Phim cái chết bí ẩn

HHT - Dù vụ mất tích của Elisa Lam là một trong những trong số những vụ án bí hiểm và được bàn luận nhiều nhất gắng kỷ, phyên ổn tài liệu bắt đầu của Netflix vẫn quan trọng say mê lời sử dụng nhiều của fan xem.

Bạn đang xem: Phim cái chết bí ẩn


khi vừa gồm tin rằng vụ biến mất bí ẩn của Elisa Lam được Netflix dựng thành phyên ổn tài liệu, hầu như trả tngày tiết về vụ án được lật lại khiến hầu như người khôn xiết mong hóng vào Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel (Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil).


*
Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel đứng Top 1 tức thì trường đoản cú lúc vừa ra mắt.

Elisa Lam là 1 con gái sinch viên tại Vancouver, đến Khách sạn Cecil sinh sống Los Angeles với bất ngờ biến mất. Các công an và chó quánh vụ trọn vẹn không kiếm thấy một dấu vết làm sao cho biết thêm cô sinh hoạt khách sạn Cecil. Tuy nhiên chỉ 3 tuần tiếp đến, Khi khách hàng của khách sạn phàn nàn về nước giữ mùi nặng hôi, tín đồ ta mới search thấy thi hài của Elisa Lam phía trong két nước.


*
Những chình ảnh camera vào tại Khách sạn Cecil.

Những cụ thể bí mật xuất hiện khiến phòng ban công dụng, thám tử mạng và những Chuyên Viên đưa ra những giả ttiết, dẫu vậy không có ai rất có thể thiệt sự vun màn bí mật vụ án. Đoạn video clip trong camera thang thiết bị ghi lại một số trong những hành vi của Elisa Lam như bnóng các tầng cùng lúc, nnghiền vào một trong những mặt, động tác cử chỉ tay kỳ quái nlỗi vẫn "Gọi hồn" (dấn xét từ phlặng pchờ sự của Netflix). Dường như, két nước của Khách sạn Cecil khôn xiết cạnh tranh tiếp cận nên kỹ năng cô trẫm mình được vứt bỏ, những người có thể tiếp cận khu vực đó lại không tồn tại chứng cứ giết thịt fan.

Xem thêm: Top 6 Món Ăn Ấn Độ Nhất Định Phải Thử Khi Đến Nước Này &Ndash; Indianfoods


*
Khu vực bồn nước, nơi tra cứu thấy thi thể của Elisa Lam.

Trước sự thành công xuất sắc của các phyên tư liệu khác nhưAmerican Murder: The Family Next Door (nhất thời dịch: Án mạng vào căn uống nhà hàng xóm) xuất xắc Don"t F**k With Cats (nhất thời dịch: Đừng đùa giỡn với mèo), người theo dõi phần đa mong muốn rằng Netflix hoàn toàn có thể giới thiệu thêm một số trong những cốt truyện mới quý giá về vụ án.

Tuy nhiên sau khi lên sóng, phản bội ứng của người theo dõi vớiThe Vanishing at the Cecil Hotellại trái ngược với sự thích thú thuở đầu. "Xem được nửa tập 1 thì buồn ngủ", "Phlặng dài dòng lê thê"... là dìm xét của hầu như người theo dõi Việt.


*

*

Lý bởi là cố gắng bởi triệu tập vào cái chết của Elisa Lam, bộ phim truyền hình để nhiều "đất diễn" mang đến lịch sử vẻ vang bất minh của Khách sạn Cecil, khoanh vùng sinh sống bao phủ với thống trị khách sạn. Vậy đề nghị thời lượng của tập phim được kéo dãn cho tới 4 tập, trong những khi gần như là không tồn tại chi tiết nào bắt đầu về vụ án.

Đến tận kết phlặng, câu hỏi lớn số 1 là "Tại sao Elisa Lam rất có thể mở ra vào bể nước?" vẫn không tồn tại mai mối. Bộ phyên chỉ tóm lại đơn giản rằng những hành động của cô là vì chứng xôn xao thần kinh, khiến cô có cảm hứng nhỏng bản thân bị truy sát và cần trốn trong bồn tắm.

Xem thêm: Long Reach Of U Ân Tới Biên Giới Syria, Internet Censorship In Syria


Có thểThe Vanishing at the Cecil Hotelđã có được kỳ vọng quá nhiều rằng đã đáp án các bí mật sẽ vĩnh cửu cả thập kỷ, tuy thế một Một trong những kỳ án của Los Angeles không hề dễ ợt phá giải những điều đó, phải sự hụt hẫng của khán giả là vấn đề dễ nắm bắt.

Tuy nhiên, tập phim cũng giúp fan coi nắm rõ các chi tiết quá trình điều tra và lời nhắc của rất nhiều nhân triệu chứng lúc đó, vụ biến mất một đợt tiếp nhữa trở thành chủ thể lạnh. Nguồn tứ liệu phong phú và đa dạng này khiến các thám tử mạng xã hội chỉ dẫn những trả tmáu mới, nhưng mà giải mã mang đến chết choc của Elisa Lam vẫn sẽ đi vào ngõ cụt giống hệt như phương pháp Netflix hoàn thành bộ phim.


Giải trí

Hậu ly hôn, quan hệ giới tính của Song Hye Kyo với Song Joong Ki với “ông mai” bây giờ ra sao?

Giải trí

Xuất hiện nay quay lại sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khoe dung nhan dễ thương bất chấp cam thường

Giải trí

Khán trả Hàn vẫn vô tình quên lãng JiYeon (T-ARA) từng diễn xuất tinh tế như vậy này!

Giải trí

Yêu tinch Kyên Shin (Gong Yoo) với Jang Man Wol (IU) có tương lai tái ngộ vào cùng một tác phẩm

Giải trí

Ssống hữu đôi chân cực kỳ dài trong C-Biz nhưng vị đâu Đường Yên không được khen “rất phẩm”?

Chuyên mục: Blogs