Property developer là gì

Real Estate là gì?Các thuật ngữ tương quan mang lại real estate – bất tỉnh sảnthị trường nhà đất là gì? (Real Estate Market)Real Estate Development (đơn vị cải cách và phát triển bất động đậy sản)Đại lý nhà đất là gì (Real Estate Agency)Môi giới nhà đất là gì (Real Estate Agent)Bong bóng bất động sản là gì (Real Estate Bubble)
Real Estate là gì? Nếu các bạn có ý định thao tác làm việc vào nghành BDS thì bài toán phát âm được đầy đủ thuật ngữ trong nghề này là siêu quan trọng. Hãy cùng jualkaosmuslim.com Agency khám phá về khái niệm này qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Real Estate là gì?

Real Estate (/ˈriː.əl ɪˌsteɪt/) được dịch ra là “bất động đậy sản” tuyệt “địa ốc“. Tuy nhiên đó không hẳn là một cách gọi không thiếu thốn, Real Estate buộc phải được phát âm theo một biện pháp rộng lớn rộng. Cụ thể, thuật ngữ này chỉ đầy đủ đất đai, hoặc đều gia sản nằm ở đất đai mà cần yếu bóc tách tách. Ví dụ: thành công, cây xanh, dự án công trình, khoáng sản xuất xắc nguồn nước…

*
*
*
*
*

Tại một thời điểm nào kia, nhu cầu trong lúc lượng cung vẫn liên tiếp tăng, dẫn cho giá chỉ giảm mạnh. Các đơn vị chi tiêu cụ nhau buôn bán tháo dỡ nhà đất của chính mình với mức giá ngày dần tốt, khiến cho một cuộc rủi ro trong nghề và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế tài chính.

Bạn đang xem: Property developer là gì

Một số thuật ngữ liên quan cho Real Estate khác

Realtor: Là môi giới (cá nhân) bài bản, thuộc thành viên của Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Mỹ (NAR).

Realty: là viết tắt của Real Property, ý nghĩa của chính nó cũng giống như như Real Estate là BDS.

Xem thêm: Cúi Chào Tiếng Anh Là Gì - Cúi Chào Trong Tiếng Anh Là Gì

Real estate company: là đơn vị, sàn thanh toán giao dịch, đại lý bất động sản, tương tự như nlỗi nghĩa của Real estate agent.

Real estate broker: là mọi đơn vị môi giới BDS, tuy nhiên trình độ chuyên môn kiến thức, trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm sâu hơn real estate agent.

Property developer: là nhà phát triển dự án, nghĩa tương tự nhỏng property development.