CON GÁI BỐ GIÀ TẬP 1

Là một tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, tập phim chuyển phiên xung quanh quả đât ẩn dưới cuộc sống phong lưu của con gái vị bố già vẫn cài viên kyên cương xanh huyền thoại.

Bạn đang xem: Con gái bố già tập 1


Bí ẩn về viên kyên cưng cửng xanh huyền thoại:

Được cho rằng nhân đồ dùng bao gồm tương quan tới sự biến mất bí hiểm của viên kyên cương xanh là 1 trong những tín đồ được giới marketing xưng tụng "Bố già" vị sự giàu sang cùng giải pháp làm cho ăn hợp lý, tàn khốc của ông – "Bố già" Thiết.

*

Trước phía trên, "ba già" Thiết có xuất thân thông thường, kế tiếp vị thừa ham mê mê có tác dụng nhiều buộc phải sẽ sa chân vào chốn cờ gian bạc lận mang đến nỗi bắt buộc bán cả tòa nhà vốn là gia sản ở đầu cuối của gia đình. Vợ Thiết vì thừa nhức lòng sẽ dancing sông từ bỏ vẫn, còn lại cho ông xã đứa phụ nữ bé dại có tên Kyên ổn Cương. Hai cha bé ông Thiết long dong sinh sống vị trí gầm cầu. Cho mang đến một tối tê, cha nhỏ chúng ta biến mất cùng lúc giang hồ nước khơi dậy vày sự mất tích bí hiểm của viên klặng cương cứng blue color nằm trong bảo vật Hoàng gia.

Xem thêm: Cách Trở Nên Xinh Đẹp Ở Tuổi Dậy Thì Phù Hợp Nhất, Cách Để Trở Nên Xinh Đẹp

*

Gần hai mươi năm sau, Thiết giờ đã trở thành một "bố già" nhiều sụ, sinh sống niềm hạnh phúc mặt fan vợ thứ hai – Hà Băng – cùng đàn ông Thạch Anh với cô phụ nữ riêng rẽ của ông – Ruby. Lúc Kyên Cương trường đoản cú Singapore trsinh sống về chúc mừng sinch nhật thân phụ, bí mật về viên kyên ổn cưng cửng cũng bị khai thác Khi quyền lực giang hồ nước của ông trùm Chu-San-Hen vẫn khốc liệt tróc nã search tăm hơi viên klặng cương cứng xanh lịch sử một thời. Và, do là phụ nữ được ba già yêu thương thương thơm độc nhất vô nhị cùng cũng khá được chỉ ra rằng bạn nắm rõ tăm dạng viên kim cương cứng xanh, Klặng Cương đổi thay mục tiêu bị tóm gọn cóc và tầm nã liền kề.

Con gái tía già – Bông hồng thnghiền đối đầu sóng gió:

Cuộc sinh sống giàu có luôn luôn gồm vệ sĩ đi cùng mỗi lúc ra ngoài luôn luôn khiến Kyên ổn Cương cảm thấy ngột ngạt. Vệ sĩ thân tín độc nhất được ông Thiết tin cẩn giao đến trọng trách đảm bảo an toàn Klặng Cương là Dương Dũng. Tuy nhiên, với sự sáng dạ, tinch nghịch, Kyên ổn Cương thường xuyên trốn ngoài sự quản lý của Dương Dũng. Liên tiếp bị tóm gọn cóc mọi khi không đi cùng Dương Dũng cơ mà bởi chính vì sự hoàn hảo, bản lĩnh của mình, Klặng Cương thường vuột khỏi tay đàn bọn chúng một bí quyết không tưởng.

*

Như một bông hồng thxay đầy bản lĩnh, Kim Cương ngạc nhiên bản thân lại thuận tiện lâm vào lưới tình với Cao Bằng – bạn được call là cháu của bà Hà Băng cùng cũng là một trong vệ sĩ tốt võ nhưng lại tính cách thâm trầm, ghẻ lạnh. Tuy nhiên, bà Hà Băng cùng Cao Bằng lại đó là người của ông trùm Chu San Hen setup vào cùng với mục tiêu tiếp cận cùng lấy tín nhiệm của hai cha con ông Thiết.

Có chăng một tình cảm rất đẹp Khi kẻ là sát thủ, fan là đối tượng bị snạp năng lượng đuổi?

*