Quicktime

Phát triển mang đến Mac chỉ vào đầu fan ta có thể nghĩ rằng bằng phương pháp sử dụng QuickTime mang lại Windows là điều rồ dại duy nhất nhưng mà hoàn toàn có thể được triển khai mà lại thực tế của sự việc nói vật gì không giống. Có là một vài định hình ví dụ MOV cơ mà chỉ hoàn toàn có thể được nghịch bằng phương pháp áp dụng QuickTime với do đó download về thiết bị nghe nhạc này mang đến windows là 1 trong yêu cầu. Có các nguyên do không giống mà bạn đùa rất có thể sở hữu về cho những cửa sổ và vào quy trình này giải đáp tất cả những quan hệ của QuickTime cùng với những cửa sổ sẽ tiến hành tiến hành ví dụ. Điều sẽ là nhằm được xem xét là rằng cường độ ưng ý bằng cách áp dụng QuickTime trên Windows là giống hệt như nó là trên trang bị Mac

Bạn đã xem: Phần mềm quicktime là gì


Bạn đang xem: Quicktime

*

Phần 1. Tại sao chúng ta thực hiện QuickTime cho Windows?

Có tương đối nhiều nguyên nhân nhằm kiểm soát rằng vấn đề không chỉ có giao hàng những thực vì chưng thứ nghe nhạc tuyệt vời này tuy nhiên người dùng cũng khá được nguyên lý playing lớn số 1 về những định dạng được cung cấp vị QuickTime. Sau đấy là 2 lý do chủ yếu để chắc hẳn rằng rằng QuickTime được áp dụng cho windows:


*

Lý vày 1:

Sở phyên này yên cầu QuickTime"tin nhắn trong iTunes 12,1 hoặc mới hơn

Phiên bản mới nhất của iTunes là trường đoản cú tích hợp với QuickTime và người dùng đề xuất quan tâm QuickTime được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn rằng những jualkaosmuslim.comdeo được đồng nhất hóa cùng với iTunes là không những chơi bằng cách sử dụng QuickTime tuy nhiên người tiêu dùng cũng được kết quả. Quá trình hoàn hảo mà người dùng rất có thể áp dụng để chơi jualkaosmuslim.comdeo đã làm được kể tại URL với vì thế nó là cần thiết nhằm chắc hẳn rằng rằng người tiêu dùng nhận thấy kết quả để chắc chắn rằng rằng không chỉ là hiệu quả cực tốt tạo ra cơ mà tổng thể một thiết lập ứng dụng non cũng rất được tiến hành.


Xem thêm: Đoàn Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Cần Thơ Khoa Kinh Tế, Trường Đại Học Cần Thơ Khoa Kinh Tế

*

Lý vì chưng 2:

Hỗ trợ đa dạng và phong phú

QuickTime đã có được tạo thành vị Apple Inc cùng người sử dụng cũng yêu cầu xác nhận rằng công tác được setup để chứng thực rằng sự cung ứng của Apple Inc. cũng rất ham mê. Các khả năng của fan đùa được tăng cấp thường xuyên cùng nó là lịch trình bậc nhất cài đặt nhằm chất vấn rằng không chỉ là hàng loạt các cung cấp format khôn xiết phù hợp cơ mà người tiêu dùng cũng rất được những lịch trình mà lại đã được cài đặt nhằm bảo đảm an toàn rằng các định hình nhưng mà ko được nghịch bởi các cầu thủ khác được cung cấp vày đồ vật nghe nhạc này.


*

Phần 2. Tải về QuickTime mang đến Windows

QuickTime cho những cửa sổ rất có thể được mua về nhưng mà không có bất kỳ sự việc với sự việc là ứng dụng lưu trữ website đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng luôn luôn luôn luôn được bình định bên trên lĩnh vực này. Người dùng cần bình chọn coi URL được theo sau để khám nghiệm kia phê chuẩn của ông với phiên phiên bản tiên tiến nhất của các cầu thủ được cài đặt. Phiên bản mới nhất cho các hành lang cửa số là 7.7.8.


*

Pestamãng cầu Casino Park QuickTime cung ứng Windows 7/10/8, không

Tải về QuickTime mang lại Windows

Như nó đã có được đề cập trước khi cũng có thể có QuickTime là một trong những trong số những cầu thủ vượt trội nhằm chứng thực rằng người sử dụng được tác dụng. Sau đó là top 5 những trang web vẫn bảo vệ rằng sở hữu về QuickTime là những:

Softonic

http://QuickTime.en.softonic.com/

Của Apple ưng thuận sở hữu về liên kết

https://tư vấn.Apple.com/kb/DL837?locale=en_US

CNET

http://Download.CNET.com/Apple-QuickTime/3000-2139_4-10002208.html

Toms hướng dẫn

http://Downloads.tomsguide.com/QuickTime, 0301-31.html

Tập tin Hippo

http://filehippo.com/download_quicktime_player/Tech/

Cmùi hương trình đảm bảo an toàn rằng đổi khác định dạng là mối quan hệ trên nhằm chơi jualkaosmuslim.comdeo Nó chuyển đổi những jualkaosmuslim.comdeo 30 X lần nkhô giòn hơn so với những qui định chuyển đổi truyền thống lịch sử khác. Giá của công tác là dành cho một cùng cuộc sống thường ngày thời hạn với toàn bộ những nâng cấp về sau miễn tầm giá. Các công nghệ tiên tiến nhất của 4K cùng HD biến hóa cũng được cung ứng do công tác. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể hưởng thụ gửi tài liệu bên trên nhiều máy tính xách tay không dây với sự giúp đỡ của phương tiện đi lại truyền thông media Trung tâm nhúng. jualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comdeo Converter Ultimate cũng đều có một DLNA xây cất vào cung cấp để thực hiện tất cả những trọng trách tương quan tới sự chuộng của người tiêu dùng. Nó chắc rằng là biến đổi độc nhất vô nhị bên trên thị phần nhưng cho phép người dùng để làm loại jualkaosmuslim.comdeo bỏ không ít thứ cùng một thời gian giữ lại trong coi unique cũng như độ trực đường.

Kết luận

QuickTime rất có thể được sử dụng đến windows thuận lợi cùng sự hài lòng. Chương thơm trình vẫn cung cấp thời cơ bình đẳng cho người sử dụng cửa sổ nhằm đùa định hình MOV với cực kỳ dễ dàng. Kết quả là ưu jualkaosmuslim.comệt cùng chú ý tổng thể và toàn diện của bạn chơi cũng sẽ được triển khai phù hợp cùng với người tiêu dùng windows. GUI cũng giống như các tinh chỉnh đơn giản và dễ dàng tạo cho máy nghe nhạc này một Một trong những tuyển lựa tốt nhất nhưng hoàn toàn có thể làm cho một người tiêu dùng niềm hạnh phúc. Tải về Quicktime là phương pháp đơn giản nhất nhằm bảo đảm an toàn rằng các định dạng chỉ dành riêng cho Mac được sử dụng trong một cách tương xứng cùng với người tiêu dùng.