Phim Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ

Câu cthị trấn lùm xùm về một tín đồ bầy ông thân Maya cùng Tâm Tít không khỏi khiến cho tín đồ đọc lưu giữ lại vai diễn nhưng Maya sẽ đóng trong phyên Scandal - Bí mật thảm đỏ năm làm sao.


Bạn đang xem: Phim scandal: bí mật thảm đỏ

Sự vụ Tâm Tkhông nhiều tố cáo Maya vẫn còn quan tâm đến người yêu cũ, giờ là chồng của cô, khiến nhiều người xôn xang cuối tuần. Cả Maya cùng Tâm Tkhông nhiều đều đã lên tiếng với báo mạng về suy nghĩ của riêng rẽ bản thân. Mới đây, Maya còn đăng một post trên facebook với nội dung tương đối là đanh thnghiền để "dằn mặt" rằng "trò của Tâm Tkhông nhiều chỉ là trò trẻ em thôi".Đọc xong xuôi nhiều người sẽ ko khỏi nhận ra sự "thân quen quen" vào bài bác post tê. Phải! Chính là nhì câu thoại "kinh điển" vào sự nghiệp diễn xuất của Maya với điện ảnh: vai Trà soát My vào phyên ổn Scandal - Bí mật thảm đỏ (đạo diễn Victor Vũ).


*

Cụ thể, trong Scandal, Tsoát My (Maya) là một diễn viên gồm sắc vóc cùng tài năng, giọng hát nhưng cô chưa gặp được thời. "Nữ hoàng" điện ảnh Lúc đó là Ý Linh (Vân Trang) đang sở hữu rất nhiều cơ hội sắm vai chính trong những phlặng lớn, một phần vị chồng của cô là đại gia nổi bật. Trong một lần nhị vợ chồng đến chống trà soát, anh đại gia cơ đã bị giọng hát cùng nhan sắc của Maya chinch phục, mối tình vụng trộm đã xảy ra như một điều tất yếu. Ý Linch khủng hoảng tinc thần, bị chồng lạnh nhạt, cô mất luôn nhiều vai diễn về tay Tsoát My.Xem thêm: Cach Lam Banh Đuc - Cách Làm Bánh Đúc Mặn, Ngọt Thơm Ngon Dễ Làm

Trong một phân cảnh, Ý Linh không thể liên lạc được với chồng nên đã gọi cho Tsoát My với nhận được một lời đáp lạnh lùng: "Đến mức phải gọi mang đến người không giống để kiếm tìm chồng, ngươi nghĩ đó còn là một chồng của mày à!?" tuyệt câu thoại mang tính răn đe nhưng đến giờ vẫn giỏi được người ta nhái lại: "Trò của ngươi chỉ là trò trẻ con thôi! Tao nhưng mà đã ra tay, mi sống cũng ko bằng chết đâu!".Nhưng có lẽ khung cảnh ám ảnh nhất, ấn tượng nhất của Maya vào Scandal chính là vào giấc mơ của Ý Linh: Khi cô đang say đắm vào hào quang quẻ thảm đỏ thì Tsoát My tiến lại gần với vẻ mặt hung dữ. Cô nhẹ nhàng thì thầm "Chúc mừng mày!" rồi cầm cây khui rượu đâm vào cổ Ý Linc toé tiết.


Hay như lúc Ý Linc lên báo "tố" Trà soát My chơi ngải bản thân, Trà soát My đã tức tối gọi điện mang đến Ý Linh bảo rằng: "Mày muốn nổi chứ gì!? Tao sẽ mang đến mày nổi luôn!".Tất nhiên, phlặng là phyên ổn, đời là đời. Trong phim Trà My thực sự có buôn bán dâm, tất cả giựt chồng của người khác nhưng những chiêu thức tởm gớm nhất lại là do Ý Linh bày ra, kể cả việc cô tự hại mình để tạo sự thương hại. Còn thực tế thì Maya hay Tâm Tkhông nhiều có lỗi vẫn chỉ gồm người trong cuộc mới hiểu.


Hình ảnh Maya khiến ám ảnh trong Scandal, cũng được chỉ ra rằng vai diễn giỏi nhất của cô mặc dù là phyên đầu tay


Giữa trung tâm bão scandal, coi lại phyên Scandal cũng là một lựa chọn không tồi.