Cởi Mở Hơn Với Cảnh Nóng Phim Việt

Với kịch bản cuốn hút, dàn diễn viên đẹp, tài năng, Hành Trình Công Lýphát sóng từ 10-10 trên VTV3 nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Tuy nhiên, bộ phim cũng gây nhiều ý kiến trái chiều từ những cảnh nóng trong phim.

Bạn đang xem: Cởi mở hơn với cảnh nóng phim việtHành Trình Công Lý gây nhiều ý kiến trái chiều từ những cảnh nóng trong phim


Ngay ở tập 1,gia đình hạnh phúc của Phương và Hoàng chịu cú sốc lớn sau khi Hoàng bị tình cũ chuốc thuốc. Phương gần như phát điên sau khi clip nóng của Hoàng bị tung lên mạng xã hội. Những hình ảnh này khiến Phương bị ám ảnh đến tan nát cõi lòng, gia đình Phương - Hoàng đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Clip nóng của Hoàng còn quay trở lại qua những đoạn ký ức của Phương ở các tập 2 và 3. Điều này đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều của khán giả bởi hiếm khi VTV1 phát sóng phim có cảnh nóng dữ dội như vậy.Cảnh nóng của Việt Anh và Huyền Trang nhận được nhiều nhận xét không tích cực


Nhiều ý kiến cho rằng cảnh nóng này là trần trụi và phản cảm, không nên phát trên giờ vàng sóng quốc gia. Khung giờ này không chỉ có khán giả lớn tuổi mà cả trẻ em cũng ngồi trước màn hình. Với những cảnh này thì con cái khó có thể xem phim với bố mẹ, ông bà.

Xem thêm: Infection Là Gì - Nghĩa Của Từ Infection Trong Tiếng Việt

Một nữ khán giả cho hay chị xấu hổ trước con vì những cảnh nóng này lại được phát sóng thoải mái.Diễn viên Việt Anh cho rằng cảnh nóng trong phim khá mạnh nhưng như vậy mới hợp với đời sống nhân vật


Trong buổi họp báo trước khi bộ phim phát sóng, diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) chia sẻ cảnh nóng đôi khi là điều kiện cần bắt buộc phải có. Việc gia giảm thế nào để tránh bị lạm dụng, gây phản cảm là việc của đạo diễn.

"Đừng nghĩ rằng cảnh nóng là thứ kinh khủng hay ghê gớm lắm mà hãy nghĩ nó bình thường và rất đời sống, chúng ta đưa cái đời đó vào phim thôi. Với phim này cảnh nóng khá mạnh nhưng cái mạnh đó mới phục vụ được cho đời sống nhân vật. Chính cái mạnh đó mới làm cho nhân vật Phương của Hồng Diễm luôn bị ám ảnh, làm cô ấy bế tắc không thoát ra được và dẫn tới bi kịch về sau này của Phương và Hoàng. Do vậy cảnh nóng là buộc phải có" - nam diễn viên nói.

Việt Anh cũng cho biết thêm anh đã bàn với diễn viên Huyền Trang cố gắng làm chỉ quay một đúp vì cảnh nóng "diễn đi diễn lại rất mệt". Nam diễn viên cho rằng cần ghi nhận sự cống hiến, cố gắng của bạn diễn Huyền Trang vì không nhiều diễn viên nữ dám thực hiện cảnh quay như vậy.

Ảnh: VFC


https://nld.com.vn/dien-anh/y-kien-trai-chieu-ve-canh-nong-trong-phim-viet-chieu-tren-vtv1-20221013193114654.htm
Lan Ngọc & Kaity Nguyễn: Có những ngày chúng tôi nhìn nhau, tự rơi nước mắt rồi tự khóc...


Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem