BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI HD VIETSUB


BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔIBẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI, My Classmate From Far Far Away 2018 Tập 24/24 THUYẾT MINH BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI - My Classmate From Far Far Away Phyên Quý khách hàng Học 200 Triệu Tuổi - My Classmate From Far Far Away 2018: Kể về Tuyên Mặc, một nữ sinh trung học thông thường cho tới <…>2.56/54 tiến công giá

BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI, My Classmate From Far Far Away 2018 Tập 24/24 THUYẾT MINH

BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI - My Classmate From Far Far AwayPhyên ổn quý khách Học 200 Triệu Tuổi - My Classmate From Far Far Away 2018: Kể về Tuyên Mặc, một nàng sinh trung học tập thông thường cho tới ngày cơ thể cô bất thần bị một bạn nữ soái tới từ một nền văn uống minch lạ lẫm chiếm hữu.

Bạn đang xem: Bạn học 200 triệu tuổi hd vietsub

Những năng lực kì dị khá nổi bật của cô ấy để cho phần đông tín đồ bao quanh tuyệt vời. Tuy nhiên, con gái soái cực xuất sắc này lại không biết cách làm sao để hành xử hệt như một fan bình thường, với buộc phải học lại tất cả phần lớn máy từ trên đầu. lúc cuộc sống đời thường loài người của cô ý càng ngày càng trsinh hoạt bắt buộc hân hoan và thú vị thì bao gồm bạn đang phạt chỉ ra kín của cô.Tulặng Mặc thiệt là cô nàng yếu đuối, cam Chịu, nnơi bắt đầu nghếch, luôn bị fan anh là Lục Vũ Thần bắt nạt. Cô khôn cùng ham mê Dịch Hải Lam và luôn bám theo anh. Cuối cùng rước thống khổ vào người. Trong chuyến hành trình biển lớn để xả ức chế, cô đánh thức Abu Dory – fan sẽ ngủ say 200 triệu năm. Abu Dory chỉ chiếm thân thể của Tuyên ổn Mặc.Và những tập sau là quá trình Abu Dory (nay đã là Tuyên Mặc) hoà nhtràn lên cuộc sống nghỉ ngơi Trái Đất. Dần dần, Tuyên ổn Mặc biết yêu tmùi hương, quyên tâm hồ hết người hơn. Kèm Từ đó cũng có mọt nguy nan – GS Lâm, ông ta luôn luôn kiếm tìm giải pháp bắt với phân tích tín đồ thiên hà.Trong chiếc hang trên núi, địa điểm tất cả những khoáng thạch, mở ra đám bạn biến dị tiến công những người lao vào. Sau Lúc thành công xuất sắc thoát khỏi đám bạn dị trở nên, Tuyên Mặc mlàm việc được cổng không gian.Kết thúc HE, cơ mà có lẽ rằng sẽ có được phần 2 bởi ông trưởng lão dường như không phải bạn tốt.Phyên ổn có tương đối nhiều chình họa lãng mạn (thủ thỉ, đi chơi) thân Tuyên ổn Mặc và Dịch Hải Lam thừa. Ban đầu bản thân thấy ổn, nhưng lại gia tốc các vượt làm cho mình thấy tương đối chán nản.Nam thiết yếu Dịch Hải Lam ko kể vẻ điển trai và trầm trồ ngầu ngầu, bản thân cảm thấy nhân thiết bị này hơi có hại.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Mạng Mobiphone, Cách Cài Nhạc Chờ Mobifone, Đăng Ký Nhạc Chờ Mobi

Hầu như chẳng có tác dụng được gì. Diễn xuất của nam chính cũng sai trái, tương đối gượng gập gạo. Anh diễn còn thua thảm cả nam giới prúc Lục Vũ Thần.Từ đầu bản thân đã không thích con gái prúc Tề Phiến, tuy nhiên nữ phụ đẹp mắt. điều đặc biệt là trường đoản cú thời gian cô ta trường đoản cú Mỹ trsinh sống về cơ mà vẫn bám lấy Dịch Hải Lam (cho dù Dịch Hải Lam cùng Tuyên ổn Mặc đã là 1 cặp). Mình cđọng sợ Tề Phiến sẽ gây vấn đề mang đến Tulặng Mặc. Ai ngờ cho cuối phyên ổn mình bắt đầu biết Tề Phiến làm gián điệp nhằm tìm bằng chứng tội trạng, và cô ta ko xấu nhỏng mình đã suy nghĩ.Nam phú Lục Vũ Thần là anh nhị không thuộc thân phụ cùng chị em với Tulặng Mặc. Anh luôn ức hiếp Tulặng Mặc, cho tới Lúc Abu Dory biến Tulặng Mặc (anh bị chỉnh thảm :v ). Hai người dần dần thân hơn. Vũ Thần thậm chí còn còn tồn tại cảm xúc cùng với Tuyên ổn Mặc. Cũng may sau cùng anh yêu thương A Quỷ cùng có được niềm hạnh phúc mang đến bản thân.Tiếc mang đến đôi bạn phụ Akira – Tinch Tinch, cặp này phát triển tình yêu còn nhanh khô hơn hết cặp chủ yếu, nhưng lại không tồn tại kết cục tốt. Akira nên trsống về hành tinh bởi vì còn tồn tại bà bầu đang đợi. Cuối cùng, an ủi một ít, Tinh Tinc gặp gỡ một fan kiểu như cùng với Akira với dự là sẽ có một cuộc thành tâm đẹp mắt đây…Một điều kỳ lạ: Tuim Mặc luôn nói nền vnạp năng lượng minh của địa cầu Thiên Yết vị trí cô sinh sống khôn cùng tân tiến, mà lại mà lại ngạc nhiên Lúc mlàm việc vòi vĩnh nước, khi nhận thấy bản thân vào gương.
*