội.

Sách khoa học đến bé cung ứng các hình hình ảnh minh họa đơn giản dễ dàng, dễ hiểu, các màu sắc. Điều đó tạo cho tthấp sự thích thú Lúc phát âm các cuốn sách về kỹ thuật. Mỗi chủ thể của sách được lồng ghxay các kiến thức và kỹ năng có lợi, góp ttốt cải thiện tư duy, trí tưởng tượng của bản thân mình.

*
Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Tthấp Em – Thiên Văn Học

Phản hồi của người hâm mộ – Sách khoa học xuất xắc mang lại thiếu nhi

Đây là những chia sẻ thực tế về sách: “Sách trình diễn hết sức khoa học, nhộn nhịp chú ý vô cùng dễ nhìn mình cực kì hài lòng về sản phẩm”, “sách này rất giỏi luôn luôn ạ nên mua cho bé coi .bé nhà mình rất thích luôn”, “câu chữ rõ ràng, hình hình ảnh đẹp, trang sách bóng, giấy cứng”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Thiên Văn uống Học Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

5. Stem – Khoa Học Siêu Gần Gũi – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 59.000 đTác giả: Vicky Barker, Sam Hutchinson

Nội dung nổi bật của cuốn nắn sách – Sách khoa học tuyệt đến thiếu nhi

Khoa học tập (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán thù học (Mathematics) là 4 chủ thể chính của cuốn sách Stem Khoa học tập vô cùng ngay sát gũi. 4 lĩnh được có quan hệ chặt chẽ cùng nhau. Cuốn sách này sẽ giúp ttốt khám phá về kiến thức và kỹ năng có ích luân phiên xung quanh 4 chủ thể kia.

Những bài học kinh nghiệm, gần như ví dụ thực tiễn, thân cận được biểu hiện qua hình hình họa sinh động, những màu sắc. Sách khoa học giỏi mang lại thiếu nhi góp tthấp áp dụng hoàn hảo rộng các kỹ năng vào thực tế.

*
Stem – Khoa Học Siêu Gần Gũi

Phản hồi của độc giả – Sách công nghệ tuyệt mang đến thiếu thốn nhi

Anh Trần Đức Thuận đã chia sẻ: “Sách hơi mỏng mảnh, được in màu. Nội dung mô tả một trong những thí nghiệm/vận động bao gồm liên quan. Rẻ hơn các so với sở hữu bộ nơi bắt đầu tiếng Anh.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Khoa Học Siêu Gần Gũi Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

6. Tớ Tư Duy Như Một Nhà Thiên Văn uống Học – Tất Tần Tật Về Vũ Trụ – Sách Khoa Học Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 79.000 đTác giả: Kathi Wagner

Nội dung nổi bật của cuốn sách – Sách khoa học tuyệt đến thiếu nhi

Tớ tứ duhệt như một đơn vị thiên văn uống học tập – tất tần tật về vũ trụ là cuốn nắn sách viết về nhân loại dải ngân hà mênh mông đầy bí ẩn. Sách hỗ trợ mang đến ttốt các kỹ năng và kiến thức về Hệ Mặt ttách, những toàn cầu, ngoài hành tinh,… Qua cuốn sách này, ttốt đã tìm hiểu được số đông kỹ năng và kiến thức ngoài ngoài hành tinh bát ngát cơ. Sự ra đời tuyệt đặc điểm, công năng của các hành tinh, Mặt Ttách.

Các câu hỏi nhắc nhở góp tphải chăng thâu tóm được đọc tin, gọi được thực chất của vấn đề. Trong khi không thể không có các hình hình họa sống động chân thật sản xuất sự thu hút và đắm đuối. Sách công nghệ xuất xắc mang đến em nhỏ giúp trẻ có đam mề cùng hứng trúc về thiên văn hơn.

*
Tớ Tư Duy Nlỗi Một Nhà Thiên Văn Học – Tất Tần Tật Về Vũ Trụ

Phản hồi của fan hâm mộ – Sách khoa học xuất xắc cho thiếu thốn nhi

Đây là một chia sẻ tự gọi giả Vanille CS: “Nội dung: “Tự nhiên” dày chữ, nhiều thông báo rộng trò chơi; 3 quyển sót lại vừa bao gồm thông báo, vừa tất cả câu IQ tuyệt trò đùa mang lại ttốt bé dại (gồm sự lô ghích phân hóa nặng nề dễ dàng chđọng trọn vẹn không phải đố mẹo vẻ bên ngoài bé nít). Có hình hình ảnh minh họa 1 màu (xanh than giỏi đỏ than), đề nghị quan sát có lẽ rằng ko dễ nhìn nlỗi bách khoa tranh ảnh. Nhìn bình thường, series này có ích nếu phụ huynh mong nhỏ xíu tè học tập gửi tự sách hình họa lịch sự sách chữ”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Thiên Vnạp năng lượng Học – Tất Tần Tật Về Vũ Trụ Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

7. Sách Tương Tác – Sách Lật Giở – Vũ Trụ Có Những Gì – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 128.000 đTác giả: Katie Daynes, Christine Pym

Nội dung rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách khoa học dành riêng cho trẻ em

Khác với những cuốn sách cung ứng khác, Sách Tương tác – sách lật gingơi nghỉ – Vũ trụ bao gồm gì lại cuốn nắn sách đựng nhiều câu trả lời đến phần đông tò mò và hiếu kỳ của tthấp. Nếu bố mẹ thừa hoa mắt lúc đề nghị vấn đáp “10 vạn” câu hỏi “Vì sao?” của tphải chăng thì phía trên đó là một trong những giải pháp. Sách góp làm tăng tính học hỏi và giao lưu sự logic của tphải chăng qua những câu hỏi, phần đông thắc mắc về ngoài hành tinh bí mật.

*
Sách Tương Tác – Sách Lật Gisinh hoạt – Vũ Trụ Có Những Gì

Phản hồi của người hâm mộ – Sách kỹ thuật dành riêng cho trẻ em

Đây là các share của người hâm mộ là prúc huynh của trẻ: “sách tuyệt, hữu dụng,rất đáng cài đặt, nhỏ mình siêu thích. mặc dù ví như tất cả thêm phần giờ anh thì xuất sắc hơn”, “sách rất hấp dẫn. bé xíu hết sức mê say.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Tương Tác – Sách Lật Gingơi nghỉ – Vũ Trụ Có Những GìNgay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

8. Khám Phá Bí Ẩn Về Trái Đất – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 140.000 đTác giả: Kỷ Giang Hồng

Nội dung khá nổi bật của cuốn nắn sách – Sách khoa học tuyệt dành riêng cho tthấp em

Khám phá bí hiểm về Trái Đất gồm 4 phần: kết cấu thế giới, lục địa, nước, khí tượng. Cuốn nắn sách góp ttốt tò mò Trái Đất bọn chúng đang sinh sống và làm việc được có mặt thế nào, cấu trúc như thế nào. Những thắc mắc, sự hiếu kỳ của ttốt sẽ tiến hành lời giải trong cuốn nắn sách này.

Những điều lạ mắt, mới mẻ và lạ mắt lúc đi sâu vào tò mò bọn chúng qua những hình ảnh sống động, thực tế. Sách công nghệ tuyệt mang lại thiếu thốn nhi giúp ttốt từ bỏ giao lưu và học hỏi, kiếm tìm đòi kỹ năng và kiến thức hơn.

*
Khám Phá Bí Ẩn Về Trái Đất

Phản hồi của người hâm mộ – Sách công nghệ hay dành riêng cho tthấp em

Anh Phan Văn Quốc gồm phân tách sẻ: “Sản phđộ ẩm y hệt như mô tả hơi thú vui. ưa thích với sp này”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Khám Phá Bí Ẩn Về Trái ĐấtVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

9. Bách Khoa Tri Thức Cho Tphải chăng Em – Khám Phá Và Sáng Tạo – Sách Khoa Học Hay Cho Trẻ

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 270.000 đTác giả: Null

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách – Sách kỹ thuật mang lại trẻ

Sách Bách khoa tri thức đến trẻ em – Khám phá sáng tạo có 150 vấn đề gói gọn vào 10 chương: Trái Đất của chúng ta, Thực trang bị, Động thứ, Khủng long, Con người cùng các vùng khu đất, Con tín đồ qua thời hạn, Cơ thể tôi, Khoa học tập, Không gian cùng Máy móc.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng 2019, Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Cuốn nắn sách kỹ thuật tuyệt đến em nhỏ cung ứng dồi dào kỹ năng có lợi bao phủ họ. Các hình hình ảnh nhộn nhịp, thể hiện cụ thể, dễ nắm bắt ngôn từ. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng đó là các mẩu truyện thần tiên, những thắc mắc cùng hoạt động thú vui ko kém

*
Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em – Khám Phá Và Sáng Tạo

Phản hồi của độc giả – Sách công nghệ cho trẻ

Phản hồi từ chị Nguyễn Thị Hiền phân tách sẻ: “Bách khoa học thức mang lại trẻ nhỏ – mày mò và sáng sủa tạo” là cuốn sách đã đổi khác hoàn toàn đánh giá của bản thân mình về những cuốn nắn sách khoa học, mình đã từng có lần suy nghĩ sách khoa học thiệt khô khan cho đến khi bản thân phát âm cuốn nắn sách này. Cuốn nắn sách được trình bày cực kỳ khoa học, hình hình ảnh rất đẹp, đọc tin nthêm gọn – cô ứ – súc tích – không thiếu, có con đường link internet để bạn đọc tìm hiểu thêm rất nhiều công bố bắt đầu bổ ích khác; và đặc biệt là sách tất cả index (bảng crúc dẫn) cực kỳ tiện nghi mang lại tra cứu vãn lên tiếng. 5 làm sao để cho cuốn nắn sách này là trọn vẹn xứng đáng!”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bách Khoa Tri Thức Cho Ttốt EmVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

10. Bí Ẩn Về Vũ Trụ – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 77.000 đTác giả: Song Linh

Nội dung nổi bật của cuốn nắn sách – Sách khoa học thú vị cho trẻ

Vũ trụ vẫn luôn là sự việc bí ẩn gây tò mò và hiếu kỳ của khá nhiều bạn nhỏ tuổi cùng từ đầu đến chân phệ. Bí ẩn về vũ trụ đang đáp án đều thắc mắc đó cho chính mình đọc “Vũ trụ đã bắt đầu như vậy nào? Tại sao nó lại giãn nỡ và sau đây nó đã ra sao?” Vũ trụ bao la ấy luôn đựng nhiều điều bí hiểm điều đó.

*
Bí Ẩn Về Vũ Trụ

Phản hồi của fan hâm mộ – Sách công nghệ thú vui cho trẻ

Đây là 1 vài ba share của độc giả: “sach nay rat hay va khoa hoc, gia ca cung phu hop minh rat thich”, “Good”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bí Ẩn Về Vũ Trụ Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

11. Các Hành Tinch – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 699.000 đTác giả: Maggie Aderin-Pocock

Nội dung rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật độc đáo đến tthấp em

Các trái đất – cuốn sách công nghệ giỏi mang lại thiếu hụt nhi viết về những nơi xa xôi, hẻo lánh so với Trái Đất. Trong Hệ Mặt Trời vẫn có rất nhiều phần đông điều bí ẩn vẫn chờ chúng ta tò mò. Qua cuốn nắn sách này để giúp các bạn có tầm nhìn tổng quan tiền cùng ví dụ rộng về những câu chữ địa hình, địa hóa học, khí quyển,… Những phạt hiện tại, thám hiểm nhỏ bạn vẫn đã hoặc không thể với tới. Sách này còn phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng là chuyên gia, ccường bạo giả nghiệp dư ước ao mày mò về vũ trụ, Hệ Mặt trời.

*
Các Hành Tinh

Phản hồi của người hâm mộ – Sách công nghệ thú vui mang lại tthấp em

Độc đưa Nguyễn Thị Kiều Oanh phân chia sẻ: “Tấm hình minh hoạ những, rõ, nhan sắc đường nét. Nội dung lên tiếng không hề thiếu, trực quan liêu, mới mẻ và lạ mắt. Hầu như phần lớn nền vnạp năng lượng hoá đều phải sở hữu đều nhận thức thú vị về hệ khía cạnh ttránh, dệt cần những truyền thuyết , gần như vị thần… Mình rất là say đắm hồ hết nền văn hoá nlỗi Hy Lạp, Ai Cập, La Mã, Trung Hoa…vậy đề nghị cuốn sách này thực sự rất cân xứng với gu của chính mình. Những mình muốn nghiên cứu thiên văn uống học, khảo cổ, tứ duy về khung trời thì cũng buộc phải đọc nhé. Rất thú vị.”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Các Hành Tinh Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

12. Fact Cards – Bách Khoa Tlỗi Bỏ Túi – Astronomy & Space – Vũ Trụ và Thiên Vnạp năng lượng – Sách Khoa Học Cho Tthấp 12 Tuổi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 69.000 đTác giả: Phil Clarke

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách – Sách công nghệ xuất xắc mang lại thiếu hụt nhi

Fact cards là 1 trong những cuốn nắn sách độc đáo có thể thu về của Phil Clarke. Với những hình hình ảnh bắt mắt như dải mây rực sáng sủa của Ngân hà. Sách kỹ thuật xuất xắc mang đến thiếu nhiđem lại ánh nhìn cụ thể trong vào hệ Mặt Ttránh và vũ trụ với cả đầy đủ câu hỏi lý thụ về thiên vnạp năng lượng học.

*
Fact Cards – Bách Khoa Thư Bỏ Túi – Astronomy & Space – Vũ Trụ & Thiên Văn

Phản hồi của độc giả – Sách khoa học hay mang lại thiếu thốn nhi

Đúng với thực tiễn của sách, đây là ý kiến của fan hâm mộ Trần Thị Tuyết Nhung: “thành phầm giao nhanh, rất đẹp, ngôn từ độc đáo, như một trường đoản cú điển rời góp gần như người kích ưa thích kiếm tìm hiểu”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Fact Cards – Bách Khoa Thư Bỏ Túi – Astronomy và Space Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

13. Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em – Sách Khoa Học Cho Bé 6 Tuổi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 230.000 đTác giả: đa phần tác giả

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn sách – Sách kỹ thuật tốt mang đến thiếu hụt nhi

Mười vạn thắc mắc vày sao? Bách khoa trí thức giành riêng cho trẻ em là cuốn sách viết dành cho các bạn nhỏ dại yêu thích học hỏi và chia sẻ. Thế giới của các bạn là sự hiếu kỳ, mày mò, nhằm trả lời hết hầu như thắc mắc đó quả là không dễ dàng.

Cuốn nắn sách khoa học hay cho thiếu nhi đã câu trả lời phần như thế nào đều vướng mắc đó. Cuốn nắn sách thú vui nội dung kỹ năng thoáng rộng, phối hợp cả xưa với ni chế tạo cảm hứng nhẹ nhàng với lôi kéo rộng.

*
Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Ttốt Em

Phản hồi của fan hâm mộ – Sách kỹ thuật hay đến thiếu nhi

Độc giả Nguyen Thanh khô là 1 trong những prúc huynh của tthấp đang chia sẻ: “Mình đang mua cuốn sách được mấy mon, thấy sách tốt nhỏ xíu hết sức thích hợp độc nhất là độ tuổi những bé bỏng tự lớp 2 trlàm việc lên. Bé ưng ý đọc những câu hỏi học tập ở trong dứt đố lại bố mẹ. Một bộ sách rất rất đáng mua!”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao?Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

14. 365 Trò Ckhá Khoa Học Khó Mà Dễ Dễ Mà Khó – Sách Bách Khoa Dạy Tthấp Học Sớm

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 168.000 đTác giả: hầu hết tác giả

Nội dung rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật hay đến ttốt em

365 trò đùa kỹ thuật khó khăn nhưng dễ dàng dễ dàng mà lại cạnh tranh là cuốn sách về những thí nghiệm giành cho tphải chăng có thể có tác dụng ở nhà. Mỗi nghiên cứu đều phải sở hữu khuyên bảo cụ thể, các bước làm cho và an ninh đối với trẻ. Với những thiết bị dụng thân thuộc dễ kiếm tìm nlỗi hộp giấy, cnhị nhựa, cây viết chì,… nhỏ xíu đang có thể tiến hành các thí nghiệm theo sách. Qua các phân tích này góp ttốt tăng sự khéo tay, sâu sắc, góp ttốt hiểu biết thêm phần lớn hiện tượng kỳ lạ độc đáo.

*
365 Trò Ctương đối Khoa Học Khó Mà Dễ Dễ Mà Khó

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách 365 Trò Ckhá Khoa Học Khó Mà Dễ Dễ Mà KhóVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

15. 365 Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Tphải chăng Em – Sách Khoa Học Cho Trẻ Tiểu Học

tin tức chung:

Giá bìa sách: 2đôi mươi.000 đTác giả: Om Books

Nội dung nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật tốt đến trẻ

365 phân tách khoa học giành riêng cho tphải chăng em là cuốn sách công nghệ xuất xắc cho thiếu nhi ko không ẩm mốc. Sách thực tiễn về các thể nghiệm khoa học từ các đồ vật bao bọc. Sách chứa đựng đầy đủ điều bí ẩn, hồ hết học thức thú vui qua đầy đủ bức ảnh tấp nập. Sách cân xứng đến những độ tuổi, hồ hết fan hâm mộ, nhất là tuổi học sinh.

*
365 Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Tthấp Em

Phản hồi của độc giả – Sách kỹ thuật tốt đến tthấp em

Đây là các chia sẻ thực tiễn về sách: “giấy dày, sách hơi to… có không ít phương pháp có tác dụng nghiên cứu hay nhưng lại một trong những vật tư thì khó kiếm”, “365 Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Tphải chăng Em- phù hợp với ttốt trên 5 tuổi. Color hình ảnh rõ ràng”

*
Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách 365 Thí Nghiệm Khoa Học Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

16. Bác Học Nhí – Giải Thích Các Hiện Tượng Khoa Học Thường Ngày – Sách Khoa Học Cho Bé 6 Tuổi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 68.000 đTác giả: Jean Potter

Nội dung nổi bật của cuốn sách – Sách kỹ thuật tốt mang lại bé

Sách Bác học tập nhí sẽ giải thích cho bạn những hiện tượng lạ thử nghiệm độc đáo. Từ những sản phẩm chơi giản xị, không còn xa lạ như lốc xoáy xoắn ốc, bé rung lắc đu, nam châm từ,… mà lại nó lại mang lại những bài học tuyệt thông qua những thí nghiệm.

Cuốn nắn sách kỹ thuật giỏi đến bé cũng phân tích và lý giải rõ ràng do sao xoắn ốc xoắn ốc tự tđuổi xuống bậc thang tuyệt bé lắc đu lên cao rộng khi bạn đtràn lên nó. Các nghiên cứu dễ dàng làm với rất có thể quan cạnh bên tận đôi mắt góp tthấp tìm hiểu nhiều điều thiết bị vị hơn hầu như thiết bị xung quanh này.

*
Bác Học Nhí – Giải Thích Các Hiện Tượng Khoa Học Thường Ngày

Phản hồi của độc giả – Sách công nghệ tuyệt mang đến bé

Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Bác Học Nhí-Giải Thích Các Hiện Tượng Khoa Học Thường Ngày Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

17. Biết Tuốt Về Thiên Văn uống – Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 99.000 đTác giả: Heidi Fiedler

Nội dung nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật hay mang lại thiếu hụt nhi

Biết tuốt về thiên Văn – cuốn sách được dẫn dắt từ bỏ cậu bé mang tên là Biết Tuốt. Cậu đang gửi chúng ta đến các chỗ xa tít cùng với Trái Đất. Đảm bảo khi bạn lật trang mới là không thể tinh được “à ồ” đấy. Bởi còn không hề ít điều thú vị trong dải ngân hà mà các bạn không được biết. Cùng theo chân Biết Tuốt nhằm tò mò không gian, dãi ngân hà, các cáo quan sao nhé.

*
Biết Tuốt Về Thiên Văn

Phản hồi của độc giả – Sách khoa học hay mang lại thiếu thốn nhi

Đây là các đánh giá tự người hâm mộ của sách: “Nội dung sách dễ hiểu, cơ mà keo dán giấy dán không chắc, lật được vài ba trang là đã trở nên bung keo dán giấy rồi”, “Bức Ảnh đẹp, ngôn ngữ dễ dàng ghi nhớ, cân xứng với giá sách thiếu thốn nhi”

Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Biết Tuốt Về Thiên Văn Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

18. Khoa Học Khám Phá – Một Đêm – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 150.000 đTác giả: Trịnh Xuân Thịnh

Nội dung rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách kỹ thuật tuyệt cho thiếu nhi

Lại một cuốn sách độc đáo mày mò dải ngân hà từ đài thiên văn uống. Một đêm của Trịnh Xuân Thịnh tự chấp choá mang đến rạng đông, mọi lời vnạp năng lượng đơn giản và giản dị đang chuyển các bạn đi tò mò ngoài hành tinh xung quanh kia. quý khách vẫn yêu cầu ngạc nhiên trước vẻ đẹp mắt của trái đất đó cũng tương tự cảm thấy sự muốn manh của chính nó. Qua kia, bạn sẽ nắm rõ nguồn gốc của vũ trụ, các ccỗ áo sao, những trái đất, bầu trời đầgiống ý dễ thương.

*
Khoa Học Khám Phá – Một Đêm

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Khoa Học Khám Phá – Một Đêm Ngay Hôm Nay Với Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

19. Cùng Em Làm Thí Nghiệm Khoa Học: Bí Mật Của Vũ Trụ – Sách Khoa Học Cho Trẻ 12 Tuổi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 99.000 đTác giả: Ngô Hữu Long dịch

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn sách – Sách khoa học tuyệt đến thiếu thốn nhi

Cuốn sách công nghệ giỏi mang lại thiếu hụt nhi độc đáo giành riêng cho bé này không thể bỏ qua mất. Các thể nghiệm sẽ giúp đỡ ttốt hiểu rộng về bí hiểm của kỹ thuật. Chẳng hạn nlỗi những tên lửa quản lý và vận hành như thế nào, tuyệt nguim nhân tạo ra sấm sét là gì,… Các phân tích đơn giản dễ dàng không kém phần thú vui. Chỉ vài ba phút ít bạn vẫn khám phá ra nhiều điều bắt đầu nẻ rộng.

*
Cùng Em Làm Thí Nghiệm Khoa Học: Bí Mật Của Vũ Trụ

Phản hồi của người hâm mộ – Sách kỹ thuật tuyệt mang lại thiếu thốn nhi

Phản hồi của độc giả

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Cùng Em Làm Thí Nghiệm Khoa HọcVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

20. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Khoa Học – Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi

tin tức chung:

Giá bìa sách: 140.000 đTác giả: Kỷ Giang Hồng, Hình Đào

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn nắn sách – Sách công nghệ hay mang lại thiếu hụt nhi

Khám phá phần lớn bí hiểm về khoa học – cuốn sách sẽ khai thác sự mê mệt giao lưu và học hỏi của chúng ta. Sự tò mò và hiếu kỳ, kiếm tìm tòi, yêu thích giao lưu và học hỏi để giúp các bạn khám phá, phạt hiện nay phần đa điều bí mật còn chứa đựng ngoài kia. Cuốn nắn sách sẽ lời giải rất nhiều điều khiến bạn tò mò kia.

Sự đa dạng và phong phú vào ngôn từ, các hình ảnh lôi cuốn được lồng ghxay. Cuốn sách kỹ thuật giỏi mang đến thiếu hụt nhi càng hấp dẫn rộng đối với các bạn trong độ tuổi đầy tính hiếu kì. Chắc chắn bạn sẽ lượm lặt được gần như kiến thức và kỹ năng hữu dụng, quan trọng cho mình.

*
Khám Phá Những Bí Ẩn Về Khoa Học

Đặt Sách Online Ngay Tại Đây Để Nhận Ưu Đãi:

Đặt Ngay Sách Khám Phá Những Bí Ẩn Về Khoa HọcVới Giá Ưu Đãi Trên Tiki.vn

ĐẶT NGAY

Trên đây là top trăng tròn các một số loại sách công nghệ tuyệt cho thiếu nhi cần thiết làm lơ. không chỉ trẻ nhỏ và những bậc prúc huynh cũng trở thành mê thích các nhiều loại sách này. Đừng quên cùng oxuất xắc.vn mày mò nhé.