Rượu Chivas 18 Có Mấy Loại

Chivas 18 có mấy loại?

Về sự đa dạng về sản phẩm thì chivas đứng hàng thứ nhất, đặt biệt là chivas 18.

Bạn đang xem: Rượu chivas 18 có mấy loại

Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng rượu chivas 18 năm và 2 trong số đó đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là dòng rượu Chivas 18 Gold Signature và chivas 18 blue.

Chivas 18 Gold

Với Chivas 18 Gold Signature có nguồn gốc nhập khẩu từ Singapore, hay được xách tay từ Nhật hay Châu Âu. Chivas 18 Gold Signature được chứa đựng trong 3 kiểu là: chai 1 lít, 750ml và kiểu chai mini 50ml.

Chivas 18 Blue Signature phiên bản hộp quà năm 2017

Cả 2 dòng chivas 18 gold và chivas 18 blue điều thay đỗi mẫu hộp quà mới hằng năm và năm nào cũng gây ấn tượng mạnh.

Loại Chivas 18 thứ 2 là dòng rượu Chivas 18 Blue Signature hay còn gọi Chivas 18 xanh, đây là dòng sản phẩm mời vừa được tung ra thị trường gần đây của nhà sản xuất Chivas Brothers. Với đặc trưng của dòng rượu này là thiết kế bên ngoài màu xanh ấn tượng đem lại sự sang trọng cho người sở hữu, chính vì thế Chivas 18 Blue thường được chọn làm món quà hết sức ý nghĩa để tặng bạn bè rong những dịp Tết đến xuân về hay trong những ngày đặc biệt.

Xem thêm: Phim Đội Bóng Thiếu Lâm: Châu Tinh Trì Thuyết Minh, Đội Bóng Đá Thiếu Lâm

*

Chivas 18 Vivienne Westwood Edition

Loại thứ 3 khá hiếm đó là Chivas 18 Vivienne Westwood Edition. Đây là 1 sản phẩm khá giới hạn, Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition được thiết kế đóng chai bởi các khuy bằng inox chắc chắn, bọc bên ngoài bằng vải biểu trưng là lá cờ Union Flags (Cờ của thương hiệu chivas được tạo ra năm 1801) Sản phẩm này lần đầu tiên được ra mắt tại tuần lễ thời tran ở London và được nhiều người đánh giá là đẹp và ấn tượng!!!

Điểm chung duy nhất của các sản phầm này là có cùng một nguồn gốc là từ Scotland và có tem cũng như nhãn hiệu và thông số nhập khẩu trên thân chai giống nhau và chất lượng cũng giống nhau được đảm bảo để đưa đến người tiêu dùng, đều có nồng độ khá mạnh khoảng 40%.

Chính vì nồng độ khá cao lên đến 40% nên chivas 18 được nhiều người lựa chọn để uống trong các dịp giá rét và chờ xuân tới ấm áp hơn thì họ chuyển sang rượu khác nồng độ nhẹ hơn. điều này cũng lý giải tết năm nào mấy bác nhà mình điều thấy đâu đâu cũng chivas, ai ai cũng uống chivas và Rượu Kiến Nghiệp thì ship hàng không xuể.

Quay lại vấn đề: Chivas 18 nào ngon nhất?

Như đã nói, chivas 18 gold dù là hàng Singapo hay xách tay từ Nhật, pháp...thì chúng điều có hương vị như nhau hoàn toàn. Vấn đề ở đây là chivas 18 gold và chivas 18 blue cái nào ngon hơn? câu trả lời ở đây là chivas blue ngon hơn nhé! Còn Chivas 18 Vivienne Westwood thì bên mình chưa nếm thử nên chưa có cơ sở để kết luận.

Chivas 18 có hòn bi hay không?

Chivas 18 là sản phẩm tầm trung và có giá trị nên thường bị làm giả. Như vậy chắc chắn rằng chivas 18 có hòn bi rồi.

Một số bạn sau khi uống chivas 18 xong thường muốn sử dụng lại vỏ chai dể ngâm rượu hoặc để trưng bày vì vỏ chai rượu này rất đẹp, thường thì chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc lấy bi từ nắp của chai rượu. Bạn vẫn có thể lấy bi ra nhưng phải thật khéo tay để không làm ảnh hưởng đến chai, làm biếng dạng chai rượu.

Theo quan điểm của tôi thì uống xong là bỏ luôn vỏ hoặc cho ai đó cần chứ không làm bình ngâm rượu hoặc sử dụng cho mục đích khác!