Cởi Mở Hơn Với Cảnh Nóng Phim Việt

Với kịch bản cuốn hút, dàn diễn viên đẹp, tài năng, Hành Trình Công Lýphạt sóng từ 10-10 bên trên VTV3 nhận được sự quyên tâm của nhiều khán giả. Tuy nhiên, bộ phyên ổn cũng khiến nhiều ý kiến trái chiều từ những cảnh rét vào phyên ổn.

Bạn đang xem: Cởi mở hơn với cảnh nóng phim việtHành Trình Công Lý tạo nhiều ý kiến trái chiều từ những cảnh lạnh vào phim


Ngay ở tập 1,gia đình hạnh phúc của Phương cùng Hoàng chịu cú sốc lớn sau khoản thời gian Hoàng bị tình cũ chuốc thuốc. Phương gần như phạt điên sau khi clip rét của Hoàng bị tung lên mạng làng mạc hội. Những hình ảnh này khiến Phương bị ám ảnh đến tan nát tâm hồn, gia đình Phương - Hoàng đứng trước nguy cơ tung vỡ.

video clip lạnh của Hoàng còn quay trở lại qua những đoạn cam kết ức của Phương ở các tập 2 và 3. Điều này đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều của khán giả bởi hiếm lúc VTV1 vạc sóng phyên tất cả cảnh nóng dữ dội như vậy.Cảnh nóng của Việt Anh cùng Huyền Trang nhận được nhiều nhận xét ko tích cực


Nhiều ý kiến đến rằng cảnh rét này là trần trụi và phản cảm, tránh việc vạc bên trên giờ kim cương sóng quốc gia. Khung giờ này sẽ không chỉ gồm khán giả lớn tuổi nhưng cả trẻ em cũng ngồi trước màn hình hiển thị. Với những cảnh này thì con cái khó có thể coi phlặng với bố mẹ, ông bà.

Xem thêm: Infection Là Gì - Nghĩa Của Từ Infection Trong Tiếng Việt

Một nữ khán giả cho xuất xắc chị xấu hổ trước con vì chưng những cảnh nóng này lại được phân phát sóng thoải mái.Diễn viên Việt Anh mang đến rằng cảnh rét trong phim khá mạnh nhưng như vậy mới hợp với đời sống nhân vật


Trong buổi họp báo trước Khi bộ phyên phạt sóng, diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) phân chia sẻ cảnh rét đôi khi là điều kiện cần bắt buộc phải tất cả. Việc gia giảm thế nào để tránh bị lạm dụng, khiến phản cảm là việc của đạo diễn.

"Đừng nghĩ rằng cảnh lạnh là thứ kinh khủng giỏi gớm gớm lắm mà lại hãy nghĩ nó bình thường và rất đời sống, chúng ta đưa mẫu đời đó vào phyên thôi. Với phyên này cảnh nóng khá mạnh nhưng loại mạnh đó mới phục vụ được đến đời sống nhân vật. Chính dòng mạnh đó mới khiến cho nhân vật Phương của Hồng Diễm luôn bị ám ảnh, có tác dụng cô ấy bế tắc không thoát ra được và dẫn tới bi kịch về sau đây của Phương và Hoàng. Do vậy cảnh rét là buộc phải có" - nam diễn viên nói.

Việt Anh cũng mang đến biết thêm anh đã bàn với diễn viên Huyền Trang cố gắng làm cho chỉ con quay một đúp vì cảnh rét "diễn đi diễn lại rất mệt". Nam diễn viên mang đến rằng cần ghi nhận sự cống hiến, cố gắng của bạn diễn Huyền Trang bởi vì ko nhiều diễn viên nữ dám thực hiện cảnh con quay như vậy.

Ảnh: VFC


https://nld.com.vn/dien-anh/y-kien-trai-chieu-ve-canh-nong-trong-phim-viet-chieu-tren-vtv1-20221013193114654.htm
Lan Ngọc và Kaity Nguyễn: Có đông đảo ngày chúng tôi chú ý nhau, tự rơi nước mắt rồi từ khóc...


Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem