RÂU QUAI NÓN VÀ TÍNH CÁCH

Râu là một phần không thể thiếu trên gương mặt của người đàn ông. Tùy theo cơ địa, thể trạng của mỗi người mà hàm râu mọc có hình dạng khác nhau. Đặc biệt với những chàng trai sở hữu hàm râu quai nón. Những người sở hữu tướng râu này có tính cách vô cùng nổi bật. Sau đây là 5 tính cách người đàn ông có râu quai nón. Nếu gặp được chàng trai có tướng râu này hãy nắm bắt và tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu đầu một mối quan hệ nhé.

Bạn đang xem: Râu quai nón và tính cách


Dấu hiệu có râu quai nón

*

Râu là một thứ không thể thiếu trên gương mặt của phái nam. Thường râu sẽ mọc ở vị trí dưới cằm và trên môi dưới mũi. Song đó, có một số chàng trai sở hữu tướng râu quai nón. Tướng râu này khá dễ nhận biết, thường nó kéo dài từ dưới dái tay qua cằm.

Tùy theo cơ địa, thể trạng của mỗi người mà râu sẽ mọc thành đường nối liền với cằm hay chỉ một đoạn dưới tóc mai. Có một số người, râu quai nón mọc sang cả má trông khá mạnh mẽ và cá tính. Thường phái nam sở hữu râu quai nón chủ yếu do gen di truyền từ thế hệ trước.

Tính Cách Người Đàn Ông Có Râu Quai Nón

*


1. Là người mạnh mẽ và quyết đoán

Những chàng trai sở hữu tướng râu quai nón thường toát lên mình sự mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Đứng trước khó khăn, thử thách, đàn ông sở hữu râu quai nón luôn là người đưa ra quyết định cuối cùng. Dù cuộc sống đối diện với nhiều sóng gió, rào cản nhưng họ luôn lạc quan và vượt qua thử thách.

Trong ánh nhìn của phái nữ, đàn ông râu quai nón trông khá nam tính, phong độ và lịch lãm. Luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là nữ giới. Dù trong sự nghiệp hay tình cảm, đàn ông râu quai nón luôn suy tính rõ ràng. Mọi việc luôn được lên kế hoạch chi tiết, họ không thích sự cẩu thả.

2. Là người sống độc lập

Đàn ông có râu quai nón luôn có một tính cách khá độc lập và tự chủ. Làm việc gì họ cũng tự thân vận động, ít khi nhờ vã người khác. Họ từng bước từng bước tiến đến thành công của bản thân.

Tuy nhiên, chính vì tính cách quá độc lập của bản thân mà người đàn ông râu quai nón khá có mối quan hệ thân thiết. Sự tự chủ quá mức khiến họ sống khép mình hơn, luôn đề phòng mọi thứ xung quanh.

3. Là người sống rất nguyên tắc

Người đàn ông sở hữu râu quai nón luôn là người sống rất nguyên tắc, trước sau như một. Làm việc gì cũng phải rõ ràng và minh bạch. Đứng trước một vấn đề khó khăn, chàng trai luôn suy tính và nghiêng về nhiều góc độ để giải quyết.

Xem thêm: " Anw Là Gì ? Anw Nghĩa Là Gì Anw Nghĩa Là Gì Anw Nghĩa Là Gì

Đôi lúc vì sống quá nguyên tắc nên sự nghiệp lẫn tình cảm của chàng trai gặp nhiều rắc rối. Lúc nào cũng xây dựng cho mình một vỏ bộc rất chắc chắn và kiên cố. Chỉ cần sai sót chút ít, chàng trai nhất quyết không chịu và thay đổi, tiến hành lại từ đầu.

4. Là người sống trọng tình cảm

Chàng trai có râu quai nón thường là người sống rất trọng tình cảm. Mặc dù bề ngoài trông rất nghiêm khắc và khó tính. Nhưng bên trong họ khá mềm lòng và dễ dãi, đặc biệt họ sống rất trọng tình cảm.

Mỗi khi gặp chuyện bất hòa nào đó, chàng trai luôn hòa giải nghiêng về tình cảm hơn. Chính vì điều này là chàng trai luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Đặc biệt vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

5. Là người rất giỏi chuyện chăn gối

Những người đàn ông có râu quai nón thường rất giỏi trong chuyện chăn gối. Vốn là người mạnh mẽ và cường tráng, không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà cách cư xử của chàng trai luôn thu hút mọi ánh nhìn của cô gái.

Chính vì vậy chàng trai râu quai nón được xem là sát thủ tình trường trong quan hệ tình cảm nam nữ. Đặc biệt trong quan hệ tình dục, chàng trai râu quai nón luôn mang lại cảm giác cực đỉnh cho cả hai. Tuy nhiên đây cũng là một tính cách xấu khiến chàng trai trở thành người dễ “đá” bạn gái nhất.

Có phải ai cũng có râu quai nón

*

Đa số nam giới Châu Âu đều có râu quai nón nhưng đàn ông Việt Nam chỉ chiếm một phần nhỏ. Râu quai nón xuất hiện chủ yếu là do gen di truyền, nếu ông hoặc cha có thì khả năng bạn có râu quai nón khá cao. Do đó không phải ai cũng có râu quai nón.

Tuy nhiên với khoa học hiện đại như hiện nay thì để sở hữu một bộ râu quai nón đẹp quả thật là dễ dàng. Với một số phương pháp cấy, mọc râu nhân tạo thì cánh mày râu nhanh chóng sở hữu cho mình một bộ râu ưng ý.

Bên trên là những tính cách của người đàn ông có râu quai nón. Trong cuộc sống, nếu bạn gặp được chàng trai sở hữu tướng râu quai nón thì hãy nắm bắt nhé. Song đó hãy tìm hiểu kỹ càng về đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Bởi bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì chàng trai râu quai nón cũng có những tật xấu. Chúc tất cả vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.