QUAN LÀM BÁO DÂN LÀM BÁO

S.T.T.D Tưởng Năng Tiến (Danlambao) - Rảnh đề nghị tôi tạt ngang qua Manila vài bữa, dù chả hẹn hò tuyệt quen biết với bất cứ ai ở hải đảo này. Cứ cách ngày tôi đổi khách sạn một lần, và mỗi lần lại chuyển qua một quận hạt khác (Makati, Malabon, Parañaque) thế mà nguim tuần ko gặp được một người đồng hương nào ráo.

Bạn đang xem: Quan làm báo dân làm báo


*

Nđần độn Hương (Danlambao) - Mấy thời buổi này báo cáo về ông Lê Bá Thuận, Bí tlỗi Đảng ủy phường Ninc Hiệp, thị buôn bản Ninc Hòa bị đâm bị tiêu diệt vẫn làm rét dư luận.
*

Phạm Trần (Danlambao) - Ở toàn nước, bạn dân thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao công tác làm việc phòng, phòng Quốc nạn tđam mê nhũng cứ đọng “vẫn còn cực kỳ nghiêm trọng cùng tinch vi” lâu dài 16 năm tất cả Luật chống, kháng tmê mẩn nhũng thứ nhất (2005), 3 năm sau gồm Luật vật dụng hai (2008) với sau 9 năm (2012) Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham mê nhũng được chuyển tự nhà nước quý phái Bộ Chính trị bởi vì Tổng Bí thư Nguyễn Phụ Trọng có tác dụng Trưởng Ban.
*

Trần Gia Phụng (Danlambao) - Trong chiến tranh 1954-1975 vừa rồi trên non sông họ, cả Bắc nước ta (BVN) với Nam toàn nước (NVN) mọi ko tiếp tế được thiết bị với gần như dựa vào quốc tế viện trợ. Nước viện trợ chủ yếu đến Ntoàn quốc là Hoa Kỳ; với một trong hai nước viện trợ chủ yếu mang đến Bnước ta là Liên Xô. Những lay chuyển tự nhị nước nầy ảnh hưởng rất cao đến tình hình cuộc chiến tranh toàn quốc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Lẩu Gà Rượu Nếp Tuyệt Ngon Cho Ngày Nghỉ Lễ 30


*

S.T.T.D Tưởng Năng Tiến (Danlambao) - Nguyễn Hưng Quốc vừa gửi đến thân hữu và độc giả của ông một stt ngắn:
Elie Wiesel, một GS tín đồ Mỹ gốc Do Thái, nói một câu thật hay: “Trái ngược cùng với tình thương chưa phải là việc thù ghét mà lại là sự dửng dưng. Trái ngược cùng với thẩm mỹ không phải là chiếc xấu nhưng mà là việc dửng dưng. Trái ngược cùng với đức tin không hẳn là tà giáo mà lại là sự hững hờ. Và trái ngược với việc sống chưa phải là cái chết mà lại là sự việc hờ hững.”
*

Bảo Giang (Danlambao) - Hôm ni kỷ niệm lần lắp thêm 47 ngày Xuân Lộc lâm vào tình thế tay cùng phỉ. Tôi xin được trích lại bài viết của một cán cỗ cùng sản vẫn xuất hiện trên hiện trường. Anh vẫn lưu lại tổng thể phần đa sự kiện sẽ xẩy ra trước mắt anh. Và chính anh là fan vẫn thẳng giải quyết và xử lý vụ việc ở hiện nay trường. Lòng quả cảm, gan dạ của anh đã có được nhà nước Việt cộng ghi danh.
Thảo Ngọc (Danlambao) - Người Pháp sang cả nước giai cấp 80 năm, lừng chừng đang khai quật được hầu như gì, nhưng lại vẫn giữ lại trên tổ quốc Việt Nam các công trình xây dựng tạo cực kỳ có giá trị.
Nlỗi cầu Long Biên, Trường Phố Chu Văn An, Nhà hát mập TP.. hà Nội, Nhà thờ Khủng Thành Phố Hà Nội, Bảo tàng lịch sử dân tộc, Bưu điện Bờ Hồ, Ga Hà Thành v.v...
lúc đi sâu vào hiểu, nghiên cứu văn học tập miền Nam, tuyệt nhất là trang sách của không ít fan bộ đội cho ta nhiều điều thú vui về cả văn bản tư tưởng lẫn bề ngoài thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự đa dạng về thể một số loại, ngữ điệu, thuộc tính thẩm mỹ và làm đẹp mang dấu tích cá nhân lạ mắt ấy, nhỏng một luồng gió mới có tác dụng vơi đi mẫu không gian hừng hực của chiến tranh. Tuy còn một số giảm bớt về kiểm chuyên chú in ấn và dán, song tư tưởng, tính chân thực trong phòng văn, cùng tác phđộ ẩm (hầu như) vẫn giữ được phần đa quý hiếm ban sơ. Thật vậy, chưa phải đến khi chiến tranh lao vào tiến độ khốc liệt, ta bắt đầu phát hiện tứ tưởng cùng cái nhìn không giống về chiến tranh của không ít Trần Hoài Thư, tuyệt Nguyễn Bắc Sơn… mà lại ngay lập tức từ trên đầu cuộc chiến nó đã rõ nét bên trên trang vnạp năng lượng của tín đồ lính, công ty vnạp năng lượng Thảo Trường: “Nói năng tiếp xúc với nhau mà thời gian nào cũng cần duy trì cố thủ, thời điểm nào cũng phải đề phòng…Đời sinh sống bọn họ đã trở nên bỏ ra phối vày đồ vật chất với tốt nhất là đã trở nên tác động nặng trĩu nài nỉ bởi cuộc chiến tnhãi ranh trí trá này… Trong yếu tố hoàn cảnh hiện giờ chú ý đâu bọn họ cũng thấy địch. Địch như phong toả thông thường quanh ta, địch nhiều khi luẩn quất ngay lập tức vào chủ yếu ta” (sđd).