Quán cá việt trì

Quán Hạc Trì là cái brand name vượt thân quen của thực khách hàng, một tương tác ẩm thực tin yêu chỗ Đất tổ Vua Hùng. Quán nằm trên phố Quốc lộ 2, phường Tiên Cát, Việt Trì, thức giấc Phụ Thọ.Nơi trên đây chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái nhìn cảnh quan vạn vật thiên nhiên, các thực khách hàng có thể câu cá tức thì tại hồ nước và trải nghiệm những món cá ngon của Quán cá như: Cá Anh Vũ (Một loại cá tiến Vua), Cá Quất, Cá Lăng… được bào chế rán, hấp, nướng …thuộc những một số loại cháo cá. Các món ăn uống có đậm đường nét ưu việt, đang đem về cho thực khách gồm một buổi tiệc đón tiếp gia đình, người thân trong gia đình, bạn bè, lễ hội, tổng kết tại Nhà mặt hàng đầy ý nghĩa sâu sắc, trong không khí thoáng mát nhưng không hề thua kém phần thân mật và gần gũi cùng êm ấm. Đến với quán ăn người sử dụng sẽ có được hầu hết time thiệt dễ chịu sau hầu hết giờ thao tác làm việc mệt mỏi.

Bạn đang xem: Quán cá việt trì

Điện thoại: 02103845939

Quán cá Hạc Trì-- Nhà hàngTiến Hưng

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY
Quán cá Hạc Trì--  Nhà hàng Tiến Hưng

Quán Hạc Trì là cái tên thừa thân thuộc của thực khách hàng, một liên tưởng siêu thị nhà hàng tin tưởng vị trí Đất tổ Vua Hùng. Quán ở trên phố Quốc lộ 2, phường Tiên Cát, Việt Trì, tỉnh Phụ Thọ.Nơi trên đây chúng ta cũng có thể dễ chịu nhìn phong cảnh vạn vật thiên nhiên, các thực khách có thể câu cá tức thì tại hồ nước và trải nghiệm những món cá ngon của Quán cá như: Cá Anh Vũ (Một loại cá tiến Vua), Cá Quất, Cá Lăng… được bào chế cừu, hấp, nướng …cùng các loại cháo cá. Các món ăn với rõ nét ưu việt, sẽ đem lại mang lại thực khách có 1 trong các buổi tiệc tiếp đãi mái ấm gia đình, người thân, anh em, tiệc tùng, lễ hội, tổng kết tại Nhà hàng đầy ý nghĩa, vào không khí thông thoáng tuy nhiên không thua kém phần thân mật và êm ấm. Đến cùng với quán ăn người sử dụng sẽ có hầu hết giây phút thật thoải mái và dễ chịu sau gần như tiếng thao tác làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Nghị Luận Về Tấm Gương Vượt Khó Trong Học Tập, Suy Nghĩ Về Những Tấm Gương Học Sinh Vượt Khó

Điện thoại: 02103845939

Quán cá Hạc Trì-- Nhà hàngTiến Hưng

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY


GỬI THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG
Nhà hàng tiệm cá Sông Lô - Địa chỉ ẩm thực hấp dẫn tại Đoan Hùng


Xem bỏ ra tiết

King City Beer Việt Trì


Xem chi tiết

19 Chill Bar và Restaurant – Nhà hàng đẳng cấp và sang trọng và bán rất chạy giữa lòng Việt Trì


Xem bỏ ra tiết

Nhà hàng Bình Còi - Tkhô nóng Thủy


Xem chi tiết

Nhà mặt hàng Đà Giang - Thanh hao Thủy


Xem chi tiết

Nhà hàng Oanh Béo - Tkhô hanh Thủy


Xem bỏ ra tiết

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM THÔNG TINXÚC TIẾN DU LỊCH PHÚ THỌ


Trụ ssinh sống cơ quan:

Nhà tiếp đón quý khách nước ngoài - Khu di tích lịch sử lịch sử Đền Hùng

(làng Hy Cương, tỉnh thành Việt Trì, tỉnh Prúc Thọ)

Điện thoại: Phòng dịch vụ:0210.3852888

email.com- pttxtdl
tin nhắn.com


Liên hệ nkhô hanh với bọn chúng tôi:

Để tiết kiệm chi phí thời hạn của những quý khách hàng hy vọng thăm quan du ngoạn tại Phụ Tbọn họ, hoàn toàn có thể gửi thư tương tác nhanh khô cùng với chúng tôi nhằm nhận thêm các thông báo hữu dụng nhất


Hỗ trợ trực tuyến:

*
Phòng TT&XT: 0210 3856 888

Phòng Dịch vụ: 0210 3852 888

*
*
*
*
*
*


tin tức du lịch


Ngủ ở đâu


Đi đùa đâu tại Phú Thọ


Vui chơi giải trí


Bản quyền ở trong Trung trung tâm tin tức Xúc tiến Du kế hoạch Phụ Thọ - Ssinh sống Vnạp năng lượng hóa, Thể thao và Du kế hoạch thức giấc Prúc Thọ.

Giấy phnghiền số: 05/GP-TTĐT vị Ssống Thông tin cùng Truyền thông tỉnh giấc Phú Thọ cung cấp ngày 30 mon 6 năm 2016Designed by Alothietke.