Precum là gì

Precum- tiền xuất tinc cũng tuyệt được Hotline là “preum” là một trong chất lỏng huyết ra tự cậu nhỏ của phái nam , Preum là nguim nhân gây ra những sự nhầm lẫn và lo ngại. Hãy để ” Đẹp chanh xả” giải thích câu hỏi: Quý khách hàng rất có thể sở hữu tnhì trường đoản cú nó tốt không?

Precum là gì?


*

Nó trông dường như giống cùng với một số loại gel rửa phương diện ưa, dẫu vậy thực tế Preum là một trong những chất lỏng dính được tạo thành thành từ bỏ các enzym, protein và chất nhớt được tạo ra trong đường Cowper.Quý Khách đã xem: Precum là gì

Tuyến này, còn gọi là con đường đít, bên trong niệu đạo bên phía trong dương vật (niệu đạo là nơi đi đái với xuất tinh). Lúc một bạn bị kích mê say và gần đạt mang đến cao trào, đường này tiết ra chất xuất tinch trước, kế tiếp dương vật vẫn xuất tinch hoặc pngóng ra.

Bạn đang xem: Precum là gì

Precum hữu ích cho người vẫn nỗ lực với tnhị. Nước tè bao gồm tính axit khá cao, vị vậy nếu tinh dịch xáo trộn với “cặn” nước tiểu trong niệu đạo trên đường vào tử cung, nó hoàn toàn có thể làm cho đổi khác độ pH của tinh dịch và cản trở tài năng vĩnh cửu của tinch dịch.

Ttuyệt vào kia, precum vẫn tđuổi qua và trung hòa nước tiểu gồm tính axit rất có thể tồn đọng trong niệu đạo và cho nên vì vậy bảo đảm an toàn tinh trùng.

Precum cũng giúp trung hòa độ axit vào chỗ kín để giúp đỡ sự trường thọ của tinch trùng sẽ được giải pchờ khi xuất tinh.

Về cơ bạn dạng, tiền tinch trùng là fan đảm bảo khung hình của tinh trùng, cách xử lý bất cứ lắp thêm gì có thể cản đường nó khi triển khai hành trình dài mang lại trứng.

Tđê mê khảo: quý khách biết được những điều gì về bao cao su nữ?

Precum có cất tinch trùng không?


*

Câu trả lời là: Đôi khi precum- chi phí xuất tinh tất cả cất tinc trùng

Precum cất tinch trùng sinh sống khoảng 16% nam giới, theo một nghiên cứu và phân tích nhỏ dại đang khám nghiệm precum bên dưới kính hiển vi. Trong Khi nghiên cứu và phân tích này chỉ đem mẫu 42 fan bọn ông, 16% chưa phải là không đáng kể.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu tnhị từ bỏ precum- chi phí xuất tinh?

Sẽ hiếm hoi khi một bạn như thế nào kia mang tnhị từ bỏ precum, tuy nhiên về khía cạnh triết lý thì điều ấy hoàn toàn có thể xẩy ra.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất Thế Giới 2019, Attention Required!

Hãy nghĩ Theo phong cách này: Đôi khi gần như fan rất rất khó có thai Lúc xuất tinch không thiếu, trong số ấy tất cả tự 40 đến 500 triệu tinh trùng. Vì vậy, chỉ với một vài tinch trùng trong tiền xuất tinch, nó sẽ khá nặng nề xảy ra.

Nhưng vẫn chưa hẳn là không tồn tại khả năng.

Trên thực tế, precum là một trong những giữa những nguyên do khiến cách thức xuất tinh ngoài ko tác dụng lúc quan hệ tình dục ko bình an.

Precum chưa hẳn là thiết bị bạn có thể kiểm soát và điều hành hoặc tắt. Đa số các fan thậm chí chần chừ lúc nào giải pngóng preum xảy ra.

Vì vậy, trong cả khi chúng ta tình của công ty đúc rút trước khi xuất tinch trọn vẹn, thì câu hỏi chi phí xuất tinh trước (hoàn toàn có thể chứa tinh trùng) rất có thể sẽ xẩy ra.

Xem thêm: Thegioiskinfood Bán Hàng Giả Là Sự Thật Hay Chỉ Là Tin Đồn? Xin Kinh Nghiệm Mua Hàng Ở Thế Giới Skinfood

Hãy xem xét thời khắc của công ty trong chu kỳ luân hồi gớm nguyệt

Thời kì của chúng ta vào chu kỳ tởm nguyệt đã tác động cho năng lực chúng ta tất cả thai tự precum. (Các vận dụng quan sát và theo dõi chu kỳ này hoàn toàn có thể giúp cho bạn tìm thấy thời khắc của bạn trong chu kỳ luân hồi của bản thân.)

Vì vậy, nếu như bạn vẫn ngơi nghỉ sát ngày rụng trứng, đó là thời khắc bạn có rất nhiều khả năng mang tnhì độc nhất vô nhị – từ quy trình tiền xuất tinc xuất xắc xuất tinc trọn vẹn.


Chuyên mục: Blogs