Sách an toàn giao thông


*

5 sách giỏi về bình yên giao thông nlỗi lời thông báo, cũng là lời cảnh báo với những người tsay đắm gia giao thông vận tải, hãy chấp hành quy định giao thông vận tải nhằm mang lại an toàn cho bản thân, mang lại mái ấm gia đình mình với mang lại xã hội.

Bạn đang xem: Sách an toàn giao thông

Văn Hóa Giao Thông

*
Xem giá chỉ bán

Văn hóa giao thông là nền tảng gốc rễ chế tạo môi trường giao thông bình yên, thân mật và gần gũi cùng bác ái. Xây dựng văn hóa truyền thống giao thông vận tải ở việt nam đã trở thành một định hướng, mục tiêu đặc trưng của Đảng cùng Nhà nước trong Việc tiến hành các chiến thuật trung tâm nhằm mục tiêu kéo sút tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. An toàn giao thông vận tải càng ngày càng đổi mới sự việc to được thôn hội quan tâm. Khắp những nẻo con đường, bọn họ đầy đủ phát hiện câu khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho hồ hết nhà” nhỏng lời nhắc nhở, cũng chính là lời lưu ý với những người dân tham gia giao thông, hãy chấp hành dụng cụ giao thông vận tải để đem đến an ninh cho chính mình, cho mái ấm gia đình bản thân cùng cho xã hội.

Thế Giới Trong Mắt Em – An Toàn Giao Thông

*
Xem giá bán bán

Trẻ em sẽ yêu thương thích việc học Lúc những bài học trsống đề nghị cuốn hút và hấp dẫn. Vì vậy, gần như cuốn sách vào cỗ Thế giới trong đôi mắt em được thiết kế cực kì sáng tạo, sử dụng hình nặn bằng đất để truyền tải các bài học một biện pháp nhộn nhịp, dễ thương, hấp dẫn. Mỗi tập sách vừa ra mắt cho các em gần như điều mới mẻ và lạ mắt, lại vừa là trỡ mẫu mã nhằm các em rất có thể tập nặn theo.

Cùng Bé Học Điều Hay – Bé Và An Toàn Giao Thông

*
Xem giá bán

Bộ truyện tranh: Cùng bé nhỏ học tập điều tốt là bộ sách hữu dụng đến bố mẹ và nhỏ thuộc tập luyện những năng lực cơ bản cũng giống như việc ứng phó với câu hỏi đảm bảo an toàn bình an cho bé xíu vào cuộc sống đời thường từng ngày. Thông qua phần đông mẩu chuyện, phần đa tình huống diễn ra vào đời sống hằng ngày của các bạn nhỏ tuổi Bin, Bo, Bông… những em đã giao lưu và học hỏi được nhiều điều tốt lẽ đề nghị, nhiều năng lực cần thiết trong cuộc sống đời thường, từ bỏ kia hình thành cho khách hàng phần nhiều thói quen cùng tính cách tốt, biến một em nhỏ xíu ngoan, được đông đảo người yêu dấu.

Xem thêm: Tài Liệu Hóa Học Đại Cương Chọn Lọc, Bài Tập Hóa Học Đại Cương


Bộ truyện tranh: Cùng nhỏ bé học điều tốt bao gồm 5 cuốn nắn, với 5 chủ thể không giống nhau, dành riêng Tặng cho các bé nhỏ ở độ tuổi nhi đồng:

Cùng Bé Học Điều Hay – Bé Và An Toàn Giao Thông được nói cùng với ngữ điệu dễ nắm bắt, gần gụi với trẻ bé dại cân xứng tứ duy chào đón của những em. Đồng thời cuối sách còn có phần bài bác tập, thắc mắc trắc nghiệm, nhằm các em gồm thời cơ biểu lộ giải pháp cân nhắc, cảm thấy của bản thân về thái độ xử sự đúng đắn trong cuộc sống thường ngày tầm trung.

Luật Giao Thông Đường Sở (Nghị Định Số 46)

*
Xem giá bán bán

Tình trạng vi bất hợp pháp hiện tượng giao thông vận tải đường bộ ngày càng tăng. Vấn đề vi phạm pháp hình thức giao thông vận tải đường đi bộ là điều đáng quan tâm độc nhất vô nhị đối với những cơ sở làm chủ công ty nước.


Cuốn sách Luật Giao Thông Đường Sở được biên soạn để kịp thời đáp ứng nhu cầu yêu cầu công bố của các cơ quan, ban, ngành cùng đông đảo độc giả về những sự việc trên.

Kỹ Năng Sống An Toàn – Cẩm Nang Giao Thông An Toàn

*
Xem giá bán bán

Tsi mê gia giao thông là một phần không thể không có vào cuộc sống đời thường từng bọn họ. Nhưng chưa hẳn bạn nhỏ nào cũng biết phương pháp tmê man gia giao thông vận tải an ninh. Cuốn sách nhỏ tuổi này đã hỗ trợ cho các em đều kỹ năng với năng lực cơ bản độc nhất nhằm vững bước mỗi khi đi ra ngoài đường.