Phiên bản mới nhất của android

Hệ quản lý và điều hành Android phiên bạn dạng 9.0 đã được update cùng với thiết kế trực quan cùng dễ dàng truy cập, góp tiến hành đa số câu hỏi dễ ợt rộng chưa đến một tay.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất của android

 

Tìm gọi thêm về một số trong những biến hóa bao gồm dưới đây.


Xin lưu lại ý: Phiên bản Android 9.0 chỉ bao gồm sẵn nhằm thiết lập về trên phần lớn dạng hình vật dụng cố định, với vấn đề này hoàn toàn có thể khác biệt tùy thuộc vào khoanh vùng. Phần mượt này kèm theo theo khoác định trên các điện thoại cảm ứng S10.


Quý khách hàng đang chú ý thấy Màn hình bao gồm, áp dụng điện thoại thông minh, kế hoạch, tin nhắn, email, bảng thông báo và nhiều anh tài nữa đều có phong cách thiết kế lại nhằm mang về trải nghiệm sử dụng giỏi rộng. Có một xây cất dễ áp dụng và đơn giản rộng so với nhiều hình tượng và thực đơn.


*

Đồng hồ nước mặc định bên trên Always on Display (AOD) bây giờ được đặt theo hướng ngang với nổi bật những biểu tượng tất cả Màu sắc. Màn hình hiển thị thời hạn pin còn lại, thời hạn còn sót lại cho tới khi được sạc đầy, cùng cũng có công bố pin mang đến bất kỳ máy như thế nào khác được liên kết nhỏng các máy treo. Màn hình cũng rất có thể được cấu hình thiết lập trọn vẹn bằng cách sử dụng các bố cục khác biệt hoặc bằng cách sở hữu lên những hình hình ảnh tốt hình GIF.


Các nút ít điều khiển bên trên trang bị vạc vide đã có được dời đi. Giờ phía trên các nút ít này nằm tại phía dưới của màn hình, góp vấn đề ảnh hưởng trsống bắt buộc dễ dãi rộng.

Xem thêm: Tổ Yến Chưng Đường Phèn Có Tác Dụng Gì? Cách Làm Yến Hấp Đường Phèn


*

*

*

quý khách hàng cũng rất có thể giải pchờ bộ lưu trữ tàng trữ bằng cách sử dụng vùng “Lưu trữ” mới, chỗ mà lại bạn có thể so với nút áp dụng cùng xóa các tập tin thừa hoặc giống hệt nhau.

 

Cài đặt vị trí

 

Cài đặt địa điểm không hề bên trong phạm vi “Kết nối” mà lại giờ có thể được kiếm tìm thấy bên dưới mục “Sinch trắc học và bảo mật”.

 

Đừng làm cho phiền

 

Sau thuộc, thiết lập “Đừng có tác dụng phiền” đã được dời trường đoản cú thực đơn “Âm tkhô hanh với Rung” sang trọng “Thông báo”. 


Chế độ Ban đêm

 

Khám phá “Chế độ Ban đêm”, dùng để biến hóa màn hình hiển thị sang màu sắc buổi tối vào ban đêm nhằm bớt mỏi đôi mắt. Chế độ này chuyển động vào tầm khoảng bình minh/hoàng hôn hoặc Một trong những ĐK nhất thiết. Chế độ này chỉ chuyển động bên trên các vận dụng của jualkaosmuslim.com, cùng có thể được setup bằng phương pháp nhấp vào “Cài đặt” rồi vào menu phụ “Màn hình”.


*

Khóa màn hình hiển thị chính

 

Giờ đây chúng ta cũng có thể tinh giảm hoạt động xóa cùng tạo ra các biểu tượng new trên màn hình hiển thị thiết yếu. Nhấn “Cài đặt”, “Màn hình” rồi “Màn hình chính” và vuốt công tắc nhằm bật “Khóa bố cục màn hình chính”.

 

Sở sưu tập Album

 

Quý khách hàng đang kiếm tìm thấy “Album” new trong Bộ sưu tập, phân thành tứ thư mục mang đến video clip, ưa chuộng, địa chỉ và đề xuất. Album “Đề xuất” đã ý kiến đề nghị sản xuất hoặc xóa ngôn từ dựa vào văn bản được giữ trên điện thoại của khách hàng.

Xem thêm: Điểm Ăn Vặt Sài Gòn - Top 15 Quán Ăn Vặt Sài Gòn Nổi Tiếng Với Giới Trẻ


Danh bạ mới

 

Nếu chúng ta tất cả một trong những không lưu lại vào tin nhắn, lúc này bạn có thể mau lẹ với tiện nghi “Thêm vào Danh bạ” hoặc “Chặn số” từ bỏ màn hình tin nhắn.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo hành

Chúng tôi chuẩn bị cung ứng dịch vụ vào bh và bên cạnh Bảo Hành mang lại sản phẩm của chúng ta

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách phải trợ giúp? Hãy liên hệ cùng với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh khác

Chuyên mục: Blogs