Phần mềm

Nội dung chính

Tải KBiVMS, Hướng dẫn thực hiện KBiVMS xem camera Kbvision bên trên máy vi tính PC Windows, Mac OSI/ Hướng dẫn cài và setup KBIVMS giành cho sản phẩm tínhIII/ Cách xem camera Kbvison bên trên máy tính bằng KBIVMS
Tải KBiVMS, Hướng dẫn sử dụng KBiVMS coi camera Kbvision trên laptop PC Windows, Mac OS

KBiVMS là ứng dụng coi camera Kbvision trên laptop được sản xuất vì chưng KBVISION USA. Sau Khi sở hữu với cài đặt KBiVMS chúng ta cũng có thể xem thẳng, xem lại camera KBVISION trên máy tính xách tay (PC). Cách cài cùng setup Phần mềm KBiVMS giành cho vật dụng tính ra làm sao mời chúng ta tham khảo ngay lập tức bài viết dưới đây!

*

I/ Hướng dẫn mua với cài đặt KBIVMS giành cho máy tính

1/ Link Download KBIVMS mang đến thiết bị tính/PC

2/ Các bước cài đặt kbivms bên trên thứ tính

Sau khi mua KBiVMS 2.0 NEW for window cho máy tính sinh sống link phía trên, các bạn tiến hành Cài đặt KBiVMS bên trên đồ vật tính theo các bước tiếp sau đây nha.

Bạn đang xem: Phần mềm

B1: Clichồng đúp vào “KBIVMS_Setup.exe” vừa cài đặt về.

*

Nếu các bạn thấy ứng dụng coi camera an ninh của Hãng KBvision xuất hiện thêm “Do you want lớn allow this app from an unknown publisher to lớn make changes khổng lồ your device?” thì bnóng “Yes” để chất nhận được Phần mượt KBVision bên trên thứ tính khởi chạy nhé!

*

B2: Sau Lúc chọn “Yes”, đã hiện ra hình như bên dưới, các bạn chọn “Next”:

*

Lưu ý: Nhớ tichồng vào “I have read an agree” rồi new bấm “Next” để liên tiếp thiết đặt phần mềm coi kbvision nhé!

*

B3: Sau Khi bnóng “Next” nhỏng hình phía trên, các bạn sẽ thấy tồn tại một bảng như hình dưới đây:

*

Tick vào “Generate shortcuts với chọn “Install” nhằm bước đầu cài đặt kbivms bên trên sản phẩm công nghệ tính. Chờ 10 – 20s nhằm ứng dụng auto thiết lập.

*

B4: Tiếp tục ngóng đã thấy màn hình hiển thị chỉ ra bảng như sau, lựa chọn “Finish” để hoàn tất quy trình cài đặt ứng dụng coi camera kbvision bên trên sản phẩm công nghệ tính.

*

II/ Hướng dẫn sử dụng KBIVMS trên laptop (Thiết lập tài khoản)

khi đã sở hữu phần mềm KBiVMS, nhằm sử dụng KBIVMS trên thiết bị tính thì thứ 1 bạn phải chế tạo tài khoản vẫn, như thế nào ban đầu nhé:

B1: Msinh sống ứng dụng kbivms giành cho máy tính lên cùng tạo nên mật khẩu đăng nhập quản lý phần mềm. (rất có thể đặt tùy ý)

*

Có thể bnóng “Aulớn Login after Registration” để tự động đăng nhập sau khi đăng ký tài khoản KBIVMS

B2: Phần mềm KBiVMS PC tận hưởng các bạn vấn đáp đầy đủ câu hỏi bảo mật thông tin.

*

Câu hỏi mang định của Phần mềm KBVision trên máy tính:

What is your favorite childrent’s book? Có nghĩa là: Cuốn sách trẻ nhỏ bạn ưa thích là gì?What was the first name of your first boss? Có nghĩa là: Tên ông công ty trước tiên của người tiêu dùng là gì?What is the name of your favorite fruit? Có nghĩa là: Tên của nhiều loại hoa quả hâm mộ của người sử dụng là gì?

Sau Khi hoàn toàn câu trả lời chúng ta chọn “Finish” để hoàn toàn quá trình chế tác tài khoản để Xem camera Kbvision bên trên trang bị tính.

Xem thêm: Nêu Khái Niệm Biến Dị Tổ Hợp Là Gì, Thế Nào Là Biến Dị Tổ Hợp

Các thành phầm Camera ko dây tốt nhất có thể 2020 đã Giảm ngay cho 1/2. Camera Wifi giá chỉ rẻ, vàng Tặng Kèm lôi cuốn tại Hải Nam.

III/ Cách coi camera Kbvison trên máy tính xách tay bởi KBIVMS

B1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng KBIVMS trên PC:

*

B2: Sau khi đăng nhập tại giao diện New bạn chọn Devices.

*

B3: Để tiến hành thiết lập tên miền xem camera KBVision tự xa sử dụng máy tính, các bạn nhấn vào “Add” để thêm những phần xem

*

B4: Xem bằng P2P hoặc tên miền (lựa chọn 1 trong 2 cách)

1. Xem camera bằng cơ chế P2P

Nếu chọn lựa cách này, màn hình hiển thị đang hiện ra một bảng (hình dưới, các bạn điền ban bố nhỏng sau:

*

Phương thơm pháp thêm (Method to add): P2PSN: Điền hàng số P2Phường. của chúng ta (có 15 ký tự)Tên người dùng (User Name): khoác định là “admin”Mật khẩu (Password): Mật khẩu của đầu ghi camera (cái này thường là do mặt phân phối camera cung ứng sẵn).

Sau Lúc điền rất đầy đủ ban bố, bạn lựa chọn “Add” nhỏng hình phía bên trên.

2. Xem Kbvision bởi thương hiệu miền

Kbivms for window không chỉ xem qua P2P chúng ta cũng có thể xem qua thương hiệu miền, coi chỉ dẫn ngay nào:

*

Pmùi hương pháp thêm (Method khổng lồ add): ⇒ IP/DomainSN (IP/Domain Name) : Điền thương hiệu miền của bạnCổng (Port): 8888 (giả dụ trước kia bạn trước đó chưa từng đổi cổng)Tên người tiêu dùng (User Name): Quý Khách điền là adminMật khẩu (Password): Mật khẩu của đầu thu (vị đơn vị gắn camera cung cấp)

lúc điền không thiếu lên tiếng vào bảng trên, các bạn bấm “Add” là xong xuôi.