Phiên Bản Win 10 Nào Tốt Nhất

Giới thiệu sơ lược vể Windows 10

Chúng tôi biết đến đây là dòng hệ điều hành cuối cùng nên Microsoft đã cho ra măt rất nhiều các dòng Windows 10 để phục vụ với nhiều nhu cầu khác nhau từ nhà ở, công việc đến học hành. Chúng ta thường hay gặp sẽ có một số cái tên như Windows 10 Home, Enterprise, Pro, Education.

Bạn đang xem: Phiên bản win 10 nào tốt nhất


*
Hệ điều hành win 10 đa dạng nhất trong windows

Trong các dòng win 10 thì hiện nay sẽ có những mức quy định khác nhau về giá tiền cũng như là công dụng. Tùy thuộc vào tính năng mà sản phẩm đó có kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên đa số đều là dòng win 10 nặng về kích cỡ và dung lượng hơn nhiều so với dòng laptop thông dụng ban đầu. Đây là điều hiển nhiên mà tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã biết.

Vậy thì nên dùng bản win 10 nào?

Bản Windows 10 Home là bản được đánh giá là rẻ nhất so sánh cùng với anh em, chỉ khoảng 2 triệu 4. Bản Windows 10 Education thì tâm khoảng đó mà thôi. Windows 10 Home: Đây là phiên bản đầu tiên và thấp nhất của Windows 10 khi được ra mắt. Nó dành cho đối tượng người dùng cá nhân với sự cung cấp những tính năng hạn chế về bảo mật. Nếu hỏi nên dùng bản win 10 nào thì nên dùng bản win 10 Home cho nhu cầu cơ bản. Vì sao ư đương nhiên là tính năng của nó đủ, cũng là phiên bản phổ thông dễ mua.Bản Windows có giá thấp trên một ít hơn tý tẹo là Windows 10 Pro với mức 4 triệu đồng, cũng đắt. Windows 10 Pro: Dành cho người dùng cá nhân nhưng có yêu cầu cao cấp hơn so với người bình thường với nhiều tính năng được trang bị an toàn và đỉnh hơn. Đây là bản win 10 ổn định nhất trong hệ thống.Windows 10 Enterprise: Đây thuộc dòng hệ điều hành cho doanh nghiệp, có những tính năng siêu ổn và đủ cho khách hàng hơn cả bản Pro được nói ở trên.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Máy Tính Win 10, 9 Cách Tăng Tốc Win 10 Chạy Nhanh Mượt Mà


*
Máy tính sử dụng Win 10 home nhẹ nhất

*
Dòng win 10 cao cấp dành cho doanh nhân

Hãy chọn bản win 10 ổn định.

Giá bán của hệ điều hành win 10 là phần quyết định đầu tiên người mua tới nhiều nhất quan tâm khi mua một dòng bản quyền cho máy tính hoặc laptop. Cơ bản về giá sẽ dao động từ 2 đến 5 triệu đồng cho hệ điều hành. Nếu thực sự muốn hỏi nên dùng bản win 10 nào thì bạn cần phân tích nhu cầu sử dụng. Với doanh nghiệp lớn và nội bộ công ty rộng, cần sự chuyên nghiệp ta xác định là một tập đoàn đi, thì giá cả 6 triệu là quá rẻ so với một hệ điều Windows 10 Enterprise đem lại cho người dùng vô vàn.Các bạn dùng phổ thông phần lớn sử dụng win 10 bản Home hoặc bản Pro là phù hợp rồi.Máy tính An Phát tư vấn nên dùng bản win 10 nào trong bài viết hôm nay. Hy vọng rằng các bạn đáp ứng được nhu cầu công việc.