Phong cách trang điểm 2017

Hỡi các tín đồ trang điểm, bây giờ các người tiêu dùng có thể thở phào nhẹ nhõm, vì mới đây, xu hướng trang điểm xuân hè đã được công bố. Bản chất đặc trưng của các phong cách trang điểm mùa này là 1-1 giản và tối giản.

Bạn đang xem: Phong cách trang điểm 2017


#1. No Makeup Makeup

*

Thông thường, để thực hiện được phong cách trang điểm tưởng chừng nlỗi đơn giản này lại vất cả ko kém phong cách trang điểm mạnh mẽ, cá tính. Tất cả những phong cách trang điểm đẹp mà chúng ta từng thấy vào trong năm này, nét đẹp tự nhiên dường như được đề cao và chiếm ưu thế rộng cả. Không chỉ thế, nét đẹp tự nhiên ko chỉ nên xu hướng của riêng biệt mùa xuân hè 2017, mà còn là xu hướng của mọi thời đại. 

#2. Không phấn phủ ư? Không thành vấn đề

*

Hiện nay, một xu hướng đã thịnh hành nhất đó là loại bỏ việc xử dụng phấn phủ Khi trang điểm. Ở mọi sàn trình diễn, ta luôn luôn thấy phong cách trang điểm tạo làn da mướt mát, bằng cách không sử dụng phấn phủ. Hy vọng rằng phong cách trang điểm tối giản này sẽ kéo dài thọ, vì nó không chỉ đẹp mà còn rất dễ thực hiện. 

#3. Kỹ thuật strobing soán ngôi contouring

*

Các chuyên gia trang điểm đã hòa cùng xu hướng tối giản của trong phong cách trang điểm của mùa này bằng cách áp dụng kỹ thuật strobing (tăng điểm sáng trên khuôn mặt). Pmùi hương pháp này sẽ giúp tôn vinh nét đẹp tự nhiên, đồng thời rất ăn uống nhập với cách trang điểm ẩm ướt, không dùng phấn phủ. 

 #4. Nhẹ nhàng, nồng ấm

 

*

Trong lúc đa số các buổi biểu diễn đều đề cao cách trang điểm tối giản, sử dụng phương pháp highlight gắng mang đến contouring, một số chuyên gia trang điểm vẫn muốn tạo nên một nét độc lạ cho cách trang điểm này. Nếu nlỗi trước trên đây, màu nâu và nâu ánh đồng được ưa chuộng mỗi lúc contour, thì ni, Lúc highlight, màu đỏ nồng ấm hoặc nhạt được sử dụng nhiều rộng. 

#5. Tự nhiên là trên hết

*

Cách trang điểm tôn vinh nét đẹp tự nhiên, làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng này vẫn trở đề nghị nổi nhỏng cồn. Bạn phải cục bộ đồng ý với xu hướng trang điểm này, bởi người mua có thể áp dụng nó đến mọi ngày vào tuần. 

#6. Phấn mắt đậm, mạnh mẽ và sinch động

 

*

*

Cách trang điểm này hệt như một sân nghịch đến các chuyên gia trang điểm thỏa sức sáng tạo, đồng thời thể hiện khả năng trang điểm, phối màu cùa mình. Trong mùa này, một số kiểu đánh khối mắt khá ấn tượng được nhiều hãng thời trang áp dụng cho các người mẫu của mình, tạo một sự thống nhất ko chỉ đẹp mà còn rất khá ấn tượng.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa Quốc Tế, Mẫu Hợp Đồng Ngoại Thương & Hướng Dẫn Soạn Thảo

#7. Phấn phủ mắt

*

Xu hướng đánh mắt mùa này ko còn dừng lại ở sự nhiều dạng của màu sắc mà còn là về kết cấu của chất liệu trang điểm. Hy vọng rằng, trên đây sẽ là dấu chấm hết mang lại phong cách đánh mắt matte, và là khởi điểm mang đến một phong cách khác, tỏa sáng, sang trọng trọng và quý phái hơn. 

#8. Phấn mắt màu pastel

*

Màu mắt khói nâu và be đã qua thời thịnh hành, gắng vào đó là những màu pastel nhẹ nhàng, có đậm phong cách của những năm 50. 

#9. Trang điểm mắt bóng bẩy

 

*

*

Phong cách trang điểm này chưa bao giờ có dấu hiệu đi vào dĩ vãng. Và bây giờ, phong cách trang điểm mắt bóng, lại trở lại mạnh mẽ rộng. Điều này ko có gì là bất ngờ lúc cách trang điểm này vừa đẹp, thu hút, vừa dễ thực hiện. Tuy nhiên, với đôi mắt bóng loáng thì cảm giác nhờn dính suốt cả ngày là điều không thể kiêng khỏi.

#10. Phấn mắt xanh

*

*

Tuy loại màu mắt này rất khó để thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng các Chuyên Viên trang điểm vẫn cố gắng có màu mắt này trở lại. Nếu quý khách không phải một Chuyên Viên trang điểm mà lại lại sở hữu kỹ năng makeup tuyệt vời, thì đừng ngại thử nghiệm xu hướng trang điểm này nhé! 

#11. Tông màu mắt trầm ấm

*

Nếu người dùng ghét màu xanh thì hãy thử trang điểm mắt với những tông màu trầm ấm. Vì đó cũng là một trong những xu hướng của màu xuân hè 2017. Nó tổng quan các tông màu nlỗi đỏ, cam và những màu neon ấm sáng rực rỡ. Những màu này sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng thú vị! 

#12. Son đỏ

*

*

Ai cũng biết rằng, son đỏ là một màu son quá đỗi gớm điển. Nhưng màu đỏ matte thì không còn làm mưa làm gió nữa, thế vào đó, loại son hơi bóng, mềm mượt lại xoay trở lại. Với bằng chứng là phong cách này đã xuất hiện lại trên tạp chí Vogue.