Ngắm Loạt Ảnh Hậu Trường 7 Năm Trước Của Thần Tượng, Bồi Hồi Nhớ Ngay Về Thời Phim Sốt Với 6 Giải Cánh Diều Và Những Lần Đầu Tiên!

Sau hơn 3 tháng tảo phyên ổn, vừa mới đây, bộ phim "Thần tượng" đã chính thức tung trailer cùng với hầu hết hình hình họa thu hút khiến cho những người theo dõi rất yêu thích với háo hức.

Bạn đang xem: Ngắm loạt ảnh hậu trường 7 năm trước của thần tượng, bồi hồi nhớ ngay về thời phim sốt với 6 giải cánh diều và những lần đầu tiên!


Thần tượng là phyên điện ảnh thứ nhất "ông bầu" Quang Huy làm đạo diễn phải quanh đó dàn diễn viên bao gồm những là những gương mặt của showbiz Việt, thì con số nghệ sỹ toàn nước góp phương diện với mục đích khách hàng mời trong phlặng cũng khá nhiều như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, hoa khôi Mai Phương thơm Thúy...

Trailer xác định của phlặng Thần tượng.

Nội dung phyên ổn luân chuyển xung quanh Trí (Harry Lu) là nhỏ một gia đình quyền lực bạn Hoa, tuy thế kín đáo giờ ngơi nghỉ Thành Phố Sài Gòn. Vì ham music cùng mong ước được 1 lần chạm vào quả đât nghệ thuật và thẩm mỹ của người chị em đã không còn, anh quyết đi theo tuyến đường thẩm mỹ, trở nên một đơn vị sản xuất music vào sự cấm cản của thân phụ. Chán chán nản một nhân loại showbiz cùng với các thần tượng ảo, Trí nuôi ao ước được tạo nên một thần tượng thực thụ, có thể lay đụng hàng triệu con tim khán giả chỉ bởi chính giọng hát của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hoa Mận Trên Cao Nguyên Trắng Bắc Hà, Hoa Mận Mộc Châu Nở Tháng Mấy

Sự lộ diện của Linc (Hoàng Thùy Linh) có tác dụng Trí quyết trung khu tmáu phục Linch thay đổi ca sĩ vào planer của chính bản thân mình, cùng với hai bạn bạn bạn hữu hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) - người đứng đầu trí tuệ sáng tạo hết sức trẻ con với vui nhộn, và Long - một công ty quản lý người nghệ sỹ cao tay và có cùng tầm thường mong ước khiến cho một thần tượng chân chủ yếu. Cả tứ fan Ra đời chủ thể music khôn cùng nhỏ có tên Metronome

Từ một cô gái bình thường, dị ứng với giới “thai show” cùng nghệ sỹ qua lời đề cập của tín đồ chị em nghiêm ngặt, Linh dần được Trí cảm hóa và thức tỉnh kĩ năng music tiềm tàng của chính mình. Tình yêu thương của mình vừa mới nhú đang chạm mặt phần đa thử thách khắc nghiệt tới từ áp lực nặng nề của người tiêu dùng Viet Idol, một cửa hàng music bự cùng quyền năng của Bầu Luân (Chí Tài), Minc (Vĩnh Thụy), Cường (Cường Seven) với kê chiến là Minc Tú (Chi Pu).

Cùng coi phần nhiều hình ảnh mới nhất của bộ phim:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh Ngọc


Hoàng Thùy Linc Minch Tú Quang Huy Hoàng Thùy Linh Chi Pu Minc Tú Cường Seven Ông Cao Thắng

Minh Tú

*

Những sao Việt biết phương pháp làm lơ trước sóng gió dư luận

1 -1

Bên cạnh số đông sao Việt tự chế tác scandal nhằm tạo sự chăm chú, những nghệ sỹ lựa chọn bí quyết ứng xử khôi lỏi hơn là làm cho lơ trước thị phi.

*

5 sự khiếu nại "tạo bão" Vpop tuần qua

2 -2 2

Hoàng Thùy Linh quay trở lại bên trên vô tuyến, Phương Mỹ Chi khước từ hát cùng với Psy nhí giỏi dàn hot boy dừng tại "The Voice" khiến cho âm thanh Việt tuần qua trở cần sôi động.

*

Hoàng Thùy Linch diện quần short khôn cùng ngắn thêm bên trên Sảnh khấu

0

Thời gian cách đây không lâu, chị em ca sĩ thường xuyên khuấy động những sảnh khấu music Thủ đô cùng với phong thái rét rộp của chính bản thân mình.