Bi Tình Song Sinh Tập 5

vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng tiếng Phyên ổn BI TINH SONG SINH tap 5 HD


“Bi tình tuy vậy sinh” xoay quanh mẩu chuyện anh chàng Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của bà bầu sinch đôi Kandawaham và Kandamani (Vill), gồm mẫu thiết kế như nhau nhau nhưng tính giải pháp lại hoàn toàn trái ngược. Do bố mẹ ly dị, từ nhỏ nhị chị em sẽ đề xuất sống cách nhau chừng, trong hai môi trường xung quanh khác biệt: Kandawasay đắm sống thuộc ba trong giàu có, còn Kandamani bắt buộc bươn chải sớm cùng bà mẹ.

Bạn đang xem: Bi tình song sinh tập 5

Trong một chuyến đi nghịch, Thiti trúng “giờ đồng hồ sét ái tình” của Kandamani ngay đầu tiên gặp mặt gỡ, lúc ấy cô cần sử dụng thương hiệu chị gái bản thân – Kandawamê say. Vốn bản tính lẳng lơ và vẻ bên ngoài sắc sảo, Kandawasay đắm “giả” loại bỏ ngay lúc biết Thiti là con trai của một bà chào bán bánh.

Bẵng đi một thời hạn, Thiti được vạc hiện tại là con cháu trai của mẫu bọn họ Surayakan Gianh Giá cùng anh quay về cùng với cuộc sống đời thường thượng lưu giữ, giàu có. Tình cờ thấy được Kandawayêu thích “thật” trong 1 trong các buổi tiệc, tưởng là thiếu nữ từng yêu, Thiti ngỏ ý hàn lắp mối tình dang dlàm việc từng bao gồm. Phũ phàng vắt, cô chối phăng mối quan hệ trước đó cùng xác minh đông đảo cthị trấn đa số vày “tín đồ giống người” gây nên. Thế nhưng, bởi vì đề nghị chiều lòng bà nội phải Thiti yêu cầu cầu hôn với Kandawađê mê. Còn Kandawasi mê, do mong mỏi minh chứng quan hệ trong sáng với Prapanh – người yêu hiện giờ của Narirat (em gái thuộc phụ vương khác bà bầu với cô), bắt buộc đã đồng ý lời ý kiến đề nghị.

Uất ức cùng đố kị trước đều niềm hạnh phúc nhưng chị gái giành được, cô kiếm tìm những biện pháp chạm mặt Thiti, hòng giành lại mọi gì từng trực thuộc về mình. Liệu trước fan em gái lắm suy tính, Kandawađắm đuối hiền từ tất cả đủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhằm vững vàng kim cương thừa qua đông đảo sóng gió sẽ chực chờ bủa vây rước cô?

Keeti ( P’ek ) vẫn gặp gỡ Gandamanee ( em gái của N’ek) tại bờ biển và nhì tín đồ vẫn trở nên tân tiến một mối quan hệ mật thiết cùng nhau. Gandamanee là 1 trong những cô gái theo đòi với cô hay áp dụng tên của chị gái mình là Gandawasri ( N’ek) để gợi cảm và tán tỉnh các nam giới trai xung quanh. Và Keeti là fan đang vô tình rơi vào lưới tình của Gandamanee.

Keeti đã nói với Gandamanee rằng anh chỉ là một trong người bọn ông nghèo với bà bầu của anh chỉ với fan buôn bán bánh. Sau khi nghe được Việc đó thì Gandamanee vẫn đưa ra quyết định tránh bỏ Keeti nhưng mà không còn nói lí vì gì cùng với anh.

Xem thêm: Máy Hút Mùi Ống Khói Taka Tk 160E, Máy Hút Mùi Taka Tk

Hai năm sau, Keiti tình cờ chạm mặt Gandawasri – 1 cô giáo sẽ trên tuyến đường mang đến trường. Anh sẽ kết luận rằng cô đó là bạn phụ nữ nhưng mà anh sẽ chạm mặt trên bờ đại dương. Keeti hết sức vui vẻ và chạy mang lại ôm chầm đem cô. Tuy nhiên Gandawasri sẽ lắc đầu điều đó với nói rằng cô không còn quen thuộc biết anh cùng cũng chưa từng nghe qua thương hiệu của anh. Keeti hoài nghi lời nói của Gandawasri với anh cho là cô vẫn giả vờ không quen biết anh bởi vì gồm một lí vì chưng như thế nào đó.

Vì một vài sự nỗ lực, Gandawasri đã biết thành buộc thôi vấn đề tại ngôi trường học. Sau kia, cô vẫn tìm được một các bước không giống trên một cửa hàng vì Keeti quản lý. Và từ bỏ đấy vẫn tạo thành cơ hội nhằm nhị người có thời gian tiếp xúc nhiều với nhau. Keeti vẫn tin chắc hẳn rằng Gandawasri đó là cô bé mà lại anh đã gặp gỡ tại bờ biển khơi năm làm sao.

Sau thời hạn thuộc làm việc với nhau, Keeti với Gandawasri đã dần dần phát sinh cảm tình dành cho đối thủ. Gandawasri đã chấp nhận kết giao cùng rất Keeti mặc dù biết rằng cô không phải là cô gái mà lại Keeti vẫn luôn luôn nghĩ mang đến. Thật sự, Gandawasri không hề biết về vấn đề cô tất cả một bạn em gái tuy vậy sinh mang tên là Gandamanee. Bởi vì cha mẹ cô sẽ li hôn tự lúc cả nhị người mẹ cô còn rất bé dại. Cô sống với thân phụ còn em gái cô thì sống với người mẹ.

Sau kia, các sự việc sẽ xảy ra, cùng ở đầu cuối thì Keeti cũng hiểu rằng rằng, bạn đàn bà nhưng anh vẫn chạm chán trên bờ biển khơi chưa phải là Gandawasri mà lại là một fan khác thương hiệu là Gandamanee. Anh sẽ quyết đinh sẽ tới Chiang Mai để gặp mặt mặt Gandamanee vì chưng anh muốn khẳng định lại tình yêu của chính mình.


Xem phyên BI TÌNH SONG SINH tập 5 Đất Nước Thái Lan vn2 HD

Phyên ổn BI TINH SONG SINH Tình Cảm - vietsub tmáu minch lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu những hiểu biết tốt nhất trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim nên search tìm. Thanks !