QUẠT ĐIỀU HÒA MIDEA AC100-18B


Quạt cân bằng Midea AC100-18BR hứa hẹn đã mang lại cho tất cả những người cần sử dụng hồ hết tính năng nổi bật chắc chắn sẽ không làm bạn bế tắc.

Quạt điều hòa Midea AC100-18BR - Đem lại không khí mát xóa tan cơn rét ngày hè ngay chớp nhoáng.

Kiểu dáng lịch thiệp, tinh tế

Quạt cân bằng Midea AC100-18BR tất cả kích thước 260 x 280 x 700mm tương đối bé dại gọn, không chiếm các diện tích. Với xây cất tân tiến, thuộc tông màu trắng nhã nhặn. Mang lại cảm giác tinh tế, mang đến từng không khí sống khác nhau như: căn hộ chung cư cao cấp, quán cafe, văn chống,...

*

Thiết bị còn tồn tại bánh xe pháo di chuyển, góp người dùng có thể thuận tiện dịch chuyển mang đến bất cứ đâu. Phần vỏ bên phía ngoài được thiết kế tự vật liệu bằng nhựa thời thượng, chắc chắn với việc lau chùi cũng dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Quạt điều hòa midea ac100-18b

Công suất 50W

Sản phẩm gồm công suất béo 50W, thuộc lưu lại lượng gió 300 m³/h. Giúp không khí bao quanh được gia công non mau lẹ. Kèm theo đó là nhị hộp đá thô, làm cho tăng lên độ lạnh mang lại cnạp năng lượng chống.

*

Máy vận động tác dụng với đều không khí có diện tích từ 10 đến 15mét vuông.

Xem thêm: Máy Bào Gỗ Maktec Mt192 Là Người Bạn Đồng Hành Tuyệt Vời Của Bạn

Thiết bị còn tồn tại thêm tấm làm mát bởi tua thực thiết bị góp làm bay mùi tốt, đưa về bầu không khí thoáng mát và lạnh mát mang đến gia đình chúng ta.

Bình chứa nước bề mặt 4.8L

Bình đựng nước tất cả khoảng không gian 4.8 lkhông nhiều, rất có thể đựng được nhiều nước. Hỗ trợ hoạt động tiếp tục trong tầm 4 giờ, người tiêu dùng không cần thiết phải liên tiếp vậy bình. Tiết kiệm được thời gian cũng tương tự công sức của con người.

*

Thiết bị gồm thang đo hiển thị mực nước, chúng ta cũng có thể quan gần cạnh cùng kiểm soát và điều hành được triệu chứng nước. Chế độ từ ngắt bơm khi cạn hết nước, góp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quy trình áp dụng, tăng tuổi tbọn họ mang lại sản phẩm công nghệ.

Bảng điều khiển đơn giản dễ dàng

Bảng điều khiển nút ít bấm không thiếu thốn thiên tài, cùng screen hiển thị trực quan tiền. Giúp người tiêu dùng làm việc dễ dàng, trong cả những người dân phệ tuổi cũng có thể áp dụng tiện lợi.

*

Hình như, quạt cân bằng còn được lắp thêm remote tinh chỉnh từ xa, thuận lợi rộng khi sử dụng. Chế độ hứa hẹn giờ đến 4 giờ, chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động hơn về mặt thời gian.

Đa dạng chế độ gió thông minh

Sản phđộ ẩm tất cả 3 nấc gió: gió thường, gió tự nhiên và thoải mái, và gió ngủ. Người sử dụng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập cơ chế tương thích, theo yêu cầu cá nhân.