QUẢNG CÁO XE MÁY

Việt Nam là quốc gia sử dụng có số người tham gia giao thông bằng xe máy lớn. Vì thế, các cửa hàng sửa xe máy khá nhiều. Vậy, làm thế nào để tạo ra những mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc – lạ mắt hút khách hàng?

*

Trước đây, các quán sửa xe máy chỉ dùng những tấm ván bằng gỗ hoặc giấy carton để làm biển hiệu. Thế nhưng bây giờ, nhu cầu về sửa chữa các loại phương tiện tăng cao. Các dòng xe máy đa dạng hơn và cạnh tranh giữa các hàng sửa xe cũng mạnh mẽ. Vì thế, việc tìm kiếm những mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc- lạ mắt hút khách hàng thực sự cần thiết.

Bạn đang xem: Quảng cáo xe máy


Nội Dung Bao Gồm


Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo sửa xe máyCác mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc lạ mắt hút khách hàng

Tầm quan trọng của mẫu biển quảng cáo sửa xe máy

Bạn nghĩ đơn giản, tấm biển chỉ đơn giản là thông báo tại đây sẽ sửa xe máy? Thực ra nó có nhiều công dụng hơn thế:

*

Cung cấp thông tin cần thiết tới với mọi người có thể sửa xe máy ở đây. Sửa được dòng xe nào? Xe ga hay xe số?Mẫu biển quảng cáo sửa xe máy có thể giúp bạn tiếp cận với thị trường. Để khẳng định thương hiệu của mình và cạnh tranh với các đối thủ khác.Mỗi biển quảng cáo sẽ có các thông tin về địa chỉ liên hệ. Thương hiệu và dịch vụ bạn cung cấp ra thị trường. Khách hàng dễ dàng nhận thấy bạn cung cấp sản phẩm gì. Kinh doanh về lĩnh vực gì và giá trị của sản phẩm thế nào…Giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong những chiến dịch chạy quảng cáo, hay tiếp cận thị trường…

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo sửa xe máy

Bạn đang muốn làm biển công ty quảng cáo cho các cửa hàng sửa xe máy độc- lạ mắt hút khách hàng. Trước khi đặt làm biển, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chất liệu làm biển quảng cáo

Việc lựa chọn chất liệu liên quan đến tính thẩm mỹ và chi phí làm biển quảng cáo. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm. Nếu chất liệu sơ sài như dùng bìa carton tạm bợ sẽ khiến khách hàng hoài nghi về tay nghề sửa xe của bạn.

*

Lựa chọn màu sắc biển bảng phù hợp

Khi chọn màu sắc biển quảng cáo bạn cần nhớ nguyên tắc đó là: Màu sắc phải có liên hệ chặt chẽ với thương hiệu, logo. Bởi vì hài hòa và có điểm nhấn sẽ thu hút được khách hàng. Từ đó sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu tốt hơn mà không mất quá nhiều chi phí.

Tuân thủ luật quảng cáo

Luật quảng cáo đã quy định rõ về kích thước, cách treo và đặt biển quảng cáo như thế nào là đúng và an toàn. Vì thế, bạn cần tuân thủ khi sử dụng hình ảnh, logo để không xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Không đặt biển quảng cáo ảnh hưởng đến tầm nhìn của người đi đường. Nếu sai phạm sẽ bị xử lý và phạt tiền rất nặng.

Các mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc lạ mắt hút khách hàng

Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc- lạ mắt hút khách hàng được nhiều người chọn lựa.

Xem thêm: Hiểu Sao Cho Đúng Về Hàng Like New Nghĩa Là Gì ? Hàng Like New Là Gì Và Có Nên Mua Iphone Like New

Biển quảng cáo sửa xe máy từ chất liệu alu

Tấm nhôm nhựa Alumium là một trong những liệu liệu được nhiều cửa hàng sửa xe máy lựa chọn làm biển hiệu. Với nhiều tính năng nổi trội, Alu được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

*

Bảng hiệu alu kết cấu gồm 3 phần:

Khung kết cấu vững chắc, được gia cường. Cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.Các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu. Đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố bảng hiệu.Giật cấp để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường. Do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.

*

Để nâng cao tính thẩm mỹ, bạn có thể kết hợp biển hiệu Alu với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex.

*

Mẫu bảng quảng cáo sửa xe máy độc- lạ mắt hút khách hàng làm từ chất liệu hiflex

Hiflex là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa cũng được sử dụng nhiều trong ngành in ấn kỹ thuật số. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt về khả năng chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

*

Bảng hiệu hiflex được sử dụng để làm biển hộp đèn, … Dù đánh giá chất lượng không tốt bằng chất liệu mica, alu,…nhưng nó vẫn được nhiều người dùng vì giá thành rẻ, dễ lắp đặt và tháo dỡ.

*

Bảng hiệu sửa xe máy chất liệu mica

Bạn đang tìm mẫu làm biển quảng cáo sửa xe máy độc- lạ mắt hút khách hàng? Đừng bỏ qua bảng hiệu mic. Đây là một loại chất liệu phổ biến trên thị trường với tính dẻo, bền, dễ uốn nắn.

*

Bảng hiệu mica được làm kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như. Làm biển Mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu Mica chữ nổi…

*

Lời Kết

Ngoài yếu tố về chất liệu, muốn mẫu biển quảng cáo sửa xe máy độc. Lạ mắt hút khách hàng, bạn cũng cần tìm đơn vị thiết kế, thi công biển bảng uy tín. Đó phải là một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo với nghiệp vụ chuyên môn cao. Chúc các bạn thành công!