Rượu chivas 18 có mấy loại

Chivas 18 tất cả mấy loại?

Về sự nhiều chủng loại về sản phẩm thì chivas đứng hàng đầu tiên, đặt biệt là chivas 18.

Bạn đang xem: Rượu chivas 18 có mấy loại

Hiện nay, bên trên thị phần có 3 cái rượu chivas 18 năm với 2 trong các kia sẽ rất được yêu thích độc nhất trên VN là dòng rượu Chivas 18 Gold Signature với chivas 18 blue.

Chivas 18 Gold

Với Chivas 18 Gold Signature tất cả nguồn gốc nhập vào tự Singapore, xuất xắc được xách tay trường đoản cú Nhật xuất xắc Châu Âu. Chivas 18 Gold Signature được chứa đựng trong 3 kiểu dáng là: chai 1 lít, 750ml và loại cnhì mini 50ml.

Chivas 18 Blue Signature phiên phiên bản vỏ hộp đá quý năm 2017

Cả 2 chiếc chivas 18 gold cùng chivas 18 blue điều núm đỗi mẫu vỏ hộp tiến thưởng mới từng năm và năm nào cũng tạo tuyệt vời dũng mạnh.

Loại Chivas 18 thứ hai được coi là dòng rượu Chivas 18 Blue Signature xuất xắc còn được gọi Chivas 18 xanh, đấy là sản phẩm mời vừa mới được tung ra thị phần gần đây trong phòng chế tạo Chivas Brothers. Với đặc thù của cái rượu này là thi công bên phía ngoài blue color tuyệt hảo đem về sự đẳng cấp cho người thiết lập, chính vì núm Chivas 18 Blue thường được chọn có tác dụng món tiến thưởng rất là chân thành và ý nghĩa để bộ quà tặng kèm theo đồng đội rong hầu hết cơ hội Tết đến xuân về tuyệt trong những ngày đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Phim Đội Bóng Thiếu Lâm: Châu Tinh Trì Thuyết Minh, Đội Bóng Đá Thiếu Lâm

*

Chivas 18 Vivienne Westwood Edition

Loại thứ 3 khá thi thoảng sẽ là Chivas 18 Vivienne Westwood Edition. Đây là một loại sản phẩm khá giới hạn, Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition được thiết kế theo phong cách đóng góp cnhị vì những khuy bằng inox chắc chắn là, quấn bên phía ngoài bằng vải vóc đặc trưng là lá cờ Union Flags (Cờ của uy tín chivas được tạo thành năm 1801) Sản phđộ ẩm này lần đầu tiên được ra mắt tại tuần lễ thời tran ngơi nghỉ London với được nhiều người review là đẹp cùng ấn tượng!!!

Điểm chung tốt nhất của các sản phầm này là có và một nguồn gốc là từ bỏ Scotland với bao gồm tem cũng giống như nhãn hiệu cùng thông số kỹ thuật nhập khẩu trên thân cnhì tương tự nhau cùng chất lượng cũng giống nhau được bảo đảm an toàn để đưa mang đến khách hàng, đều phải có độ đậm đặc khá bạo dạn khoảng 40%.

Chính do độ đậm đặc khá cao lên đến 40% phải chivas 18 được nhiều bạn chắt lọc để uống trong những dịp giá giá cùng ngóng xuân cho tới êm ấm hơn thì chúng ta đưa quý phái rượu khác mật độ nhẹ nhàng hơn. vấn đề này cũng phân tích và lý giải đầu năm mới năm nào mấy chưng đơn vị mình điều thấy đâu đâu cũng chivas, người nào cũng uống chivas với Rượu Kiến Nghiệp thì Ship hàng không xuể.

Quay lại vấn đề: Chivas 18 như thế nào ngon nhất?

Nhỏng sẽ nói, chivas 18 gold mặc dù cho là hàng Singapo hay cầm tay tự Nhật, pháp...thì bọn chúng điều gồm hương vị hệt nhau hoàn toàn. Vấn đề sinh hoạt đây là chivas 18 gold với chivas 18 xanh loại nào ngon hơn? câu vấn đáp ngơi nghỉ đấy là chivas blue ngon rộng nhé! Còn Chivas 18 Vivienne Westwood thì theo người chưa nếm test buộc phải chưa xuất hiện đại lý nhằm tóm lại.

Chivas 18 gồm hòn bi giỏi không?

Chivas 18 là sản phẩm tầm trung và có mức giá trị cần hay bị có tác dụng trả. do vậy chắc chắn rằng rằng chivas 18 bao gồm hòn bi rồi.

Một số chúng ta sau thời điểm uống chivas 18 chấm dứt hay ước ao thực hiện lại vỏ chai dể dìm rượu hoặc để phân phối do vỏ chai rượu này siêu đẹp mắt, thường thì họ vẫn chạm mặt khó khăn vào Việc mang bi tự nắp của chai rượu. quý khách vẫn rất có thể mang bi ra dẫu vậy buộc phải thiệt khéo tay để không làm cho ảnh hưởng đến cnhì, lơ là dạng cnhì rượu.

Theo cách nhìn của mình thì uống xong là quăng quật luôn luôn vỏ hoặc cho ai đó yêu cầu chứ không hề làm cho bình ngâm rượu hoặc áp dụng đến mục tiêu khác!