POST LÀ GÌ VÀ SỰ KHÁC NHAU GIỮA POST VỚI PAGE?

Nhiều người câu hỏi Post có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomocố gắng.com sẽ khuyên bảo điều này.

Bạn đang xem: Post là gì và sự khác nhau giữa post với page?

Bài viết liên quan:

Post có nghĩa là gì?

Trong tiếng anh:

Post có nghĩa là bưu điện. Thông thường tiếng anh người ta thường dùng “to lớn send by post” có nghĩa là gửi qua đường bưu điện. Đường bưu điện thì có thể nhờ cất hộ thư hoặc những mặt hàng hoặc sản phẩm từ nơi ni sang trọng khu vực khác và có nhiều dịch vụ là chuyển phát bình thường hoặc chuyển phát nhang.

Trong bài viết:

Post có nghĩa là đăng, úp bài lên những diễn đàn hoặc blog của người nào đó hoặc cá nhân của mình. Thông thường những diễn đàn Việt Nam sẽ có là “Đăng bài mơi” hoặc vào tiếng anh là “Post article”.


Từ post đồng nghia với upload hình hình ảnh lên những trang web sử dụng hình ảnh.

Trong bưu chính:

Từ Post được dùng là “Postal Code” có nghĩa là Mã bưu chính. Ứng với mỗi vùng của nmong Việt Nam thì sẽ có những mã sự so sánh ví dụ nhỏng Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là 700000 chẳng hạn.

Xem thêm: Những Chữ Được Viết Tắt Trên Hóa Đơn Điện Tử, Quy đÁ»‹Nh Về ViếT TắT Trãªn Hã³A đơN


Tùy vào từng trường hợp mà post có những nghĩa khác nhau nổi trội là vào tiếng anh, vày đó buộc phải dùng đúng ngữ chình họa để né việc bị gọi nhầm.

Trên Facebook thường có nhiều dạng Post như:

View Post được đọc tương đương ai đó đã xem bài đăng của quý khách. Trong bài đăng có thể là những hình hình họa – những tus về cuộc sống tốt những dòng trình bày kiến thức v.v…

Post hình ảnh được gọi giống đăng những tấm hình hình ảnh đi ăn uống uống – đi vui chơi với quý khách hàng bè – đi ncầu ngoài hoặc ngay lập tức cả những hình ảnh trêu vui người mua hàng bè.


Qua bài viết post có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn ko, cảm ơn đã theo dõi bài viết.
view post là gì trên facebookview post nghĩa là gìby return of post là gìpost up là gìpost ảnhpost là viết tắt của tự gìoff the post là gìpage post là gì

*

Bài viết được chúng tôi toàn thể từ nhiều nguồn sự so sánh từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, mang lại đến các loại bệnh nlỗi cảm cúm, ung thư, nhức nhức xương khớp dành riêng tốt các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói phổ biến (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ giỏi phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc xuất xắc không đúng sót gì hãy liên hệ qua email để được chỉ dẫn.
Đồng nghĩa – Trái nghĩa từ người lớn là gì?

Nhiều người câu hỏi Đồng nghĩa – Trái nghĩa từ người lớn là gì? Bài …


Bài viết https://chiembaomothế.com/ nói chung các giấc mơ về tài chánh, tiền giấy, nợ nần, vay mượn nợ, vay mượn tín dụng, sức khỏe con người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết ko khuyến khích hướng theo hay tin tưởng vào để noi theo. Mọi không nên trái mắc phải ko liên quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!